Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp 3 sao đẳng cấp tại NCDC

04

June 2018

Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp 3 sao đẳng cấp tại NCDC

Trong kiến trúc công trình thương mại, thiết kế khách sạn được coi là loại hình kiến trúc phổ biến với kiểu dáng kiên cố, bề thế và có nhiều tầng. Dựa theo chức năng, khách sạn được phân loại thành các đẳng cấp khách nhau từ 1 sao đến 5 sao. Mục đích khách sạn ra đời và phá triển đến ngày nay chủ yếu để phục vụ nhu cầu lưu trú, ăn uống, nghỉ dưỡng, hội nghị và các dịch vụ giải trí khác của du khách. 

Nam Cường là một đơn vị thi công được nhiều chủ đầu tư biết đến với kinh nghiệm và chuyên môn cao, cung cấp các gói thi công đa dạng, từ dân dụng cho đến thương mại. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng công ty cũng đa sở hữu trong tay rất nhiều mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Và hôm nay, thông qua bài viết này thì Nam Cường cũng xin gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế khách sạn nổi bật mà Nam Cường đã thi công hoàn thiện, mời mọi cùng chiêm ngưỡng.

Vẻ đẹp ấn tượng của mẫu thiết kế khách sạn tại Nam Cường

Khách sạn có thể coi là loại hình do doanh nghiệp hoặc cá nhân thành lập, đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước nhằm mục đích kinh doanh tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng. Đây có thể coi như cơ sở kinh doanh lưu trú rất phổ biến với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với Việt Nam, có thể nói đây là một thị trường tiềm năng, rất nhiều chủ đầu tư đã tìm được hướng đi riêng cho khách sạn của mình, quyết định đầu tư kinh doanh dịch vụ khách sạn để đáp ứng kịp nhu cầu của du khách, đặc biệt là đối với những thành phố thu hút nhiều khách tới thăm quan du lịch.

Các mẫu thiết kế khách sạn đẹp tại Nam Cường luôn là những đứa con tinh thần của công ty, đội ngũ KTS luôn dành hết tâm huyết và sáng tạo vào mẫu thiết kế để cho ra những ý tưởng tuyệt vời, làm hài lòng kể cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Sau đây mời mọi người cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế khách sạn đẹp của chúng tôi:

 

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đẳng cấp 11 tầng tại Lạng Sơn

 

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Chi tiết các phối cảnh của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển nội thất Pháp - Hotel Cảnh Hùng

 

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp 7 tầng tọa lạc tại tuyến đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

 

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Hình ảnh mới nhất về mẫu khách sạn đẳng cấp 3 sao tại Đà Lạt - Chủ đầu tư : Anh Thái

 

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Kiến trúc diễm lệ, hoành tráng trong mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại Sài Gòn

 

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội

Địa chỉ: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 

Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung