Phong thủy xây nhà cho người tuổi Ất Tỵ (1965)

25

August 2016

Phong thủy xây nhà cho người tuổi Ất Tỵ (1965)

Khi tiến hành xây dựng nhà cửa, yếu tố phong thủy luôn được rất nhiều quý gia chủ quan tâm bởi ai cũng mong muốn căn nhà mình xây lên mang lại nhiều tài lộc và may mắn theo quan niệm tâm linh đã ăn sâu và đời sống của con người từ xưa đến nay. Trog chuyên mục tư vấn phong thủy ngày hôm nay, Kiến trúc Nam Cường kính mời độc giả cùng tìm hiểu về phong thủy xây nhà cho người tuổi Ất Tỵ (1965).

Hướng tốt với tuổi 1965 Ất Tỵ trong phong thủy làm nhà?
Hướng Đông Bắc: thuộc cung Phục Vị, vào quẻ Cấn Vi Sơn trong kinh dịch chu luận ra thì đây là hướng tốt tuy nhiên xem kỹ thêm chút nữa ta sẽ thấy Phục Vị vào sao Tả Bồ âm Thủy còn cung cấn thuộc Dương Thổ, Thổ khắc Thủy, làm nhà hướng này không hợp với con út.
Hướng Tây Bắc : thuộc cung Thiên Y, vào quẻ Sơn Thiên Đại súc, làm nhà hướng này chủ nhà phú quý, trong nhà ít bệnh tật.
Hướng Chính Tây: thuộc cung Phước Đức, vào quẻ Sơn Trạch Tốn, làm nhà theo hướng này chủ nhà có tiền bạc và sống thọ.
Hướng Tây Nam : thuộc cung Sinh Khí, vào quẻ Sơn Địa Bác trong kinh dịch chu, lẽ thường đây là hướng tốt tuy nhiên giải quẻ kỹ một chút ta sẽ thấy Sinh khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm thổ,Mộc khắc Thổ làm nhà hướng này có hại cho mẹ hặc vợ.
 
Hướng xấu với tuổi 1965 Ất Tỵ trong phong thủy xây nhà?
Hướng Chính Đông : vào cung Lục Sát, vào cung Sơn Lôi Di, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hao hụt về tiền bạc không tốt.
Hướng Chính Bắc : vào cung Ngũ Quỉ, vào quẻ Sơn Thủy Mông, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt mạng.
Hướng Chính Nam : vào cung Họa Hại, vào quẻ Sơn Họa Bí, làm nhà hướng này chủ nhà sẽ thiệt thòi, bị họa từ miệng không tốt.
Hướng Đông Nam : vào cung Tuyệt Mạng, vào quẻ Sơn Phong Cổ, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị mưu hại, không có con nối dõi.
 
Màu sắc hợp tuổi 1965 Ất Tỵ trong phong thủy làm nhà?
Gia chủ tuổi Ất Tỵ, 1965 mệnh Hỏa, hợp với màu đỏ, màu cam đồng thời hợp cả màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc của mệnh Mộc vì theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.  Bên cạnh đó nên tránh màu xanh dương, màu đen của mệnh thủy vì theo nguyên lý ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa.  Từ đây gia chủ có thể lựa chọn gam màu chính cho thiết kế kiến trúc nhà mình và thiết kế nội thất không gian các phòng sao cho hài hòa hợp lý.