Những mẫu nhà gỗ cổ điển mang phong cách đồng quê châu Âu cực ấn tượng

09

December 2016

Những mẫu nhà gỗ cổ điển mang phong cách đồng quê châu Âu cực ấn tượng

Bên cạnh những công trình kiến trúc vĩ đại, những tòa lâu đài, dinh thự hoàng tráng, xa hoa và tráng lệ bậc nhất thì kiến trúc châu Âu hiện nay còn rất phổ biến phong cách đồng quê, với đặc trưng là vẻ đẹp đơn giản mộc mạc gắn với thiên nhiên nhưng vẫn vô cùng tinh tế, mang hơi hướng vẻ cổ điển vintage xưa cũ. Hiện nay tại nhiều nơi trên thế giới, phong cách kiến trúc đồng quê châu Âu vẫn vô cùng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp đặc trưng tinh tế ẩn giấu trong vẻ bình dị, mộc mạc, nó được vận dụng và biến tấu tùy theo từng địa phương, từng thời điểm và hoàn cảnh sống khác nhau nhưng tựu chung trong đó vẫn là cái hồn cốt mang hơi hướng đồng quê châu Âu mà chỉ cần bước vào không gian đó là sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng, tường tận. 
Chất liệu gỗ luôn là loại chất liệu được ưa chuộng nhất khi thiết kế ngôi nhà theo phong cách đồng quê châu Âu. Trước hết chính ở tính hữu dụng của nó, những căn nhà gỗ cổ điển châu Âu tận dụng rất nhiều chất liệu gỗ từ các món đồ nội thất đến kết cấu nhà, hệ khung cột, tường vách thay cho những khối bê tông nặng nề, cứng nhắc. Sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên chính là yếu tố đặc biệt được quan tâm khi thiết kế nhà gỗ phong cách đồng quê châu Âu mang hơi hướng cổ điển. Để giúp quý vị khách hàng hình dung rõ nét hơn về phong cách thiết kế nhà độc đáo này, NCDC đã sưu tầm những mẫu thiết kế nhà gỗ cổ điển phong cách đồng quê châu Âu ấn tượng và xin được giới thiệu với bạn đọc trong bài viết chuyên mục mẫu thiết kế nổi tiếng ngày hôm nay:

 
Mẫu thiết kế nhà sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ mộc mạc sơn màu vàng nâu nổi bậtNhững mẫu nhà gỗ cổ điển mang phong cách đồng quê châu Âu cực ấn tượng