Phong thủy xây nhà năm 2020 cho người tuổi Tân Sửu 1961

31

August 2019

Phong thủy xây nhà năm 2020 cho người tuổi Tân Sửu 1961

Làm thế nào mà Nam Cường lại khẳng định năm 2020 lại là năm không tốt để gia chủ tuổi Tân Sửu xây nhà? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây. 

 

Đời người nhiều khi gặp phải những cảnh rất tréo ngoe. Khi có tiền làm nhà thì năm làm nhà lại không đẹp, khi năm đẹp đến thì lại không có kinh tế để làm nhà. Các cụ ngày xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, xây nhà là một việc làm quan trọng của đời người, cần phải xem xét cụ thể tuổi của gia chủ và năm xây nhà có hợp nhau không để tránh những điều không tốt. 

Là một công ty chuyên về thiết kế, xây dựng thi công nhà đẹp, lại có nhiều năm kinh nghiêm ở lĩnh vực này, Nam Cường chuyên tìm hiểu về phong thủy nhà đẹp để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Có một vị khách sinh năm Tân Sửu 1961 đã đến gặp Nam Cường và hỏi phong thủy xây nhà năm 2020 có hợp không. Tính toán một lúc, Nam Cường thật lòng khuyên gia chủ tuổi Tân Sửu không nên xây nhà vào năm 2020 bởi đây là một năm xấu, phạm phải cả 3 hạn Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Dù mất đi một vị khách tiềm năng nhưng Nam Cường luôn “đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”. Nếu xây nhà cho gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 vào năm 2020, xảy ra những điều không tốt, không may mắn với gia chủ là điều mà Nam Cường không mong muốn. Vậy làm thế nào mà Nam Cường lại khẳng định năm 2020 lại là năm không tốt để gia chủ tuổi Tân Sửu xây nhà? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây. 

1.Thông tin về gia chủ

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xây nhà
 Năm sinh 1961 2020
Tuổi âm  Tân Sửu Canh Tý
Mệnh Bích thượng thổ Bích thượng thổ

2. Đánh giá chi tiết

Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng lớn đến việc sửa chữa, xây cất nhà mới là: tam tai, kim lâu và hoang ốc.  Nếu gia chủ cố tình xây nhà vào những năm phạm phải một trong 3 hạn trên thì sẽ gặp những điều không tốt về sức khỏe, tài lộc, con cái… Nhẹ thì hao tài tốn của, nặng thì gặp vấn đề liên quan đến cái chết. Chúng ta cùng xét xem gia chủ tuổi Tân Sửu phạm phải 3 hạn trên như thế nào nhé.

2.1 Hạn tam tai

Đây là loại hạn mà 12 năm sẽ gặp 1 lần, mỗi lần là 3 năm liên tiếp. Theo cách tính phong thủy, những người tuổi Sửu sẽ gặp hạn tam tai ở các năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2020 là năm Canh Tý, người tuổi Sửu xây nhà sẽ phạm phải tam tai. Nếu cố tình xây cất nhà cửa vào năm này thì gia chủ sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui không chỉ đeo bám gia chủ mà còn ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong gia đình, mọi người dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. 

2.2 Hạn kim lâu

Từ xưa đến nay vẫn lưu truyền câu nói: “1,3,6,8 Kim lâu/Dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Đó là những đúc kết từ ngàn đời của ông cha cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn hiệu nghiệm. Vậy làm sao để biết tuổi gia chủ và năm xây nhà có phạm phải kim lâu không. Chúng ta lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9. 
-Nếu dư 1 là Kim lâu thân: có hại cho bản thân gia chủ
-Nếu dư 3 là Kim lâu thê: có hại cho người vợ gia chủ
-Nếu dư 6 là Kim lâu tử: có hại cho những người con trong gia đình.
-Nếu dư 8 là Kim lâu lục súc: có hại cho vật nuôi trong gia đình, gia chủ làm ăn gặp khó khăn. 

Theo cách tính trên, gia chủ sinh năm Tân Sửu 1961 xây nhà năm 2020 sẽ phạm phải Kim lâu tử. Nếu xây nhà vào năm này thì con cái sẽ đau ốm liên miên, khó nuôi dạy. 

2.3 Hạn hoang ốc

Trong bài “Phong thủy xây nhà năm 2020 cho người tuổi Canh Tý 1960”, Nam Cường đã trình bày rất rõ cách tính hoang ốc. Theo đó, hoang ốc sẽ có 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Gia chủ sinh năm Tân Sửu 1961 xây nhà năm 2020 sẽ phạm phải Lục Hoang ốc, làm nhà không gặp thuận lợi, gia chủ sau này làm ăn khó thành đạt. 

3. Kết luận

Từ những phân tích và đánh giá chi tiết ở trên, Nam Cường có thể khẳng định năm 2020 là năm cực kỳ xấu để xây nhà cho người tuổi Tân Sửu 1961 khi phạm phải cả 3 hạn Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Nếu hoàn cảnh bắt buộc gia chủ phải xây nhà năm 2020 thì gia chủ nên mượn tuổi để làm các thủ tục xây nhà, tránh những tai họa đến bất chợt. 

Các bạn có thể tự tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 bằng cách xem bảng tuổi dưới đây có bị phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc hay không. X = Phạm.  Nếu không phạm cả 3 yếu tố thì bạn có thể yên tâm xây nhà năm 2020. 

phong-thuy-xay-nha-nam-2020-cho-tuoi-tan-suu-1961

Bảng tra cứu tuổi xây nhà năm 2020 dành cho các tuổi

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh