Thi công khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt 6 tầng

Khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt sau khi được đội ngũ KTS Nam Cường hoàn thành thiết kế đến nay đã bước sang quá trình thi công. Công trình được chủ đầu tư rất tâm huyết. Khi đến với Nam Cường, chủ đầu tư đã gặp khó khăn trong lần thiết kế thứ nhất với một công ty kiến trúc khác khiến cho chủ đầu tư không hài lòng. KTS của Nam Cường đã giải đáp các thắc mắc, đưa ra phương án giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng của công trình. Đây không phải lần đầu tiên Nam Cường nhận các công trình đang thi công dở gặp phải nhiều trắc trở từ lần thiết kế trước. Cùng xem phương án thi công khách sạn tại Đà Lạt của Nam Cường.

Thiết kế khách sạn tân cổ điển

Khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt đã được đội ngũ KTS của Nam Cường lên phương án thiết kế kiến trúc và nội thất. Sau hơn một tháng đầu tư nhiều chất xám, thời gian, Nam Cường đã hoàn thành toàn bộ mẫu thiết kế. Với bộ hồ sơ của Nam Cường, gia chủ có thể hoàn thành công trình một cách chính xác, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, mang đến cho CĐT giải pháp tốt nhất dành cho khu đất và túi tiền của mình. Công trình khách sạn của CĐT Hoàng Trần Châu Thái có hình dạng khu đất rất đặc biệt, đó là thách thức lớn cho Nam Cường.

 

khach-san-tan-co-dien

Hình ảnh thiết kế của công trình khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt

Với việc kinh doanh khách sạn, vị trí tọa lạc của công trình rất quan trọng, ảnh hưởng tới thuận lợi trong công việc kinh doanh. Thiết kế khách sạn tân cổ điển là hạng mục mà đội ngũ KTS Nam Cường luôn coi trọng và phát triển trong thời gian này. Chúng tôi rất tự hào vì nhận được nhiều sự yêu thích và tin tưởng của các chủ đầu tư đến và ký kết với Nam Cường trong việc thiết kế và thi công trọn gói khách sạn tân điển tại Đà Lạt.

Đây là mô hình khách sạn mang nét kiến trúc vô cùng độc đáo, đem lại cho không gian ngoại hình màu sắc và cảm xúc riêng biệt, mang lại tính chuyên biệt và cá nhân cao cho chủ sở hữu.

 

bản vẽ nội thất khách

Bản vẽ nội thất khách sạn tại Đà Lạt

 

Nhìn vào hoạt động thi công khách sạn tại Đà Lạt ta có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn sang trọng, lộng lẫy và tinh tế trong từng đường nét kiến trúc khách sạn. Màu trắng thanh lịch bao trùm lên toàn bộ tòa nhà, những chi tiết hoa văn, phào chỉ cùng phù điêu được nổi bật hẳn lên nhờ tông vàng mạ đồng. Bức phù điêu chính trang trí ở đỉnh mái tòa khách sạn và ở đỉnh đầu tầng 3 khiến mô hình càng trở lên mỹ lệ, lôi cuốn cái nhìn từ du khách. Tuy diện tích mặt tiền khách sạn hẹp nhưng tổng thể kiến trúc của công trình vẫn khiến mọi người trầm trồ, mang vẻ đẹp nghệ thuật cao. 

Công trình được thiết kế trên hình dạng đất rất khó để thiết kế bởi khu đất có nhiều góc cạnh, không vuông vức. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của mình, đội ngũ KTS Nam Cường đã mang đến giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư. Nam Cường đã tận dụng được diện tích toàn bộ khu đất để xây dựng công trình.

 

thi công phần thô khách sạn

Phần thô khách sạn 

Thi công khách sạn tại Đà Lạt

Công trình đang được đội ngũ thi công của Nam Cường tại Đà Lạt tập trung hoàn thành cho kịp tết nguyên đán. Đà Lạt là thành phố thu hút nhiều khách du lịch bậc nhất tại Việt Nam, vì vậy ngành dịch vụ khách sạn cũng rất phát triển. Khách sạn tân cổ điển 6 tầng của CĐT anh Thái có nhược điểm là mặt tiền hẹp nên không phô bày được sự hoành tráng thực sự của công trình.

 

thi công khách sạn

Hiện trạng thi công khách sạn tại Đà Lạt

Nam Cường vẫn đang thi công phần thô của khách sạn. Ở giai đoạn này, yếu tố kỹ thuật được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, từng giai đoạn thi công đều diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ giám sát và sau mỗi giai đoạn đều có đoàn thanh tra cùng giám đốc công ty đến khảo sát và kiểm tra kỹ thuật. 

Với những bước giám sát, kiểm định nghiêm ngặt, toàn bộ công trình do Nam Cường thi công đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn xây dựng, đúng kỹ thuật. 

 Dự án liên quan

Hình ảnh thực tế thi công công trình khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn

Hình ảnh thực tế thi công công trình khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn

30-08-2018 | 15:46

Từ lúc bắt đầu thành lập đến nay, công ty Nam Cường đã sở hữu trong tay rất nhiều công trình liên quan đến lâu đài, biệt thự, khách sạn… Trong số đó, điển hình là công trình khách sạn tân cổ điển 11 tầng tại Lạng Sơn của chủ đầu tư anh Lùng là được đội ngũ dành nhiều tình cảm và tâm huyết. Mời các khách hàng cùng xem để biết thêm về những hình ảnh thực tế giai đoạn thi công công trình của chúng tôi.

Thi công khách sạn tân cổ điển 11 tầng tại Quảng Bình

Thi công khách sạn tân cổ điển 11 tầng tại Quảng Bình

15-10-2018 | 16:55

Hình ảnh thực tế thi công công trình khách sạn tân cổ điển sang trọng tại Quảng Bình

Thi công khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt 6 tầng

Thi công khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt 6 tầng

13-11-2018 | 17:25

Khách sạn tân cổ điển tại Đà Lạt sau khi được đội ngũ KTS Nam Cường hoàn thành thiết kế đến nay đã bước sang quá trình thi công. Công trình được chủ đầu tư rất tâm huyết.

Thi công khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn

Thi công khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn

17-12-2018 | 15:19

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 11 tầng được Nam Cường hoàn thành thiết kế và đang trong quá trình thi công.

Thi công khách sạn tân cổ điển đẳng cấp tại Đà Lạt

Thi công khách sạn tân cổ điển đẳng cấp tại Đà Lạt

26-03-2019 | 11:05

Công trình khách sạn 7 tầng tại Đà Lạt đang được Nam Cường thi công gấp rút để đưa vào kinh doanh cho chủ đầu tư. Thi công khách sạn được dựa trên bản thiết kế rất độc đáo phục vụ công việc kinh doanh, giúp tận dụng toàn bộ diện tích đất không vuông vắn của gia chủ.

Xem thêm dự án liên quan