Phương án mới cho mẫu thiết kế tòa nhà nha khoa tân cổ điển tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế phòng khám nha khoa 7 tầng sang trọng tại Hải Phòng

Trong bài viết tuần trước, kiến trúc Nam Cường đã gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế nha khoa quốc tế phong cách tân cổ điển vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên dựa trên nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, kiến trúc Nam Cường đã đưa ra phương án thiết kế mới đáp ứng sở thích của chủ đầu tư.

Dựa trên những yếu tố thiết kế ban đầu, kiến trúc toàn nhà được thay đổi bởi sự bổ sung thêm hai tầng thiết kế. Việc bổ sung thêm hai tầng tạo cho thiết kế mang một hình thái mới, phong cách tân cổ điển dường như được tôn lên càng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Không gian kiến trúc trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.Không gian kiến trúc thể hiện được chiều sâu với những chi tiết hoa văn được khắc họa một cách rõ nét. Không gian kiến trúc được các kiến trúc sư sắp xếp và bố trí một cách khoa học tạo nên sự thuận lợi cho quan khách khi đến với phòng khám. Hiểu được ý đồ kinh doanh của chủ đầu tư, nắm bắt được những thế mạnh cũng như dòng khách hàng cao cấp mà chủ đầu tư hướng đến, Nam Cường đã kiến tạo nên một không gian phòng khám nha khoa vô cùng đẳng cấp. Mang đến sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo, sang quý đến từ ngay không gian kiến trúc chính là cách mà phòng khám nha khoa này thu hút được sự chú ý của quan khách.

Tạo nên sự đẳng cấp từ phong cách tân cổ điển, mẫu thiết kế tòa nhà nha khoa 7 tầng này chắc chắn sẽ để lại cho quan khách những ấn tượng tốt đẹp.                                                                                                                      Dự án liên quan

Phương án mới cho mẫu thiết kế tòa nhà nha khoa tân cổ điển tại Hải Phòng

Phương án mới cho mẫu thiết kế tòa nhà nha khoa tân cổ điển tại Hải Phòng

03-10-2017 | 08:13

Phong cách kiến trúc tân cổ điển mang đến những thiết kế lịch lãm, sang trọng, tạo dựng sự đẳng cấp trong kinh doanh

Xem thêm dự án liên quan