Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1971- Tân Hợi

18

January 2018

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1971- Tân Hợi

phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1971

Làm nhà là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì vậy việc xem phong thủy xây nhà là rất quan trọng. Qua bài viết này, Nam Cường muốn mang đến cho những CĐT sinh năm 1971-Tân Hợi về cung mệnh, ngũ hành để xác định hướng tốt, hướng xấu, màu sắc, kích thước, vật liệu của nhà sao cho phù hợp với gia chủ. 

Hướng nào hợp phong thủy làm nhà tuổi 1971 Tân Hợi 

Theo lý thuyết giải quẻ phong thủy làm nhà thì hướng Đông Bắc vào cung Sanh Khí với quẻ Địa Thiên Sơn trong Kinh dịch chu là hướng tốt, tuy nhiên đối với gia chủ sinh năm 1971 thì chưa hẳn, vì Sanh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc còn cung Cấn thuộc Dương Thổ, mà Mộc khắc Thổ, làm nhà hướng này sẽ không tốt cho con trai.

Hướng Tây Bắc vào cung Phước Đức với quẻ Thiên Địa Thái, gia chủ 1971-Tân Hợi làm nhà hướng này vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan hiền, gia đình yên ấm.

Hướng Chính Tây vào cung Thiên Y với quẻ Địa Trạch Lâm, làm nhà hướng này vợ chồng thuận hòa làm ăn phát đạt. 

Trong phong thủy xây nhà, hướng Tây Nam vào cung Phục Vị với quẻ Không Vi Thủy, đây cũng là hướng tốt theo lý thuyết tuy nhiên không nên chọn hướng này khi làm nhà bởi lẽ Phục Vị thuộc sao Tả Bồ,  m thủy còn cung Khôn thuộc Thổ. Mà Thổ khắc Thủy làm nhà hướng này không tốt cho mẹ hoặc vợ.

Hướng xấu trong phong thủy xây nhà với gia chủ 1971 Tân Hợi

  • Hướng chính Bắc vào cung Tuyệt Mạng vào quẻ Thủy Địa Sư trong kinh dịch chu, làm nhà hướng này gia chủ mất người, mất của.
  • Hướng Chính Đông vào cung Họa Hại với quẻ Địa Lôi Phục, làm nhà hướng này sẽ không tốt, gia đình tai tiếng, thị phi, cuộc sống không yên ổn, lục đục. 
  • Hướng Đông Nam vào cung Ngũ Quỷ với quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh dịch chu có phán rằng sẽ là hỏa tai hoặc bệnh tật nếu gia chủ chọn hướng này làm nhà.
  • Hướng Chính Nam vào cung Lục Sát với quẻ Địa Hỏa Minh Di, làm nhà hướng này gia đình sẽ bị hao tán tài sản, làm ăn không thuận lợi.

 Màu sắc hợp phong thủy xây nhà với gia chủ sinh năm 1971

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1971 Tân Hợi - mệnh Kim hợp với màu trắng đồng thời hợp với màu vàng, nâu của mệnh Thổ vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Và gia chủ sẽ khắc với màu đỏ, cam của mệnh hỏa vì ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim. 

Từ đây gia chủ có thể chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo cho màu sơn trong thiết kế kiến trúc, đồng thời có thể kết hợp các màu thuận với nhau trong thiết kế nội thất gia đình mình. Ví dụ lấy màu trắng làm chủ đạo thì có thể chọn vải bọc sofa màu nâu nhẹ, có thể chọn rèm hai lớp với hai màu trắng, nâu với màu sẽ tạo ra gam màu hiện đại, ấm mà sang trọng. 

Năm 2018 có được tuổi làm nhà cho người sinh năm 1971 

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

  • Thái tuế: Trong năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ sinh năm 1971 không phạm Xung Thái Tuế. 
  • Tam tai: Năm dự kiến làm nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất như vậy gia chủ sinh năm 1971-Tân Hợi sẽ không phạm tam tai.
  • Kim lâu:  Năm 2018 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu.
  • Hoàng ốc: Năm 2018, nếu gia chủ sinh năm 1971-Tân Hợi tiến hành làm nhà sẽ phạm vào hạn hoàng ốc. 
  • Trạch tuổi: Năm 2018, gia chủ sinh năm 1971 gặp Trạch Bại (rất xấu), không nên làm nhà.

Ngoài những yếu tố trên thì gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

 Thiết kế nội thất đẹp