Thi công biệt thự ngói đỏ 3 tầng tại Quảng Bình

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển của chủ đầu tư anh Hoài được Nam Cường thiết kế từ cuối năm 2017 và bắt đầu thi công đầu năm 2018. Sau hơn 10 tháng thi công, đến nay công trình đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Ngôi biệt thự được thiết kế gồm 3 tầng với hệ thống mái vô cùng ấn tượng. Sảnh chính của ngôi biệt thự được liên kết với ban công tầng 2, giúp công trình có sức nặng và hầm hố hơn. Cùng ngắm nhìn hình ảnh thi công biệt thự ngói đỏ 3 tầng này qua bài viết dưới đây. 

Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng

biet-thu-tan-co-dien

Mẫu thiết kế của ngôi biệt thự tân cổ điển

Đây là phối cảnh 3D kiến trúc của công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển của anh Hoài. Nhìn vào bản vẽ 3D này, chúng ta có thể hình dung được ngôi nhà khi xây dựng thực tế sẽ như thế nào. Nếu thi công theo đúng hồ sơ kỹ thuật thì ngôi biệt thự sẽ đẹp và giống với 3D, thậm chí đẹp hơn phối cảnh rất nhiều. 

Chúng ta có thể thấy kiến trúc biệt thự đồ sộ và to lớn. Công trình  sử dụng hoàn toàn cột trụ vuông. Mỗi khung cửa đều được KTS thiết kế rất tỉ mỉ với các đường phào chỉ trang trí ấn tượng. Trên mỗi cột trụ đều được bố trí hoa văn, mang đến nét đẹp cổ điển cho công trình. Mái của ngôi biệt thự sử dụng màu ngói sáng, giúp công trình nổi bật hơn. Hệ thống tường rào kết hợp giữa tường bê tông và các khung hoa văn bằng sắt sơn tĩnh điện. Với thiết kế đó, tường rào vừa tạo sự an toàn, đảm bảo an ninh lại vừa có thể khoe được vẻ đẹp bên trong của ngôi biệt thự. 

Hình ảnh thi công biệt thự

Để có được công trình hoàn chỉnh, đội ngũ thi công của Nam Cường đã rất tỉ mỉ trong từng chi tiết xây dựng biệt thự cho chủ đầu tư anh Hoài tại Quảng Bình. Tất cả các bước xây dựng đều tuân thủ theo yêu cầu an toàn kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế đã được Nam Cường lên phương án trước đó. Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng được xây dựng tại Quảng Bình, nơi thường xuyên có các thiên tai như bão lũ nên Nam Cường đã tính toán các yếu tố chịu lực từ gió, nước,... Với tính toán đó, công trình biệt thự của chủ đầu tư anh Hoài sẽ luôn vững chắc trước mọi sự tác động bên ngoài. 

xây biệt thự ngói đỏ 3 tầng

Biệt thự ngói đỏ đã được thi công hoàn thiện và đưa vào sử dụng 

Khi thi công biệt thự, gia chủ đã lựa chọn ngói đỏ cho ngôi biệt thự của mình. Ngói đỏ là loại vật liệu truyền thống được sử dụng rộng rãi từ xưa đến nay, màu đỏ là một màu đẹp trong phong thủy, cũng rất hợp với mệnh của gia chủ. Hơn thế nữa nhà ngói đỏ thường mang lại cảm giác thân thuộc, giản dị và tạo thiện cảm cho mắt người nhìn.

Biệt thự 3 tầng của anh Hoài được thi công mái thái theo kiểu đổ bê tông mái dốc hình chữ A, sau đó mới tiến hành dán ngói lên theo đúng kỹ thuật. Dưới đây là chi tiết kỹ thuật thi công mái ngói đỏ mà Nam Cường đã làm khi xây dựng biệt thự:

+ Bước 1: Đầm bê tông

Đầm bê tông là công đoạn quan trọng khi thi công mái ngói bởi nếu không thực hiện tốt việc này sẽ tạo ra những ô rỗng lớn ở bên trong lớp vữa. Khi đưa vào sử dụng, khả năng chịu lực của mái sẽ kém, dễ xảy ra tình trạng thấm dột. 

thi công mái biệt thự

Thi công lợp ngói biệt thự cần làm đúng quy trình kỹ thuật 

+ Bước 2: Làm phẳng bề mặt mái và chống thấm

Sau khi đầm bê tông xong, thợ thi công sẽ xoa phẳng bề mặt mái, sau đó rắc một lớp xi măng mỏng lên trên và sử dụng bàn xoa gỗ xoa lại thật kỹ. Điều này giúp cho việc chống thấm ở mái trở nên an toàn hơn. 

+ Bước 3: Bảo dưỡng mái bê tông 

Việc bảo dưỡng khi thi công mái ngói biệt thự sẽ có tác dụng tích cực trong việc giúp cho bề mặt không bị mất nước và không gây ra hiện tượng nứt cho mái.

+ Bước 4: Dán ngói lên bề mặt bê tông

Khi xây biệt thự ngói đỏ tại Quảng Bình, gia chủ đã lựa chọn loại ngói có sóng nhỏ. Vì vậy, thợ thi công Nam Cường đã tiến hành dán ngói từ dưới lên trên và từ trái qua phải.

Để các viên ngói liên kết lại với nhau thì bạn có thể sử dụng hồ, vữa để liên kết ngói lại với nhau. Sau khi vữa đã đủ độ cứng thì bạn cần dùng bay để loại bỏ đi những phần vữa thừa. Điều này sẽ giúp tạo độ nhẵn cho mái và thể hiện được vẻ đẹp, giá trị của không gian mái nhà.

 

thi công biệt thự ngói đỏ

Khoảng cách mương nóc trên mái bê tông dán ngói được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho công trình 

sân vườn biệt thự đẹp

Không gian sân vườn bên trong biệt thự 

Không chỉ đảm bảo về kết cấu, an toàn kỹ thuật mà ngôi biệt thự còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Công trình thi công trải qua rất nhiều giai đoạn để hoàn thiện. Từng giai đoạn đều được giám sát của công ty theo dõi kỹ lưỡng, không để sai sót nào xảy ra. Ngoài ra, sau mỗi đợt đổ mái, đoàn thanh tra của Nam Cường lại tiến hành đến kiểm tra, khảo sát công trình, lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư. Với cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, Nam Cường đã hoàn thành rất nhiều công trình được thi công từ năm 2017 và được chủ đầu tư tín nhiệm. 

Nếu bạn đang có ý định xây nhà hay biệt thự và đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thi công uy tín thì Nam Cường là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 0976 222 555 để nhận được báo giá tốt nhất và tư vấn thi công chính xác nhất. Dự án liên quan

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

Thi công biệt thự vườn đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 09:29

Nam Cường đang tiến hành thi công hoàn thiện biệt thự nhà vườn đẹp nhất phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Tiến trình xây dựng mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

19-06-2017 | 14:43

Nam Cường đã tiến hành xây dựng phần tường tầng 1 cho công trình biệt thự tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng của CĐT chị Hạnh.

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

Khởi công xây dựng biệt thự kiến trúc Pháp đẹp tại Quảng Ninh

20-06-2017 | 15:52

Nam Cường đã tiến hành thi công công trình biệt thự Pháp đẹp tại Quảng Ninh dưới sự giám sát kỹ càng của nhân viên giám sát Nam Cường.

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

Hình ảnh thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng đẹp

28-06-2017 | 14:22

Thi công biệt thự trọn gói tại Hải phòng là thế mạnh của kiến trúc Nam Cường. Sau đây là giới thiệu của chúng tôi về những hình ảnh chân thực nhất của dự án hoàn thiện biệt thự đẹp tại thành phố Cảng.

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

Đổ sàn tầng 3 nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng - NPTCD 008

04-07-2017 | 14:49

Nam Cường vừa tiến hành đổ sàn tầng 3 cho công trình nhà phố phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng.

Xem thêm dự án liên quan