Những mẫu nhà kiến trúc cổ điển vintage ấn tượng

11

November 2016

Những mẫu nhà kiến trúc cổ điển vintage ấn tượng

Phong cách thiết kế vintage từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta. Theo định nghĩa vintage là những thứ thuộc về xưa cũ, phản ánh một cách nhẹ nhàng, mộc mạc và dung dị nét phôi pha của thời gian lên không gian mà nó chiếm hữu. Phong cách vintage ngày nay có ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực như thời trang, đồ họa, nhiếp ảnh...đặc biệt là trong thiết kế kiến trúc nội thất. Như một sự lưu dấu những nét tinh hoa của quá khứ, kiến trúc nhà kiểu vintage đầy tinh tế và gợi cảm, kết hợp giữa cái cũ và cái mới để làm nên sự độc đáo đầy ấn tượng. 
Những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc vintage sẽ như kể cho chúng ta một câu chuyện cổ tích vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một không gian sống nhẹ nhàng, lắng đọng thì đây chính là phong cách thiết kế nhà dành cho bạn. Một vẻ đẹp nhuốm màu phôi pha của thời gian đủ sức cuốn hút bất cứ ai dù chỉ một lần chiêm ngưỡng và cảm nhận nó. Trong khuôn khổ bài viết chuyên mục tin tức ngày hôm nay, NCDC kính mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá một số mẫu thiết kế nhà kiểu vintage đẹp ấn tượng mà NCDC đã sưu tầm trong thời gian qua. 


Ngôi nhà thiết kế kiểu vintage cực lãng mạn bên hồ bơi xanh mướt. Dễ dàng nhận thấy sự kết hợp tài tình giữa những hàng cột gỗ mộc mạc để thô và những mảng tường kiến trúc hiện đại để tạo nên nét độc đáo đầy ấn tượng. Không gian hài hòa giữa cái cũ - cái mới khiến cho ngôi nhà lưu dấu ấn vô cùng đặc biệt và khó quên.
Không gian ngôi nhà kiểu vintage nhuốm màu hoài niệm về quá khứ


Đơn giản, thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế là những cảm nhận chung về ngôi nhà phong cách này