Thiết kế nội thất nhà ống 7 tầng đẹp

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế nội thất nhà ống 7 tầng phục vụ mục đích kinh doanh cho vị chủ đầu tư tại Hải Phòng. Công trình được sử dụng vào mục đích kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, kiến trúc sư cần giải được bài toán phân chia mặt bằng thế nào, sử dụng đồ nội thất gì để mang đến cho gia chủ sự thoải mái, cho khách hàng sự tiện lợi.

Mặt bằng nội thất nhà ống

Công trình nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng được thiết kế gồm 7  tầng kết hợp nhà ở với kinh doanh khách sạn. Tầng 1 được KTS thiết kế dành cho không gian gara ô tô và 1 phòng ngủ. Gara ô tô rộng 37.3m2, phòng ngủ rộng 16.2m2 và 1 nhà vệ sinh rộng 4m2.

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 của công trình

 

Tầng 2 được KTS thiết kế sảnh lễ tân rộng 35.3m2, 1 phòng ngủ 16.2m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 4m2. Sảnh lễ tân được bố trí ở ngay cầu thang từ tầng 1 lên, mang đến sự tiện nghi cho các vị khách. Sau sảnh lễ tân để đón tiếp khách hàng là phần cầu thang bộ và cầu thang máy, tiếp theo đó là phòng ngủ dành cho công việc kinh doanh khách sạn.

bố trí công năng biệt thự

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

 

Mặt bằng tầng 3 của nhà ống tân cổ điển 7 tầng cũng giống như mặt bằng tại tầng 4 và tầng 5 là không gian dành cho 3 phòng ngủ. Các phòng ngủ được bố trí khá giống nhau, gồm có 1 giường ngủ, 2 tủ đầu giường, 1 kệ tivi, 1 tủ quần áo, 1 bộ bàn ghế uống nước, 1 bộ bàn ghế làm việc, mang đến không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi cho các vị khách. 

công năng nhà ống

Không gian nội thất tầng 3, 4, 5 trong ngôi nhà ống 7 tầng

 

Mặt bằng tầng 6 là không gian sinh hoạt riêng dành cho các thành viên trong gia đình với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách bếp giúp tiết kiệm không gian. Cách bố trí nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách bếp của KTS Nam Cường đã mang đến cho CĐT không gian sống hài hòa, hợp phong thủy.

mặt bằng nhà ống

Bố trí nội thất tầng 6 trong nhà ống

 

Mặt bằng tầng tum của công trình nhà ống tân cổ điển được bố trí phòng thờ với diện tích 15m2, phần còn lại là sân thượng và sân giặt phơi.

mặt bằng tầng tum nhà ống 7 tầng

Tầng tum trong ngôi nhà ống

 

Nội thất nhà ống 7 tầng ở và kinh doanh  

Sảnh lễ tân mini

Sảnh lễ tân của mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển phục vụ cho công việc kinh doanh khách sạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với 2 bộ bàn ghế dành cho các vị khách nghỉ ngơi, chờ đợi, 1 quầy lễ tân và nhiều phụ kiện trang trí làm nổi bật không gian sảnh. Nét tân cổ điển được sử dụng rất nhẹ nhàng trong mẫu thiết kế, giúp không gian hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Sảnh được ngăn cách với thang bộ, thang máy bởi 1 vách ngăn gỗ, giúp tạo không gian riêng tư cho các vị khách và cũng là điểm nhấn cho sảnh không bị trống trải.

nội thất quầy lễ tân

Sảnh lễ tân ở tầng 2 của công trình nhà ống tân cổ điển kết hợp kinh doanh khách sạn

 

Nội thất khách bếp màu trắng vàng

Phòng khách và bếp của công trình nhà ống tân cổ điển được thiết kế nhẹ nhàng theo tone màu trắng vàng, sử dụng thảm trải sàn tối màu và sofa dài màu xanh navy độc đáo. Sự kết hợp giữa các mảng màu và tạo điểm nhấn cho không gian đã mang đến phòng khách nội thất tân cổ điển sang trọng. Với diện tích khu đất chật hẹp, KTS đã kết hợp phòng khách bếp để tiết kiệm không gian cho CĐT, mang đến cuộc sống sinh hoạt riêng tư. Một bộ bàn ăn tròn nhỏ được đặt cạnh phòng khách, khu bếp nấu được ngăn cách với phòng khách bởi 1 vách ngăn nhỏ và 1 bàn trang trí, tạo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

phòng bếp nhà ống 7 tầng

Phòng khách bếp được thiết kế ở tầng 6 của công trình nhà ống tân cổ điển

 

Phòng ngủ có tủ quần áo

Phòng ngủ của mẫu nhà ống tân cổ điển sử dụng gỗ tự nhiên cùng tone màu trắng, mang đến không gian hài hòa cho chủ nhân căn phòng. Mỗi phòng ngủ có một cách bày trí khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích riêng của các thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ dành cho công việc kinh doanh khách sạn được KTS thiết kế với nhà vệ sinh khép kín, mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho các vị khách. KTS đã thiết kế 2 loại phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình và 1 loại phòng ngủ cùng nhà vệ sinh khép kín cho khách sạn. 

nội thất phòng ngủ

Không gian phòng ngủ có tủ quần áo cho thành viên của gia đình

 

Phòng thờ sân thượng nhà ống

Phòng thờ cho nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng được bố trí ở tầng tum của công trình, phù hợp với phong thủy. Phòng thờ được thiết kế theo phong cách Á Đông mang đến không gian thanh tịnh, ấm cúng, trang nghiêm. 

phòng thờ nhà ống 7 tầng

Không gian phòng thờ Á Đông được bố trí ở tầng tum

Hy vọng mẫu thiết kế này sẽ giúp cho chủ đầu tư có được không gian kinh doanh mang về hiệu quả kinh tế cao, đồng thời giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt, nghỉ ngơi trong ngôi nhà của mình.Dự án liên quan

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại tại Hải Phòng - NTBTHD 010

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại tại Hải Phòng - NTBTHD 010

15-08-2016 | 09:59

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại tại Hải Phòng - NTBTHD 010

Mẫu nội thất nhà ống đơn giản tại Hải Phòng

Mẫu nội thất nhà ống đơn giản tại Hải Phòng

05-11-2020 | 15:56

Những mẫu nội thất nhà ống đơn giản vẫn luôn nhận được sự yêu mến của rất nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là ở những thành phố lớn.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống hiện đại cao cấp

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống hiện đại cao cấp

25-02-2021 | 08:33

Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế nội thất nhà ống hiện đại, mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian sống sang trọng, đẳng cấp, giúp tối ưu diện tích cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm dự án liên quan