Phong thủy xây nhà năm 2020 cho người tuổi Mậu Thân 1968

11

September 2019

Phong thủy xây nhà năm 2020 cho người tuổi Mậu Thân 1968

1.Thông tin về gia chủ

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xây nhà
Năm sinh 1968 2020
Tuổi âm Mậu Thân Canh Tý
Mệnh Đại dịch thổ Bích thượng thổ

2.Đánh giá chi tiết

2.1 Hạn tam tai

Tam tai là sự xung khắc, điều không may mắn xảy ra trong 3 năm liên tiếp. Đây chính là đúc kết kinh nghiệm nghìn đời của ông cha ta, truyền từ đời này qua đời khác và chúng ta nên tránh. Năm tam tai mà gia chủ làm nhà hay xây sửa nhà thì dễ gặp phải những điều không may, tai họa không lường trước được. Làm việc trọng đại khó thành. 

Cách tính hạn Tam tai:

Gia chủ tuổi Thân, Tý, Thìn, phạm tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn
Gia chủ tuổi  Dậu, Tỵ, Sửu, phạm tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu
Gia chủ tuổi Hợi, Mão, Mùi, phạm tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ Mùi
Gia chủ tuổi Tuất, Dần, Ngọ, phạm tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất

Tuổi nào trong 12 con giáp cũng phải trải quan hạn tam tai. Năm 2020 là năm Canh Tý, gia chủ tuổi Mậu Thân không phạm phải hạn tam tai nên có thể tiến hành xây nhà vào năm này được.  

2.2 Hạn Kim Lâu

Năm 2020, gia chủ tuổi Mậu Thân sẽ 53 tuổi, dự kiến động thổ xây dựng nhà năm 2020. Theo cách tính Kim lâu, gia chủ sẽ phạm phải Kim lâu lục súc, tức là có hại đến vật nuôi trong nhà. Nếu gia chủ không chăn nuôi, buôn bán và không nuôi con vật nào trong nhà thì vẫn tiến hành xây sửa nhà được.

2.3 Hạn Hoang ốc

Theo quan niệm dân gian, hoang ốc chính là ngôi nhà hoang có ma quỷ trú ngụ, vì vậy, xây nhà nên tránh phạm phải Hoang ốc.
Tài liệu về Trạch cát dân gian mà Nam Cường thu thập được có ghi, vòng tính Hoang ốc được chia làm 6 cung trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Các cung Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc là những cung xấu cần tránh khi tính tuổi làm nhà. 

Cách tính Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại Nhất Cát...

Xem tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2020 có được không? Ta lấy tuổi mụ của gia chủ là 53, bắt đầu tuổi 50 là Ngũ thọ tử, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 51 tuổi là Lục hoang ốc, 52 tuổi là Nhất Cát, 53 tuổi là Nhì Nghi. Đây là một cung tốt. Gia chủ làm nhà sẽ có lợi, nhà cửa hưng thịnh, giàu có phát đạt. 

3. Kết luận

Theo những phân tích, đánh giá ở trên, gia chủ tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2020 phạm phải Kim lâu lục súc. Như đã nói ở trên, nếu gia chủ không buôn bán chăn nuôi liên quan đến các con vật thì vẫn có thể tiến hành xây sửa nhà như bình thường. Nếu gia chủ tính toán kỹ lưỡng, không muốn tai ương đến bất ngờ thì có thể mượn tuổi những người hợp năm 2020 để tiến hành làm lễ động thổ, đổ mái, nhập trạch…

Đối với gia chủ tuổi Mậu Thân, hướng nhà nên quay về Tây bắc (mọi việc đều ổn), Đông Bắc (phúc lộc vẹn toàn), Tây (thiên thời che chở) và hướng Tây nam (được giúp đỡ). 

 

Các bạn có thể tự tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 bằng cách xem bảng tuổi dưới đây có bị phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc hay không. X = Phạm.  Nếu không phạm cả 3 yếu tố thì bạn có thể yên tâm xây nhà năm 2020. 

phong-thuy-xay-nha-nam-2020-cho-tuoi-mau-than

Bảng tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 dành cho các tuổi từ 1948-1996

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh