Party Night 27/12/2016

29

December 2016

Party Night 27/12/2016 "Nam Cường và những người bạn" - Tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng

Lễ tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng của Kiến trúc Nam Cường - NCDC diễn ra vào ngày 27/12/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong năm 2016, được sự tin tưởng hợp tác của các Quý chủ đầu tư, Quý đối tác, sự ủng hộ vật chất cũng như tinh thần to lớn của Quý bạn bè, gia đình, anh em, đồng nghiệp cùng đội ngũ CBCNV , Kiến trúc Nam Cường đã gặt hái được nhiều thành công và đang từng bước khẳng định thương hiệu vững mạnh. Để khép lại một năm đầy ấn tượng 2016, chuẩn bị bước sang năm mới 2017, Ban lãnh đạo Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường quyết định tổ chức Lễ tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng, cùng buổi Party Night "Nam Cường và những người bạn" nhằm tri ân Quý khách hàng, Quý đối tác, toàn thể anh em, bạn bè, đồng nghiệp...cũng đồng thời kết hợp cùng Công ty TNHH vận tải biển Vĩnh Phát tổ chức buổi giao lưu trong không khí đầm ấm, hân hoan và tràn ngập niềm vui.
Buổi Party Night bao gồm những hoạt động chính sau đây:
17h30-18h15: Chào đón khách mời đến dự party
18h15-18h45: Văn nghệ chào mừng gồm nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó đặc biệt phần trình diễn của tập thể CBNV NCDC đồng ca bài hát " Bài ca xây dựng".
1845-1850: MC tuyên bố lí do buổi Party, giới thiệu khách mời.
18h50-18h55: Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu.
18h55-19h: Ban lãnh đạo hai công ty Nam Cường và Vĩnh Phát lên khai mạc và mở champagne.
19h-20h: Buổi tiệc diễn ra trong sự hân hoan, đan xen các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
20h-21h: Giao lưu văn nghệ, hát karaoke với sự tham gia của toàn thể CBNV 2 công ty cùng các Quý khách mời
21h-21h30: Bế mạc buổi tiệc, chụp ảnh lưu niệm và tặng quà các Quý khách mời.

Để có một buổi party vô cùng thành công như vậy, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, Quý đối tác, Quý bạn bè, anh em, đồng nghiệp và gia đình đã đên tham dự để buổi lễ diễn ra thành công ngoài mong đợi. Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH vận tải biển Vĩnh Phát đã đồng hành cùng chúng tôi để tổ chức buổi party giao lưu vô cùng ấn tượng. Kính chúc toàn thể Quý chủ đầu tư, Quý đối tác cùng toàn thể bạn bè, anh em, đồng nghiệp và gia đình của chúng tôi một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc. Happy New Year - 2017!!!
 

Một số hình ảnh đặc sắc của buổi Party 27/12/2016 "Nam Cường và những người bạn" - Tổng kết cuối năm và tri ân khách hàng. 
Tập thể CBNV Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường chụp ảnh kỉ niệmGD Nguyễn Mạnh Hùng cùng PGD Phạm Thị Bích Ngọc chụp ảnh kỉ niệm cùng các Quý khách mờiGD Công ty Nam Phong tặng hoa cho PGD Phạm Thị Bích NgọcCác thành viên trong thương hội BNA Việt Nam chụp ảnh cùng PGD Phạm Thị Bích Ngọc trên sân khấuMC mở màn chương trình Party Night "Nam Cường và những người bạn"Tập thể CBNV NCDC hát đồng ca bài hát "Bài ca xây dựng"2 vị lãnh đạo công ty đóng vai trò hát xướng cực kì đặc sắcCBNV Công ty TNHH vận tải biển Vĩnh Phát đồng ca bài " Bến cảng quê hương tôi "GD Nguyễn Mạnh Hùng đọc lời phát biểu Tổng kết cuối năm và tri ân các quý khách hàng, quý đối tác cùng anh em, bạn bè, đồng nghiệp, gia đình...Các Quý khách mời rất chăm chú theo dõi các tiết mục văn nghệ độc đáo trong chương trìnhBan lãnh đạo 2 Công ty cùng nhau mở champagne khai tiệcBuổi khac tiệc chính thức diễn raĐông đảo các Quý khách mời cùng nâng ly chúc mừng Công ty đồng thời chúc mừng năm mới 2017 sắp đếnBuổi tiệc diễn ra êm ả trong tiếng nhạc nhẹTiết mục độc đáo với sự giao lưu văn nghệ giữa 2 Công ty Nam Cường và Vĩnh Phát trong bài hát "Cô gái mở đường"CNBV hai công ty vô cùng hào hứng và vui vẻ trong tiết mục song ca nam nữ đầy hứng khởi nàyTiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động và phấn khích khuấy động buổi Party NightLãnh đạo NCDC nhận hoa và quà của các Quý khách mờiPhần đặc sắc nhất trong buổi tiệc chính là chương trình hát karaoke tự do, với sự tham gia của những Quý khách mời qua những ca khúc ngẫu hứng đầy cảm xúcKhông khí buổi tiếc thêm đầm ấm và gắn kết với sự giao lưu văn nghệ của toàn bộ Khách mời tham gia buổi tiệcNhững hình ảnh lưu niệm đầy cảm xúc sẽ còn để lại những dấu ấn khó quênNam nhân viên Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường chụp ảnh lưu niệm

 Thiết kế nội thất đẹp