26

October 2016

"Resort ở nhà" - Mẫu thiết kế nhà độc đáo tại Đà Nẵng

Được thiết kế bởi  Alpes Green Design & Build  và được xây dựng vào năm 2016, nhà nước này của các nhà phố nghệ thuật sang trọng giống như có khu nghỉ mát rất riêng của bạn ở nhà. Tọa lạc tại Đà Nẵng, Việt Nam, một thành phố có khí hậu nắng nóng, việc bảo tồn năng lượng và không khí mát mẻ trở nên cần thiết. Các nhà thiết kế muốn tạo ra một cái gì đó khác với nội thất chật chội và nóng được mọc lên ở các trung tâm đô thị phát triển nhanh chóng của Việt Nam.

sử dụng thông minh của giếng trời, lỗ thông hơi, và không gian mở tạo ra một môi trường tươi sáng suốt phần còn lại của ngôi nhà. Các nhà tầng chia được liên kết với nhau bởi một không gian xanh trung tâm, hoàn thành với các nhà máy sống. Điều này cung cấp luồng không khí và ánh sáng bổ sung.

 
Tầng đầu tiên là chiếm đóng bởi một hồ bơi tư nhân, trong đó có hai công dụng: gia đình có một nơi để bơi và thư giãn tại nhà riêng của họ, và không gian làm mát phần còn lại của ngôi nhà.

Các màn cửa louver bê tông trên mái nhà của tòa nhà tạo ra một bàn cờ của mặt trời và bóng râm, cho phép ánh sáng tự nhiên mà không làm nóng các phần còn lại của ngôi nhà. hấp thụ nhiệt được giảm hơn nữa bởi những khu vườn trên mái, mà còn cung cấp một không gian giải trí sang trọng.
 
 
 


Thiết kế nội thất đẹp