Sang trọng với không gian phòng khách cổ điển Pháp - PKCD 062

Ra đời từ rất lâu nhưng phong cách thiết kế cổ điển vẫn giữ được vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên những giá trị kiến trúc bền vững, lâu dài với thời gian. Mặc dù sự xuất hiện và nổi bật lên của rất nhiều phong cách thiết kế như phong cách tân cổ điển, phong cách vintage... nhưng nét sang trọng và quý phái của nghệ thuật thiết kế cổ điển vẫn khiến quý khách hàng không khỏi mê mẩn. 

Nội thất cổ điển là sự hội tụ của những nét đẹp văn hóa đã được gọt giũa qua thời gian, chắt lọc lại những tinh hoa để làm nên những mẫu thiết kế đẹp nhất, mang đến cho quý khách hàng những không gian sống không chỉ đẹp về thiết kế mà còn tiện nghi trong sử dụng. Là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, kiến trúc Nam Cường được xem là đơn vị thiết kế hàng đi đầu trong phong cách thiết kế tân cổ điển. Với sự am hiểu sâu sắc về phong cách thiết kế cổ điển, cùng với những đôi bàn tay tài ba Nam Cường luôn đưa đến những mẫu thiết độc đáo, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng quan khách.

Đem đến để giới thiệu trong bài viết hôm nay, kiến trúc Nam Cường đặc biệt gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất cho không gian phòng khách cổ điển Pháp - PKCD 062. Đối với các gia chủ, phòng khách luôn là không gian được chăm chút tỉ mỉ nhất. Nội thất phòng khách phải trang trí sao cho khi bước chân vào không gian này quan khách phải cảm nhận được hết những thần thái của ngôi nhà cũng như phong cách sống của gia chủ. Nội thất phòng khách mang phong cách cổ điển vừa toát lên sự sang trọng vừa thể hiện được uy quyền của gia chủ. Từng chi tiết hoa văn được chọn lọc để trang trí trong đều xoáy vào những điểm nhấn quan trọng thu hút ánh nhìn của bất cứ ai khi bước vào không gian này. 

Không gian nội thất phòng khách cổ điển vô cùng choáng ngợp với thiết kế hoành tráng

Điểm nhấn chính trong không gian nội thất phòng khách chính là bộ sofa tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp

Không chỉ là không gian tiếp khách, căn phòng khách cổ điển này dường như trở thành điểm nhấn chính thu hút sự chú ý của toàn bộ ngôi biệt thự

Những nét hoa văn sử dụng trong thiết kế đều hết sức tinh tế và chọn lọc

Thiết kế tạo chiều sâu không gian hết sức ấn tượngDự án liên quan

Sang trọng với không gian phòng khách cổ điển Pháp - PKCD 062

Sang trọng với không gian phòng khách cổ điển Pháp - PKCD 062

13-04-2017 | 13:56

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển đẹp và sang trọng...

Xem thêm dự án liên quan