Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển Pháp đẹp cho khách sạn

Một trong những dịch vụ chủ yếu của khách sạn đó là tổ chức những bữa tiệc lớn, những buổi liên hoan, hội thảo...do đó không gian phòng ăn lớn luôn được quan tâm hàng đầu khi thiết kế nội thất cho khách sạn. Trong các phong cách thiết kế nội thất thì phong cách thiết kế nội thất cổ điển luôn được ưa chuộng hơn cả khi lựa chọn cho phòng ăn, phòng tiệc khách sạn. Dù đây là phong cách đã ra đời từ rất lâu nhưng cho đến ngày nay, những giá trị cao quý, mức độ xa hoa và sang trọng của nó chưa có phong cách nào có thể thay thế. 

Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của phong cách thiết kế nội thất cổ điển Pháp luôn tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng và là sự lựa chọn hàng đầu của các vị gia chủ dồi dào kinh tế. Lựa chọn thiết kế phòng ăn, phòng tổ chức tiệc cho khách sạn sẽ thu hút được rất nhiều quý khách hàng mong muốn không gian tổ chức bữa tiệc của mình có được sự lịch lãm, sang trọng qua đó khẳng định vị thế của bản thân.  Phòng ăn thiết kế nội thất kiểu Pháp nổi bật vẻ xa hoa, tráng lệ với nội thất kiểu dáng, hoa văn chạm trổ cầu kì, tinh xảo, không gian rộng lớn với bố cục sắp xếp nội thất cân xứng tạo chiều sâu cho căn phòng. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển Pháp cho khách sạn do Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thiết kế là gợi ý hoàn hảo cho quý vị khách hàng với các hình ảnh phối cảnh dưới đây:
 


Không gian phòng ăn tráng lệ, thiết kế bàn tiệc dài đậm nét cổ điển. Những khung cửa sổ vòm và mành rèm tăng thêm độ cuốn hút cho căn phòng ăn khách sạn cổ điểnCách bố trí cân đối 2 bên cho căn phòng một phong thái chuẩn mực, cân xứngNội thất gam màu trắng và ánh sáng vàng rất phù hợp cho không gian khách sạn cổ điển. Những bộ đèn trùm pha lê tinh xảo là chi tiết trang trí không thể thiếu cho phòng ăn khách sạn


Mẫu phòng ăn khách sạn bố trí theo bàn tiệc nhỏ, khoảng lưu thông giữa các bàn được tính toán hợp lí thuận lợi cho việc di chuyểnNhững gam màu sắc trang nhã và thanh lịch góp phần không nhỏ tạo nên sự sang trọng cho căn phòng
Sân khấu nhỏ bố trí ngay tại phòng ăn, là nơi giao lưu thú vị cho các vị khách trong bữa tiệc
 
 


Dự án liên quan

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển Pháp đẹp cho khách sạn

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển Pháp đẹp cho khách sạn

18-08-2016 | 13:53

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển Pháp đẹp cho khách sạn

Xem thêm dự án liên quan