Phỏng vấn chủ đầu tư Ninh Mạnh Trọng về thiết kế nhà phố hiện đại

27

March 2020

Phỏng vấn chủ đầu tư Ninh Mạnh Trọng về thiết kế nhà phố hiện đại

Được hoàn thiện thi công năm 2019, nhà phố kinh doanh hiện đại tại Hải Phòng của chủ đầu tư Ninh Mạnh Trọng một lần nữa khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói nhà phố đẹp tại địa phương và trên thị trường xây dựng toàn quốc.

Công trình nhà phố kinh doanh của anh Trọng có địa chỉ tại Khu 4, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là một trong những nhà phố được xây dựng với mục đích kinh doanh nên có kiến trúc khá giống nhau. Công năng bên trong các nhà cũng cùng một thiết kế. Chính vì vậy, anh Trọng đã tìm đến Nam Cường với mong muốn thay đổi lại công năng bên trong cũng như thiết kế lại hoàn toàn nội thất nhà phố để tổ ấm của anh có diện mạo hoàn toàn mới. Nói về lý do lựa chọn Nam Cường là đơn vị tư vấn, thiết kế nội thất nhà phố đẹp, anh Trọng cho biết, bản thân anh đã làm việc với nhiều đơn vị xây dựng khác nhau, nhưng anh không hài lòng với thiết kế của họ. Đến với Nam Cường, cảm nhận được các mẫu thiết kế nội thất của Nam Cường hợp với gu của mình, đồng thời khi trao đổi làm việc anh cảm thấy thoải mái bởi tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nơi đây. 

Không những thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, Nam Cường còn thi công trọn gói nội thất cho nhà phố của anh Trọng, biến những hình ảnh trên giấy tờ thành hiện thực. Để thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế, đội ngũ thi công của Nam Cường đã nghiên cứu kỹ hồ sơ thiết kế và bắt tay vào thi công. Theo anh Lê Duy Thanh-người thi công trực tiếp công trình này, khó nhất là việc thi công cầu thang. Bởi lẽ, theo kiến trúc cũ, cầu thang được phân bố không đồng đều, rất mất thẩm mỹ. Đội ngũ thi công phải cắt bỏ những bê tông cũ, sàn mái liên kết với hệ dầm của ngôi nhà. Để đảm bảo an toàn, cần phải lập những cột tạo thành xương chống đỡ. Cắt bê tông và khoan bê tông để cấy sắt. Dùng vật liệu kết nối chất lượng để nối thép, định hình cầu thang. Sau đó mới tiến hành đổ bê tông và hoàn thiện khu cầu thang. 
Trong những ngày thi công trọn gói công trình nhà phố hiện đại, giám sát viên của Nam Cường luôn bám sát quá trình xây dựng để đảm bảo không xảy ra sai sót, đồng thời tránh những sự cố đáng tiếc. Giám sát viên và chủ nhà cũng luôn trao đổi ý kiến với nhau để việc thi công diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất. 

Song song với quá trình thi công kiến trúc kết cấu nhà phố của anh Trọng, xưởng nội thất của Nam Cường cũng hoạt động hết công suất để đóng đồ theo đúng kích thước bản vẽ, đảm bảo đúng tiến độ. Chính vì vậy, khi công trình hoàn thiện về mặt kết cấu thì nội thất cũng xong. Anh Ninh Mạnh Trọng rất hài lòng về dịch vụ thi công trọn gói của Nam Cường.  Mời các bạn theo dõi cuộc phỏng vấn giữa Nam Cường và anh Trọng qua video dưới đây: 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhThiết kế nội thất đẹp