Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập gym tại nhà

Tập thể dục tại gia là một ý tưởng tuyệt vời cho những gia chủ bận rộn, không có thời gian dành cho việc tập thể thao mỗi ngày tại các phòng tập. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư có tiềm lực, muốn quan tâm tới  sức khỏe của bản thân và gia đình đã lựa chọn thiết kế nội thất phòng tập gym tại nhà để thỏa mãn sự yêu thích đối với thể thao.

Bài viết này của Nam Cường muốn đưa ra những ý tưởng tuyệt vời về mẫu phòng tập gym tại nhà dành cho các khách hàng cùng chiêm ngưỡng

phòng tập gym tại nhà

Vẻ đẹp sang trọng trong mẫu thiết kế phòng tập gym tại nhà

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập gym

Không giống như những công năng nội thất khác trong nhà, phòng tập gym không mang mục đích sử dụng trọng điểm như các phòng khách bếp. Phòng tập gym ở đây mang ý nghĩa giải trí cho mọi thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Ngân sách để đầu tư phòng tập gym cũng không quá nhiều, phần lớn tập trung vào nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và chất lượng máy tập. Thông thường các gia chủ thường chọn các máy tập nhẹ nhàng như chạy bộ, tăng cường cơ bắp hoặc các loại tạ từ nhỏ đến to. Đây là những công cụ hỗ trợ tập hiệu quả mà nhẹ nhàng, không cần nhiều kỹ thuật mà vẫn sử dụng được.

Không gian phòng tập gym tại nhà cũng rất đa dạng, có những nhà nhiều diện tích sẽ dành hẳn một phòng để tập gym, hoặc cũng có nhà tận dụng luôn những sảnh thang thông tầng để 1-2 chiếc máy tập chạy bộ cũng có thể biến thành nơi tập gym.

phòng tập gym tại nhà

Đường nét hài hòa, màu sắc trung tính trong phòng tập gym tại nhà

Nội thất phòng tập gym khá đơn giản, chủ yếu là để đặt các loại máy tập, ngoài ra trên tường còn treo một chiếc tivi để mở bài tập khi cần thiết.

Ngoài ra KTS còn tô điểm cho căn phòng bằng bức tranh hay bộ bàn ghế để nghỉ ngơi uống nước. Điều cần chú ý là trong không gian phòng tập gym dù nhỏ hay to vẫn cần có không khí và ánh sáng đầy đủ. Các ô cửa sổ trong phòng sẽ được thiết kế khá nhiều từ 2-3 cái để đảm bảo đủ ánh sáng và không khí lọt vào trong phòng.

Màu sắc lựa chọn chỉ cần sáng sủa, sạch sẽ. Riêng về phần sàn thì đa số sẽ dùng sàn gỗ hoặc nền đá hoa cương, với chất liệu gỗ thì nhiều gia chủ ưu tiên vì độ thoải mái, tiện dụng

phòng tập gym tại nhà

Ánh sáng lung linh kết hợp vẻ đẹp tối tân, hiện đại trong mẫu phòng tập gym tại nhà

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập gym tại nhà

Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập gym tại nhà

08-08-2018 | 14:22

Tập thể dục tại gia là một ý tưởng tuyệt vời cho những gia chủ bận rộn, không có thời gian dành cho việc tập thể thao mỗi ngày tại các phòng tập. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư có tiềm lực, muốn quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình đã lựa chọn thiết kế nội thất phòng tập gym tại nhà để thỏa mãn sự yêu thích đối với thể thao.

Xem thêm dự án liên quan