Thi công biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Vinhomes Hà Nội

Ngôi biệt thự tân cổ điển tại khu Vinhomes Hà Nội sau khi hoàn thành thiết kế đã bắt đầu giai đoạn thi công. Công trình đã được thi công phần thô và được đội ngũ KTS của Nam Cường hoàn thiết kế cải tạo kiến trúc cùng nội thất.

Tuy nhiên, trước khi thiết kế đoàn kiểm tra và thanh tra của Nam Cường đã tiến hành khảo sát địa điểm để bắt tay vào thiết kế. Các ngôi biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes luôn được xây dựng phần thô theo một khuôn mẫu. Dựa trên phần khuôn mẫu đó, KTS của Nam Cường sẽ chỉnh sửa theo mong muốn của chủ đầu tư.

Các khu biệt thự tại Vinhomes luôn thu hút được giới đầu tư có khả năng tài chính cao yêu thích do những tiện ích cao cấp mà nhà đầu tư mang đến. Khuôn viên của các khu biệt thự Vinhomes luôn được dành nhiều không gian cho cảnh quan, hồ phun nước, vườn cây mang đến không khí trong lành. Hệ thống ánh sáng, đèn điện trong khu biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes cũng được bố trí rất đầy đủ.

Toàn bộ lan can cầu thang đều chưa được lắp đặt và xây dựng nên KTS vẫn có thể thiết kế theo mong muốn của chủ đầu tư. Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết có thể được thiết kế theo sở thích riêng của chủ đầu tư như tường, trần, sàn nhà và toàn bộ nội thất.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng phần thô khi chưa thi công nội thất của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội để có thể so sánh khi Nam Cường hoàn thành thi công.

thi-cong-biet-thu-tan-co-dien

Thi công công trình biệt thự tân cổ điển ấn tượng tại Vinhomes Hà Nội

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan