Thi công khách sạn tân cổ điển đẳng cấp tại Đà Lạt

Với việc kinh doanh khách sạn, vị trí tọa lạc của công trình rất quan trọng, ảnh hưởng tới thuận lợi trong công việc kinh doanh. Thiết kế và thi công khách sạn tân cổ điển là hạng mục mà đội ngũ KTS Nam Cường luôn coi trọng và phát triển trong thời gian này. Chúng tôi rất tự hào vì nhận được nhiều sự yêu thích và tin tưởng của các chủ đầu tư đến và ký kết với Nam Cường trong việc thiết kế và thi công trọn gói khách sạn tân điển tại Đà Lạt.

Khi hoàn thành thi công khách sạn 7 tầng, đây sẽ là mô hình khách sạn mang nét kiến trúc vô cùng độc đáo, đem lại cho không gian ngoại hình màu sắc và cảm xúc riêng biệt, mang lại tính chuyên biệt và cá nhân cao cho chủ sở hữu. 

Nhìn vào công trình khách sạn tân cổ điển ta có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn sang trọng, lộng lẫy và tinh tế trong từng đường nét kiến trúc khách sạn. Màu trắng thanh lịch bao trùm lên toàn bộ tòa nhà, những chi tiết hoa văn, phào chỉ cùng phù điêu được nổi bật hẳn lên nhờ tông vàng mạ đồng. Bức phù điêu chính trang trí ở đỉnh mái tòa khách sạn và ở đỉnh đầu tầng 3 khiến mô hình càng trở lên mỹ lệ, lôi cuốn cái nhìn từ du khách. Toàn bộ điều đó sẽ được thể hiện khi hoàn thành thi công khách sạn.

Tuy diện tích mặt tiền khách sạn hẹp nhưng tổng thể kiến trúc của công trình vẫn khiến mọi người trầm trồ, mang vẻ đẹp nghệ thuật cao.

Đội ngũ thi công công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đang hoàn thiện thi công khách sạn phần thô. Qúa trình thi công hoàn toàn dựa trên bản vẽ, đảm bảo mang đến công trình chất lượng, thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp của công trình. 

Nam Cường là công ty tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Thi công khách sạn trọn gói là một trong những hạng mục nổi bật của Nam Cường được đánh giá cao. 

 

thi-cong-khach-san

Mặt tiền khách sạn đang được thi công tại Đà Lạt

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển Pháp 2 tầng tại Sài Gòn

Thi công trọn gói nhà biệt thự tân cổ điển hai mặt tiền

Thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ điển tại Quảng Bình

Thi công khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn

Thi công kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Quảng Bình

Thi công kiến trúc biệt thự kiểu Mỹ vô cùng độc đáo tại Hải PhòngDự án liên quan

Thi công khách sạn tân cổ điển đẳng cấp tại Đà Lạt

Thi công khách sạn tân cổ điển đẳng cấp tại Đà Lạt

26-03-2019 | 11:05

Công trình khách sạn 7 tầng tại Đà Lạt đang được Nam Cường thi công gấp rút để đưa vào kinh doanh cho chủ đầu tư. Thi công khách sạn được dựa trên bản thiết kế rất độc đáo phục vụ công việc kinh doanh, giúp tận dụng toàn bộ diện tích đất không vuông vắn của gia chủ.

Xem thêm dự án liên quan