Nội thất nhà hàng chay tân cổ điển tại Sài Gòn - NTNH 001

Nhà hàng chay tân cổ điển sang trọng

Ngày nay, ăn chay không còn là một khái niệm xa lạ với người dân vì vậy các nhà hàng chay trở thành điểm đến lý tưởng của những người mong muốn tìm cho mình không gian thanh tịnh, lặng nhìn cuộc sống. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế nội thất cho công trình nhà hàng tân cổ điển tại Sài Gòn phục vụ những vị khách muốn được thưởng thức những món ăn nơi cửa Phật. 

Nhiều người cho rằng chỉ nên ăn chay vào mùng 1 và ngày rằm hàng tháng, tuy nhiên việc ăn chay không phải chỉ cho ngày rằm và mùng một mà còn nhiều ngày khác. Ăn chay là một hương pháp giúp tâm được thanh tịnh, thoát khỏi tội lỗi sát sinh. Dựa trên những đặc điểm đó, đòi hỏi không gian của một nhà hàng chay phải mang đến sự yên bình, cho khách hàng những phút giây lắng đọng. Phong cách tân cổ điển rất thích hợp với sự thanh tịnh, vì vậy Nam Cường đã tư vấn cho CĐT lựa chọn đồ dùng nội thất để thiết kế nhà hàng tân cổ điển sang trọng được CĐT rất hài lòng. 

Thiết kế nội thất nhà hàng chay tân cổ điển

Khu vực sảnh của nhà hàng tân cổ điển được gia chủ rất quan tâm và trú trọng đầu tư với hình ảnh mang đậm nét cổ điển. Tone màu vàng trắng sang trọng được lựa chọn cho sảnh của nhà hàng. Nếu như ở các ngôi biệt thự gia đình, phòng khách là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà thì đối với khách sạn, nhà hàng, sảnh chính là không gian đầu tiên khách hàng tiếp xúc. Những biểu tượng phật giáo cũng được KTS thiết kế tỉ mỉ, làm nổi bật sự trang nghiêm, tao nhã, đó cũng là điều mà mỗi khách hàng khi đến với nhà hàng chay đều mong muốn.

Gia chủ rất đầu tư vào hình ảnh với khu trưng bày những món đồ quý giá của đạo Phật vừa mang đến cho khách hàng bữa ăn ngon vừa mang lại liều thuốc tinh thần. Đội ngũ KTS của Nam Cường đã hiện thực hóa ý tưởng đó của gia chủ với khu trưng bày mang đậm nét cổ kính, lấy tone màu vàng-trắng chủ đạo. Các phào chỉ PU vàng được sử dụng quanh trần nhà, đèn chùm, tường, cột và các đồ dùng nội thất mang đến cho mẫu thiết kế nhà hàng tân cổ điển của Nam Cường sự sang trọng, nét hoài niệm. 

 

sảnh nhà hàng tân cổ điển

Sảnh chính của nhà hàng tân cổ điển được thiết kế bắt mắt

 

khu trưng bày nhà hàng tân cổ điển

Khu vực trưng bày trong nhà hàng tân cổ điểnDự án liên quan

Nội thất nhà hàng chay tân cổ điển tại Sài Gòn - NTNH 001

Nội thất nhà hàng chay tân cổ điển tại Sài Gòn - NTNH 001

09-08-2017 | 08:40

Mời các bạn cùng tham khảo không gian thanh tịnh của nhà hàng chay tân cổ điển tại Sài Gòn.

Xem thêm dự án liên quan