Những mẫu thiết kế phòng tập gym cho biệt thự hiện đại - PTGHD 001

Phòng GYM trong mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Hiện nay, phương pháp xây phòng tập GYM ngay trong ngôi biệt thự hiện đại được rất nhiều người lựa chọn. Tập gym thường xuyên là một trong những phương pháp rất hiệu quả để duy trì sức khỏe. Thậm chí, có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập gym còn có thể giúp chúng ta hồi phục sau khi trị ung thư. Ngoài ra, tập thể dục và vận động thể chất sẽ giúp nâng nồng độ serotonin trong cơ thể, đí là một loại hormone có khả năng điều chỉnh tâm trạng, giúp ngăn ngừa trầm cảm, khiến chúng ta cảm hạnh phúc và hòa đồng hơn trong cuộc sống. Tập gym cũng là một trong những phương pháp giúp đốt mỡ thừa hiệu quả nhất. Chúng ta đều biết xương sẽ yếu đi theo tuổi tác. Tuy nhiên, ít người biết rằng nâng tạ có thể giúp ngăn chặn, thậm chí là đảo ngược quá trình loãng xương này. Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện nếu một người tập gym đều đặn trong 4 tháng sẽ làm tăng mật độ xương và tăng mức osteocalcin trong cơ thể thêm 20%. Osteocalcin là một loại protein rất có ích cho phát triển xương.

Cuộc sống phát triển, giá trị sống của con người ngày càng được nâng cao hơn, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được quý khách hàng quan tâm và chú ý. Trong thiết kế nội thất cho các ngôi biệt thự hiện đại đẹp điều này được thể hiện qua nhu cầu về thiết kế các không gian dành cho việc luyện tập thể dục thể thao ngày càng tăng cao của quý khách hàng. Trong một vài năm trở lại đây, những mẫu thiết kế phòng tập Gym đã không còn là mô hình thiết kế xa lạ đối với những mẫu thiết kế nội thất dành cho biệt thự. Việc thiết kế phòng tập gym tại gia mang đến không gian rèn luyện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình vô cùng tiện ích, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu những không gian tập luyện chuyên nghiệp trong ngôi biệt thự hiện đại đầy sang trọng.

biệt thự hiện đại

Phòng tập GYM sang trọng của ngôi biệt thự hiện đại

Thiết kế phòng tập GYM cho biệt thự hiện đại

Thiết kế phòng tập gym cho các ngôi biệt thự hiện đại thường mang tính đơn giản, thông thường là sự bố trí của các thiết bị hỗ trợ cho việc tập luyện. Việc thiết kế đơn giản sẽ mang đến tính thoải mái khi sử dụng không gian. Thông thường trong các mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi đã thực hiện, phòng tập gym thường được bố trí trên những không gian cao, có điều kiện thông thoáng về ánh sáng và không khí. Việc bố trí này giúp cho việc luyện tập được tốt hơn. Thiết bị được bố trí cho thiết kế phòng tập gym tại gia tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ, tuy nhiên các thiết bị cần được bố trí và đảm bảo độ an toàn cao. Đối với những căn phòng có diện tích hẹp chúng ta không nên bố trí quá nhiều thiết bị tập luyện. Một không gian thết kế chuyên nghiệp sẽ kích thích được tinh thần rèn luyện của tất cả các thành viên trong gia đình.

Thật tuyệt vời khi sở hữu những không gian tập luyện chuyên nghiệp ngay trong chính căn hộ của mình. Đến với kiến trúc Nam Cường quý khách hàng sẽ được tư vấn và sở hữu những không gian sống hoàn hảo nhất. Dưới đây là Những mẫu phòng tập gym cho thiết kế biệt thự hiện đại - PTGHD 001 mà chúng tôi đã thiết kế:

 

biệt thự hiện đại

Trắng - xám là hai màu sắc mang đến tính đơn giản cho không gian phòng tập GYM của ngôi biệt thự hiện đại

 

phòng gym biệt thự hiện đại

Thiết kế phòng tập gym tại gia hết sức chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị luyện tập cho ngôi biệt thự hiện đại

 

phòng gym biệt thự hiện đại

Bố trí không gian với nhiều ô cửa sổ lớn mang đến sự thông thoáng cho phòng tập chuyên nghiệp trong chính ngôi biệt thự hiện đạiDự án liên quan

Những mẫu thiết kế phòng tập gym cho biệt thự hiện đại - PTGHD 001

Những mẫu thiết kế phòng tập gym cho biệt thự hiện đại - PTGHD 001

26-04-2017 | 08:29

Thiết kế phòng tập gym tại gia mang đến cho các thành viên trong gia đình không gian luyện tập ngay tại chính ngôi biệt thự hiện đại của mình.

Xem thêm dự án liên quan