Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Công ty kiến trúc Nam Cường không chỉ thành công với loại hình thiết kế biệt thự cao cấp, thiết kế nội thất là một trong những mục tiêu chính mà Nam Cường luôn hướng tới với những mẫu thiết kế luôn đi trước thời đại. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại rất được các doanh nghiệp yêu thích trong thời gian vừa qua. Kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý vị bạn đọc tham khảo và chiêm ngưỡng một số hình ảnh 3D của mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng mở

Các không gian nội thất văn phòng mở hiện đại ngày càng được yêu thích và lựa chọn. Vậy kiểu văn phòng này có những ưu điểm gì?

-Tận dụng tối đa diện tích văn phòng do không tốn không gian để phân chia các phòng ban, làm vách tường, vách ngăn, giúp tối ưu diện tích sử dụng. Một không gian mở có thể chứa được nhiều nhân viên trên cùng diện tích mặt bằng.

-Chi phí xây dựng thấp, đầu tư thiết bị ít hơn. Các nhân viên sẽ cùng làm việc trong một không gian nên sẽ giảm chi phí làm tường, vách ngăn, cửa,...và chi phí mua sắm các thiết bị văn phòng cần thiết như máy in, bàn, đèn, quạt, điều hòa,...

-Giúp tối ưu không khí và ánh sáng tự nhiên giúp công ty tiết kiệm điện năng do tận dụng được nguồn ánh sáng mặt trời và lưu thông không khí thường xuyên, tốt cho sức khỏe.

-Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại kiểu mở sẽ dễ dàng quản lý nhân viên hơn. Như vậy, quản lý có thể quan sát, nắm bắt tình hình làm việc của nhân viên để nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời khi nhân viên vi phạm quy định. Khi làm việc tại văn phòng mở, bản thân nhân viên cũng sẽ tự giác, nghiêm túc làm việc hơn.

-Dễ dàng trao đổi công việc và tuyên truyền thông báo mới của công ty, không còn phải di chuyển qua lại nhiều như văn phòng đóng. 

-Văn phòng mở phong cách hiện đại dần trở thành xu hướng được các doanh nghiệp yêu thích. Loại văn phòng này phù hợp tình hình công việc, sự phát triển của công nghệ, sự tương tác giữa các phòng ban. Các vách tường tù túng, ngột ngạt bị loại bỏ, đây được coi là giải pháp ưu việt cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo, năng động và trao đổi công việc giữa nhân viên. 

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại Hải Phòng

Trong tháng 9 kiến trúc Nam Cường đã hoàn thành và bàn giao thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại cho anh Tiến địa chỉ tại Hải Phòng. Sau khi tham khảo và tìm hiểu các mẫu thiết kế bên kiến trúc Nam Cường anh hoàn toàn bị chinh phục và bắt tay hợp cùng Nam Cường trong dự án thiết kế nội thất văn phòng.

Phong cách hiện đại luôn mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian làm việc. Không đơn thuần chỉ là không gian làm việc mà còn là nơi gắn kết các nhân viên lại gần nhau hơn, đem lại tinh thần thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng có đơn giản? Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại đẹp  không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Nó đòi hỏi những yêu cầu khắt khe khác với thiết kế nội thất biệt thự. Không chỉ yêu cầu phải  tiện dụng  trong quá trình làm việc mà còn phải đáp ứng  tính thẩm mỹ cao và qua đó phần nào thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp.  Đội ngũ KTS Nam Cường bằng sự sáng tạo và khéo léo đã lựa chọn những nội thất với kiểu dáng độc đáo, tiện dụng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách bố trí khoa học sẽ mang đến cho nhân viên một không gian làm việc  mới cùng nhiều trải  nghiệm thú vị ngay tại nơi mình làm việc.  

 

 văn phòng làm việc hiện đại

 

Văn phòng được thiết kế kiểu mở giúp tiết kiệm không gian, mang đến giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp, giúp hiệu quả công việc tăng cao

 

mẫu văn phòng làm việc hiện đại

 

Các góc làm việc được bố trí vách ngăn có thể giải quyết được nhược điểm của văn phòng mở đó là không có sự riêng tư của mỗi nhân viên

 

 thiết kế phòng họp hiện đại

 

Phòng họp được thiết kế trong cùng không gian với phòng làm việc giám đốc

 

văn phòng làm việc của giám đốc

 

Văn phòng làm việc hiện đại của giám đốc được bố trí riêng biệt nhưng có ô kính để nhìn ra khu làm việc của nhân viên, có thể dễ dàng quản lý nhân viên mà vẫn mang đến sự riêng tư cho giám đốc

 

Kiến trúc Nam Cường cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công văn phòng làm việc, văn phòng đại diện, mang lại không gian thẩm mỹ, tiện nghi, hiệu quả cao. Các thiết kế của Nam Cường luôn thay đổi để phù hợp với tính chất, đặc điểm của từng loại hình công việc, giúp nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo.Dự án liên quan

Mẫu nhà văn phòng điều hành nhà máy xi măng Tam Thạch

Mẫu nhà văn phòng điều hành nhà máy xi măng Tam Thạch

14-06-2016 | 14:37

Mẫu nhà điều hành nhà máy xi măng Lam Thạch - Quảng Ninh - TNHD 001. Mẫu thiết kế nhà điều hành thuộc dự án nhà máy xi măng Lam Thạch tại Quảng Ninh...

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế trụ sở văn phòng văn làm việc đẹp tại Quảng Bình

19-06-2018 | 10:22

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc là một trong những xu hướng của các công ty hiện nay, tùy vào tình hình tài chính và năng lực phát triển của công ty đó mà quyết định công năng cũng như tổng thể kiến trúc cho công ty.

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

Mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình

29-06-2018 | 15:02

Nam Cường là một công ty kiến trúc thiết kế đa dạng các loại hạng mục công trình cho chủ đầu tư trên khắp cả nước. Không chỉ thiết kế các khách sạn, nhà hàng, biệt thự hay lâu đài mà còn là các kiến trúc công cộng khác như trụ sở, văn phòng làm việc. Qua bài viết ngày hôm nay, Nam Cường xin gửi đến mọi người mẫu thiết kế nội thất trụ sở văn phòng làm việc tại Quảng Bình, mời các bạn cùng đón xem.

Hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

Hai phòng ngủ trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc

23-02-2019 | 15:14

Công trình văn phòng làm việc 4 tầng được Nam Cường sử dụng tầng 1 và tầng 2 cho công việc kinh doanh. Tầng 3 và tầng 4 được bố trí phòng ngủ.

Xem thêm dự án liên quan