Nội thất đẳng cấp của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển

Nội thất tầng 1 khách sạn tân cổ điển

Quầy lễ tân

Khu vực quầy lễ tân của công trình khách sạn tân cổ điển được bố trí trong không gian rộng rãi, sang trọng, mang đến ấn tượng đầu tốt đẹp cho khách hàng. Màu xám sáng được thiết kế là màu chủ đạo cho không gian quầy lễ tân. Trần ở khu vực này được thiết kế đèn trần kích thước khá lớn, ấn tượng.

Khu vực lễ tân được tạo điểm nhấn với một chiếc ghế băng dài màu xanh mang đến màu sắc sinh động cho không gian. Rất nhiều bộ bàn ghế được bố trí tại quầy lễ tân, có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc, mang đến sự tiện nghi.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Nội thất quầy lễ tân của khách sạn tân cổ điển

Sảnh thang tầng 1

Sảnh thang được thiết kế tại tầng 1 của công trình khách sạn tân cổ điển, phía sau quầy lễ tân. Một chiếc cửa kích thước lớn sử dụng chất liệu gỗ kết hợp kính kéo ngang ngăn cách quầy lễ tân với sảnh thang. Bước qua cửa kính sẽ là khu vực thang máy và thang bộ để khách hàng lên phòng. Phía trái sảnh thang được thiết kế bức tường với điểm nhấn màu trắng, đặt hai chậu cây ở dưới tạo không gian xanh.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Nội thất sảnh thang tại tầng 1

Nội thất tầng 2 khách sạn tân cổ điển

Phòng ngủ 201

Phòng ngủ 201 của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển được bố trí ở tầng 2, là phòng ngủ được bố trí 2 giường đôi. Hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp nên phòng ngủ được thiết kế đầy đủ tiện nghi, mang đến sự gần gũi, sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng. Cửa ra ban công được thiết kế với kích thước khá lớn cùng hai lớp rèm che mang đến sự tiện nghi cho khách hàng. Cạnh cửa còn được KTS thiết kế bộ bàn ghế nhỏ uống trà đơn giản nhưng sang trọng.

Trong phòng ngủ còn được bố trí tủ tivi kết hợp tủ sách, bàn trang điểm, tủ lạnh mini đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, phòng ngủ 201 còn được thiết kế 2 chiếc tủ quần áo ở hai vị trí khác nhau trong phòng ngủ của công trình khách sạn tân cổ điển.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Nội thất phòng ngủ 201 được bố trí tại tầng 2

Phòng ngủ 202

Phòng ngủ 202 cũng được bố trí tại tầng 2 của công trình. Căn phòng được thiết kế với tone màu chính là màu nâu. Sàn nhà được làm bằng gỗ, các thiết bị nội thất khác cũng cùng tone màu, mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho không gian. Đèn ngủ chính trong căn phòng được thiết kế đèn ngủ để sàn rất độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, đèn ngủ còn được bố trí trên các tủ đầu giường mang đến vẻ đẹp sang trọng, gần gũi cho phòng ngủ 202 của khách sạn tân cổ điển 4 tầng.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Phòng ngủ 2 với 3 giường đôi mang đến vẻ đẹp ấn tượng

Phòng ngủ 203

Phòng ngủ 203 được thiết kế ba chiếc giường đôi phục vụ nhu cầu của nhiều người. Giống như phòng ngủ 201, phòng ngủ 3 giường cũng được thiết kế bàn uống trà, tủ tivi, bàn làm việc mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho khách hàng. Phòng ngủ được thiết kế sàn gỗ màu nâu, các thiết bị nội thất cũng có cùng tone màu.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Nội thất phòng ngủ 203 của mẫu thiết kế khách sạn

Phòng ngủ 204

Phòng ngủ 204 trong mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng được thiết kế là phòng ngủ gồm có 2 giường đôi, phòng WC khép kín. Trong phòng ngủ được thiết kế các thiết bị nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một bộ bàn trà được thiết kế mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái. Tủ tivi và bàn làm việc được bố trí ở phía cuối giường rất tiện nghi. Không gian được phân bố hợp lý, hài hòa giúp tiết  kiệm diện tích, sử dụng hợp lý các khoảng trống trong phòng.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Phòng ngủ 204 với 2 giường đôi mang đến không gian sang trọng, thoải mái cho khách hàng

Nội thất tầng 3

Phòng ngủ tại khách sạn thường được bố trí hệ thống tiện nghi sang trọng, đẳng cấp. Các phòng ngủ được thiết kế phòng WC khép kín rộng rãi, sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới. Ngoài ra, hệ thống tủ quần áo cũng được thiết kế với kích thước rất lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người cùng lúc. Căn phòng được bố trí đầy đủ tiện nghi cần thiết cho một phòng ngủ đẳng cấp.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Phòng ngủ 303 được bố trí tại tầng 3 của công trình khách sạn

Nội thất tầng 4

Trong các công trình khách sạn tân cổ điển cũng thường có phòng ngủ lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi phòng ngủ trong khách sạn đều được thiết kế rất ấn tượng, mang màu sắc đồng nhất. Không gian rộng rãi với diện tích 52m2, mẫu phòng ngủ này được trang bị nội thất ấn tượng, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

noi-that-khach-san-tan-co-dien

Nội thất phòng ngủ 401 được thiết kế trên tầng 4 của khách sạn

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp tại Hải Phòng

Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách sạn tân cổ điển đẹp

Mẫu nội thất khách sạn tân cổ điển ấn tượng tại Đà Lạt

Mẫu thiết kế sảnh khách sạn 3 sao đẹp đẳng cấp

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển sang chảnh tại Lạng SơnDự án liên quan

Những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho nội thất khách sạn - NTKS 002

Những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho nội thất khách sạn - NTKS 002

24-04-2017 | 10:32

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho khách sạn lịch lãm và sang trọng...

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn tráng lệ trong sắc vàng

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn tráng lệ trong sắc vàng

17-03-2018 | 14:00

Thiết kế sảnh khách sạn là một phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất khách sạn, đồng thời nó là đại diện cho bộ mặt của khách sạn, góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp tại Đà Nẵng

02-05-2018 | 10:39

Thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển là yếu tố quan trọng đồng thời là nhu cầu thực tế trong quá trình đầu tư, xây dựng và phát triển khách sạn. Chính vì vậy, thẩm mỹ cao trong bố cục sắp xếp cũng như công năng nội thất khách sạn phải được tính toán tỉ mỉ, kỹ lưỡng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn khách sạn.

Nội thất đẳng cấp của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển

Nội thất đẳng cấp của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển

05-04-2019 | 08:57

Công tình khách sạn tân cổ điển tại Thanh Hóa đã được hoàn thành toàn bộ thiết kế nội thất, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm dự án liên quan