Những phong cách thiết kế mang đến không gian phòng khách đẹp

Là một trong những không gian mở và quan trọng nhất trong thiết kế nội thất của một căn nhà, không gian nội thất phòng khách thường được các chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất. Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách không chỉ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống sang trọng, tiện nghi mà còn như một lời khẳng định phong cách sống cũng như gia thế của gia chủ đối với mỗi quan khách khi đến với không gian sống của gia đình mình. Chính vì thế khi tư vấn và thiết kế nội thất cho không gian phòng khách, các kiến trúc sư Nam Cường luôn chăm chút rất tỉ mẩn, cầu ký đến từng chi tiết, để mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Có rất nhiều phong cách thiết kế tạo nên những không gian phòng khách đẹp như phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay vintage.... Mỗi phong cách thiết kế đều mang những nét đẹp, những giá trị nghệ thuật riêng, tùy theo sở thích cũng như cấu trúc kiến trúc nhà ở của gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ đưa đến quý khách hàng sự tư vấn hợp lý. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và tạo nên những không gian sống đẹp, kiến trúc Nam Cường tự hào là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, tạo nên những mẫu thiết kế nổi tiếng được quý khách hàng khắp cả nước biết đến. Đến với kiến trúc Nam Cường quý khách hàng không chỉ có thể sở hữu những thiết kế đẹp về nghệ thuật, với sự am hiểu sâu sắc về phong thủy chúng tôi có thể đưa đến quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất.

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng khách với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà quý khách hàng có thể tham khảo cho không gian phòng khách của gia đình mình;

Không gian nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng và sang trọng

Điểm nhấn cho thiết kế chính là bộ sofa lạ mắt với gam màu được cách điệu 

Phong cách cổ điển với những chi tiết mang tính chọn lọc đưa đến cho thiết kế nét sang trọng

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng và tinh tế 

Những mẫu thiết kế tân cổ điển đã được cách tân sao cho phù hợp nhất với cuộc sống hiện đại

Phòng khách mang phong cách hiện đại đơn giản những cũng hết sức sang trọngDự án liên quan

Những phong cách thiết kế mang đến không gian phòng khách đẹp

Những phong cách thiết kế mang đến không gian phòng khách đẹp

22-04-2017 | 09:46

Những mẫu thiết kế phòng khách với phong cách thiết kế đẹp, sang trọng và đẳng cấp

Xem thêm dự án liên quan