Phong thủy xây nhà năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

12

September 2019

Phong thủy xây nhà năm 2020 cho người tuổi Kỷ Dậu 1969

Xem tuổi làm nhà là việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây sửa nhà mới. Thông thường, trước khi gia chủ khởi công xây nhà cần phải lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận phong thủy để tránh sao hạn, tuổi hạn. Sự cẩn thận sẽ giúp công trình bền vững với thời gian, gia chủ gặp vận tốt, làm ăn tấn tới, vinh hoa phú quý. Việc cần làm đầu tiên chính là xem tuổi là năm làm nhà có hợp hay không, sau đó mới xem đến ngày giờ tốt để tiến hành động thổ.

Trong bài viết hôm nay, Nam Cường sẽ phân tích, đánh giá vận hạn gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 xây nhà năm 2020 có được hay không. Mời các bạn cùng theo dõi.

1.Thông tin gia chủ

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xây nhà
Năm sinh 1969 2020
Tuổi âm Kỷ Dậu Canh Tý
Mệnh Đại Trạch thổ Bích thượng thổ

2. Đánh giá chi tiết

Theo quan niệm dân gian, người chọn lấy tuổi làm nhà phải không phạm vào kim lâu, hoang ốc, tam tai. 3 yếu tố này không mang theo điềm may mắn, thường sẽ mang đến gia chủ vận xui, cuộc sống không yên bình. Tuổi tính xây nhà năm 2020 là tuổi mụ của người đứng tên= năm sinh + 1.

Vì sao mọi người lại kiêng kị những năm phạm phải 3 yếu tố trên, nó mang lại những hệ quả gì? Cụ thể phạm kim lâu làm nhà thì thành viên trong gia đình bị gặp nạn, công việc trục trặc. Phạm hoang ốc có nghĩa địa sát, gia đình gặp vấn đề về tính mạng, sức khỏe. Phạm tam tai sẽ mang đến điềm xui, sự thất bát, mất mát cho gia chủ.

Vậy năm 2020, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 có phạm phải 3 yếu tố trên không, chúng ta hãy cùng tính nhé.

2.1 Hạn Kim Lâu

1, 3, 6, 8, Kim lâu không nên dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu. Những điều này đã ăn sâu vào tiềm thức của đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Điều đó khiến mọi người an tâm hơn nên ai cũng sẽ làm theo, khi xảy ra điềm xui, bất trắc thì cũng không phải suy nghĩ do xây nhà mà ra.

Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là kim lâu thân, dư 3 là kim lâu thê, dư 6 là kim lâu tử, dư 8 là kim lâu lục súc. Khi trùng những con số này thì bạn nên tránh làm việc trọng đại như xây nhà.

Năm 2020, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ 52 tuổi mụ. 52:9=5 dư 7 ===>> KHÔNG phạm Kim lâu. Vậy đây có thể là năm tốt để gia chủ xây sửa nhà.

2.2 Hạn tam tai

Chúng ta hãy cũng xem tiếp đến hạn Tam tai. Cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp con người gặp hạn tam tai. Vì thế, khi gia chủ xem tuổi làm nhà năm 2020 thì cứ áp dụng cách tính này để xem có hợp không:

-Những người tuổi Tý, Thân, Thìn, hạn tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn
-Những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, hạn tam tai vào các năm Dậu, Thân, Tuất
-Những người tuổi Hợi, Mão, Mùi, hạn tam tai vào các năm Mùi, Tỵ, Ngọ
-Những người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu, hạn tam tai vào các năm Sửu, Hợi, Tý.

Năm 2020 là năm Canh Tý, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 phạm phải hạn Tam tai. 

2.3 Hạn hoang ốc

Vòng tính của hoang ốc chia thành 6 cung gồm Nhất cát, Nhì nghi, Tam địa sát, Tứ tấn tài, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc. Số tuổi từ 10 thuộc Nhất cát, 20 thuộc Nhị nghi, 30 thuộc Tam đại sát, 40 thuộc Tứ tấn tài; 50 thuộc Ngũ thọ tử, 60 thuộc Lục hoang ốc.

Nếu gia chủ có tuổi thuộc các cung nhất cát, nhị nghi, tứ tấn tài thì sẽ mang vận khí tốt, ý nghĩa làm nhà sẽ thuận lợi. Còn các cung còn lại là thuộc phần đại kỵ, xui xẻo nên bạn cần tránh.

Năm 2020, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ 52 tuổi. Theo cách tính Hoang ốc, bắt đầu 50 tại Ngũ thọ tử, 51 tại Lục Hoang ốc, 52 tại Nhất cát ===>> làm nhà cung này mọi việc sẽ hanh thông, an cư lạc nghiệp.

3. Kết luận

Từ những phân tích, đánh giá phía trên, chúng ta có thể thấy, năm 2020, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 không phạm Kim lâu và Hoang ốc nhưng lại phạm phải hạn Tam tai. Gia chủ không nên làm nhà năm này để tránh những tai họa xảy ra với gia đình gia chủ. 

Nếu gia chủ bắt buộc phải làm nhà trong năm 2020 thì gia chủ nên mượn tuổi để tiến hành động thổ, đổ mái, nhập trạch. Việc này có ý nghĩa để tổ tiên và các vị thần linh nhận biết được người đó và phù hộ. Từ đó khiến việc xây dựng về sau thuận lợi và suôn sẻ hơn.

 

Các bạn có thể tự tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 bằng cách xem bảng tuổi dưới đây có bị phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc hay không. X = Phạm.  Nếu không phạm cả 3 yếu tố thì bạn có thể yên tâm xây nhà năm 2020. 

phong-thuy-xay-nha-nam-2020-cho-tuoi-ky-dau

Bảng tra cứu tuổi làm nhà năm 2020 cho các tuổi từ 1948-1996

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh