Tham khảo mẫu thiết kế phòng thờ gỗ biệt thự

Là một đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, Nam Cường luôn nắm bắt kịp thời xu hướng của mọi gia chủ, để từ đó nâng cao kinh nghiệm cũng như chuyên môn của bản thân. Trong khuôn khổ bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh đẹp mắt của mẫu phòng thờ gỗ biệt thự do đội ngũ KTS NCDC hoàn thiện, chúng ta cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

 

nội thất phòng thờ biệt thự

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng thờ gỗ biệt thự tại Sài Gòn

Có thể nói gỗ là một yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong chất liệu vật dụng nội thất phòng thờ. Gỗ vừa có thể kết hợp trong phong cách hiện đại, vừa có thể đan xen lối kiến trúc cổ điển, mà trải qua nhiều thời gian vẫn không thể phai mờ sự ấm cúng, trang trọng mà nó mang lại.

 

phòng thờ gỗ

Không gian phòng thờ rộng rãi và uy nghiêm

Bạn thấy đấy, trong mẫu thiết kế nội thất phòng thờ này, KTS đã sử dụng gỗ làm chủ đạo chính trong phòng. Từ cánh cửa cho đến vách tường, trần hay sàn đều lấy gỗ làm chính. Phòng chỉ được tổ điểm thêm chất liệu đồng trên tượng Phật, con phượng hay lư hương. Khung cảnh phòng thờ gỗ tràn ngập hơi thở Á Đông với kiểu dáng truyền thống, nhà nhiều gian của người Việt xưa. Vẻ đẹp hoài cổ kết hợp thêm màu nâu gỗ tự nhiên tạo cho không gian nội thất một vẻ đẹp vô cùng độc đáo, đậm chất dân tộc.

 

nội thất phòng thờ

Chất liệu gỗ thịt cao cấp được sử dụng cho toàn bộ không gian phòng thờ gỗ biệt thự

Tại trang web này, NCDC luôn cập nhật những hình ảnh nhà đẹp liên tục và thường xuyên, bạn đọc nhớ ghé thăm để cùng ngắm nhìn nhé.Dự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan

Tags: