Những mẫu phòng karaoke cổ điển sang trọng tại Sài Gòn - PKRCD 001

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của đời sống con người, nhu cầu giải trí cũng ngày một lớn với những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng dịch vụ, trong đó loại hình kinh doanh phòng karaoke rất được ưa chuộng. Thiết kế phòng karaoke nội thất cổ điển Pháp cũng là lựa chọn hàng đầu khi chủ đầu tư mong muốn một không gian sang trọng, lịch sự và đẳng cấp tột bậc. 
Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke cổ điển sang trọng tại Sài Gòn - PKRP 001 do các KTS Nam Cường thiết kế là một trong những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp mang dấu ấn của NCDC. Căn phòng karoke rực rỡ sắc màu với nội thất Pháp vô cùng sang trọng tạo nên một không gian giải trí đẳng cấp và hoành tráng. Cùng với sự kết hợp của những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, mẫu phòng karaoke cổ điển - PKRP 001 thực sự ấn tượng với bất cứ vị khách hàng nào, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư kinh doanh loại hình giải trí này. 


Phòng karaoke với nội thất cực sang trọng


Màu sắc rực rỡ, lung linhKhông gian vô cùng rộng lớn, nổi bật nhất là bộ sô fa cỡ lớn thiết kế dạng quây tròn


Đèn trang trí pha lê, thảm nhung trải sàn với họa tiết cầu kì là những chi tiết trang trí không thể thiếu để làm nên chất đẳng cấp cho căn phòng 


Dự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan

Tags: