Thi công hoàn thiện nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Công trình nhà ống tân cổ điển đang được hoàn thành những khâu cuối cùng để đưa vào sử dụng trước dịp tết nguyên đán 2018.

CĐT anh Nguyễn Kế Tấn-chị Nguyễn Thị Hạnh đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Cường cho ngôi nhà ống tân cổ điển của mình. Công trình được xây dựng tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng. Sau hơn 5 tháng thi công, từ một bãi đất trống, đến nay ngôi nhà đã dần hoàn thiện. Sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của Nam Cường nên công trình đã được đội ngũ KTS Nam Cường lên phương án, thiết kế và thi công kỹ lưỡng, mang đến 1 mái ấm hoàn hảo cho CĐT. Với gói dịch vụ xây nhà trọn gói, anh Tấn và chị Hạnh đã được giảm giá cho phần thiết kế 50% và được xây nhà với các trang thiết bị hiện đại với giá gốc từ đại lý. Thông thường khi xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. 

Ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng được Nam Cường thi công trọn gói gồm có 4 tầng. Tầng 1 được sử dụng cho không gian gara ô tô, phòng khách và phòng bếp. Đặc biệt, KTS đã thiết kế giếng trời ở khoảng giữa của ngôi nhà và tận dụng giếng trời này cho không gian tiểu cảnh, mang đến sức sống cho công trình. Những cây xanh, những khóm hoa trong nhà sẽ giúp các thành viên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi trở về nhà. Ngoài ra, KTS còn thiết kế 1 khoảng đất trống sau nhà trồng cây, trồng hoa, giúp không gian bếp thoáng đãng, gần gũi hơn. Mỗi không gian khi thi công và thiết kế luôn được KTS tính toán sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của CĐT. Những rặng tre và khóm hoa phía sau bếp sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình khi dùng bữa. 

Tầng 2 của ngôi nhà ống tân cổ điển được bố trí 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh khép kín mang đến sự tiện nghi, riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Các phòng đang được tiến hành những bước cuối để hoàn thiện. Trần nhà, tường, tủ quần áo, tủ tivi đã hoàn thành, thợ thi công đang thực hiện trang trí cho căn phòng, lắp ráp giường, tủ để kịp đón tết nguyên đán 2018.  

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển là không gian cho 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng này cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Tầng 4 của công trình được thiết kế 1 phòng thờ và 1 phòng kho. Phòng thờ được thiết kế 1 khu bồn rửa hoa quả bên ngoài, mang đến sự tiện nghi cho gia chủ. 

nhà ống tân cổ điển

Thi công kiến trúc cho ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

 

gara nhà ống tân cổ điển

Khu vực dành cho gara ô tô của ngôi nhà ống tân cổ điển

 

phòng khách nhà ống tân cổ điển

Phòng khách sang trọng với tone màu trắng-vàng của mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển

 

Tiểu cảnh nhà ống tân cổ điển

Tiểu cảnh được thiết kế để ngăn cách phòng khách với không gian bếp ăn phía sau

 

phòng bếp nhà ống tân cổ điển

Phòng bếp đang được thi công để hoàn thiện

 

tiểu cảnh nhà ống tân cổ điển

Tiểu cảnh phía sau không gian bếp ăn của ngôi nhà ống tân cổ điển

 

phòng ngủ nhà ống tân cổ điển

Phòng ngủ master của ngôi nhà ống tân cổ điển cũng chưa được hoàn thiện

 

Ban công nhà ống tân cổ điển

Ban công rộng rãi của ngôi nhà ống tân cổ điển sử dụng phần mái nhô ra của gara ô tô tại tầng 1, cho gia chủ không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.

 

phòng sinh hoạt chung nhà ống tân cổ điển

Phòng sinh hoạt chung đang dần hoàn thiện của ngôi nhà ống tân cổ điển

 

giếng trr[ì nhà ống tân cổ điển

Khu vực giếng trời của ngôi nhà ống tân cổ điển được tận dụng để trang trí, mang đến sức sống mới cho ngôi nhà

 

sảnh thang nhà ống tân cổ điển

Bức tranh gốm được treo tại sảnh thang tầng 2 và tầng 3 của công trình nhà ống tân cổ điển 4 tầng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

 

phòng thờ nhà ống tân cổ điển

Bồn rửa hoa quả được bố trí ở phía ngoài của phòng thờ, ngăn cách bởi 1 vách ngăn phòng

 

phòng thờ nhà ống tân cổ điển

Phòng thờ của công trình nhà ống tân cổ điển được thiết kế tại tầng 4

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Thi công hoàn thiện nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Thi công hoàn thiện nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

29-01-2018 | 08:35

Công trình nhà ống tân cổ điển đang được hoàn thành những khâu cuối cùng để đưa vào sử dụng trước dịp tết nguyên đán 2018.

Xem thêm dự án liên quan