Tham khảo thiết kế biệt thự lâu đài tại Lạng Sơn -BTLD 016

Ngôi biệt thự lâu đài cổ điển được xây dựng tại thành phố Lạng Sơn sầm uất, chắc chắn với thiết kế này ngôi biệt thự sẽ vô cùng đặc biệt, ấn tượng, tạo nên một công trình nguy nga, tráng lệ cho CĐT ông Hoàng Long. 

Kiến trúc biệt thự lâu đài tại Lạng Sơn

Ngôi biệt thự lâu đài tại Lạng Sơn được xây dựng với mặt tiền được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp vô cùng xa hoa, lịch lãm. Ngôi biệt thự đã tuân thủ chặt chẽ quy tắc đối xứng với các hình khối kiến trúc đồ sộ như mái vòm, mái sảnh, ban công, cột trụ,...tạo nên sự hoành tráng, quy mô lớn, tráng lệ của công trình. Bất kỳ ai khi nhìn ngắm ngôi biệt thự từ bên ngoài đều trầm trồ khen ngợi với cách phối màu, kết hợp hình khối của đội ngũ KTS Nam Cường. Dù cho ngày nay, với sự sáng tạo của hàng ngàn KTS, rất nhiều phong cách thiết kế nhà ở ra đời và mỗi một phong cách đều mang trong mình những thế mạnh riêng, nhưng nếu nói đến sự bền vững và không bị lỗi thời lạc hậu theo thời gian thì phong cách kiến trúc lâu đài vẫn là lựa chọn hàng đầu cho tầng lớp quý tộc, vương giả, những người có địa vị, có tiềm lực tài chính lớn. Rất nhiều người thắc mắc tại sao kiến trúc cổ điển lại có thể giữ được vị trí độc tôn của nó nhiều thế kỉ nay mà chưa có loại hình nào có thể thay thế? Mỗi loại hình kiến trúc lại ẩn chứa một thông điệp, những nét độc đáo và kiến trúc lâu đài cổ điển sở dĩ có được chỗ đứng vững chắc như vậy có lẽ xuất phát từ chính những đặc trưng của phong cách này, những nguyên tắc khắt khe khi thiết kế, đó là vẻ đẹp của sự chuẩn mực, sự hài hòa và tỉ lệ của các hình khối, các nét vẽ hoa văn tinh xảo cầu kì. 

Ngôi biệt thự được xây dựng trên địa thế khu đất chỉ có một mặt tiền, diện tích nhỏ, KTS Nam Cường đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự lâu đài tại Lạng Sơn chỉ với 3,5 tầng, có 1 mặt tiền nhưng vẫn mang đầy đủ những nét đẹp sang trọng, lịch lãm của biệt thự lâu đài. Ngôi biệt thự được thiết kế với tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 sử dụng cho không gian phòng khách và bếp ăn, tầng 3 sử dụng cho phòng ngủ, tầng tum sử dụng cho phòng thờ và sân phơi. 

biệt thự lâu đài

Mặt tiền được thiết kế độc đáo của ngôi biệt thự lâu đài

Nội thất biệt thự lâu đài cổ điển

Tầng 1 của ngôi biệt thự lâu đài cổ điển được sử dụng vào mục đích kinh doanh với mẫu thiết kế hơi hướng cổ điển. Màu vàng là tone màu chủ đạo được lựa chọn cho phòng kinh doanh của ngôi biệt thự. Với màu vàng sang trọng, cổ điển, thiết kế trần, tường, cột cực kỳ xa hoa và tráng lệ. Không gian phòng kinh doanh trở lên rộng rãi và choáng ngợp bởi ánh sáng rực rỡ phản chiếu những đồ nội thất. Toàn bộ sơn tường, đèn tường, sàn nhà đều sử dụng màu vàng cổ điển. Tuy nhiên, trong một không gian không nên sử dụng một màu, điều đó khiến cho căn phòng như hẹp lại, mọi thứ như liền lại với nhau, không mang đến nét đẹp chiều sâu. Vì vậy, KTS của Nam Cường đã sử dụng màu trắng làm điểm nhấn với phần trần, đèn chùm lớn giữa sảnh và hệ thống tủ kệ màu trắng mang đến thiết kế sang trọng, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Với mục tiêu kinh doanh, tầng 1 của ngôi biệt thự vô cùng nổi bật với thiết kế cổ điển Pháp sang trọng, tinh tế. 

Tầng 2 của ngôi biệt thự lâu đài được thiết kế cho không gian phòng khách và phòng bếp. Phòng khách của ngôi biệt thự được thiết kế với không gian rất rộng rãi mang đặc phong cách cổ điển Pháp. Sử dụng gam màu trắng là màu chủ đạo của căn phòng, phòng khách ngôi biệt thự của CĐT Hoàng Long mang vẻ đẹp trang nhã, lịch thiệp và nổi bật với những nét hoa văn tinh xảo. Nổi bật hơn cả trong không gian nội thất phòng khách là bộ bàn ghế sofa được thiết kế với kiểu dáng kiêu sa và tô điểm bởi đèn chùm pha lê cỡ lớn, cầu kỳ. Ngoài ra, tầng 2 của ngôi biệt thự còn có sự hiện diện của phòng bếp ăn với không gian bếp và bộ bàn ăn lịch lãm với nội thất gỗ màu tối sang trọng, bàn ăn đồng bộ với nội thất sofa phòng khách tạo nên tiếng nói chung cho không gian tầng 2 của ngôi nhà. Đèm chùm là yếu tố không thể thiếu trong mẫu nội thất của biệt thự phong cách lâu đài cổ, phòng bếp trong ngôi biệt thự đã sáng bừng với sự có mặt của bộ đèn chùm vô cùng sang trọng, tinh tế. Ngay tại phòng bếp, những vị chủ nhân của ngôi nhà còn có thể ngắm nhìn không gian xanh đầy sức sống với khu tiểu cảnh đẹp mãn nhãn đối diện với bàn ăn. 

Tầng 3 là không gian phòng ngủ với nội thất gỗ màu nâu nổi bật trong không gian khung tường màu trắng. Sự kết hợp khéo léo của các đồ nội thất, chút nhấn nhá trong màu sắc mang đến một căn phòng vô cùng ấm áp, sang trọng cho ngôi biệt thự lâu đài.

biệt thự lâu đài

Không gian sang trọng của phòng khách ngôi biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Phòng bếp của ngôi biệt thự lâu đài được thiết kế với góc nhìn rất đẹp

 

biệt thự lâu đài

Phòng thờ sang trọng của ngôi biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Phòng ngủ sang trọng cho bé trai của ngôi biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Phòng ngủ được thiết kế với nội thất tân cổ điển của ngôi biệt thự lâu đàiDự án liên quan

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002

29-04-2016 | 09:42

Thiết kế biệt thự lâu đài Pháp 3,5 tầng ấn tượng tại Sài Gòn - BTLD 002. Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiến trúc Pháp 3,5 tầng tại Sài Gòn vô cùng ấn tượng...

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn - BTLD 005

31-05-2016 | 09:58

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đẳng cấp tại Sài Gòn , kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu pháp, thiết kế biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài

Mẫu biệt thự lâu đài đẳng cấp, sang trọng tại Sài Gòn - BTLD 008

Mẫu biệt thự lâu đài đẳng cấp, sang trọng tại Sài Gòn - BTLD 008

16-06-2016 | 09:51

Mẫu biệt thự lâu đài đẳng cấp, sang trọng tại Sài Gòn, biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài kiểu Pháp , kiến trúc biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài Sài Gòn

Tổng hợp một số mẫu lâu đài Pháp đẳng cấp, thời thượng - BTLD 014

Tổng hợp một số mẫu lâu đài Pháp đẳng cấp, thời thượng - BTLD 014

12-07-2016 | 09:26

Tổng hợp một số mẫu lâu đài Pháp đẳng cấp, thời thượng, biệt thự lâu đài, kiến trúc biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài đẹp, ấn tượng, một số mẫu kiến trúc biệt thự lâu đài

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng đẹp tại Lạng Sơn - BTLD 016

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng đẹp tại Lạng Sơn - BTLD 016

20-08-2016 | 13:56

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3,5 tầng đẹp tại Lạng Sơn - BTLD 016

Xem thêm dự án liên quan