Những lý do bạn nên thuê đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp

17

March 2020

Những lý do bạn nên thuê đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp


“Làm nhà-lấy vợ-tậu trâu” - đây là những việc quan trọng trong một đời người. Trong đó, làm nhà là việc đầu tiên và quan trọng nhất. Mỗi người đều mong muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp, bền vững cùng thời gian. Nếu tự làm, chắc chắn bạn cũng sẽ tự xây được một ngôi nhà đúng ý. Nhưng tại sao bạn nên thuê đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp? Cần tìm đơn vị tư vấn nhà đẹp uy tín tại đâu? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nam Cường nhé. 

5 lý do bạn thuê kiến trúc sư thiết kế nhà 

  • Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều chủ đầu tư nghĩ rằng mình sẽ lãng phí tiền tư vấn thiết kế, mà không nghĩ rằng đó là một quy trình trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Bạn chỉ mất khoảng 20-30 triệu cho việc tư vấn thiết kế. Đây là số tiền không nhiều so với số tiền xây dựng trên dưới 2 tỷ, nó chỉ chiếm khoảng từ 3-5% giá trị xây dựng công trình. Thậm chí, đối với nhiều công ty, nếu bạn sử dụng dịch vụ thi công trọn gói, bạn còn được miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp. 

  • Đảm bảo công năng sử dụng

Việc thuê đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp việc bố trí công năng các phòng trở nên hợp lý và phù hợp với diện tích, đảm bảo được một không gian sống đẹp, mang giá trị thẩm mỹ cao. Nếu tự làm, rất có thể bạn sẽ không tận dụng được hết diện tích xây dựng, hoặc xây quá nhiều phòng so với nhu cầu sử dụng

don vi tu van thiet ke nha dep uy tin 1

Thuê đơn vị thiết kế sẽ đảm bảo được công năng sử dụng hợp lý

  • Hạn chế lãng phí vật tư

Nếu tự xây dựng nhà, bạn không tiên lượng được vật tư sẽ mua thế nào? khối lượng bao nhiêu? giải pháp của bạn là mua từ từ thành nhiều lần kéo theo giá trị vận chuyển tăng vọt.  Bạn cũng không kiểm soát được giá cả thị trường bấp bênh trong những lần mua vật tư đó, gây lãng phí một vài phần trăm vật tư. Nếu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp, đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn có những dự toán chính xác về nguồn ngân sách mua vật liệu, khối lượng vật tư thi công cũng như phong cách thiết kế của công trình, giảm tình trạng phát sinh.

  • Giảm bất đồng quan điểm khi xây dựng

Khi bạn tự xây nhà sẽ có nhiều quan điểm khác nhau từ những người thân trong gia đình. Điều này kéo theo những phát sinh về kỹ thuật, không gian. Nếu không giải quyết triệt để sẽ gây mâu thuẫn cho mọi người. Còn khi thuê đơn vị tư vấn thiết kế, các yếu tố đó sẽ được giải trình trước khi bắt tay vào xây dựng, thống nhất nội dung, thi công thuận tiện.

don vi tu van thiet ke nha dep uy tin 2

Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ từ A-Z để hạn chế những bất đồng quan điểm khi thiết kế, thi công, xây dựng nhà đẹp

  • Đồng bộ hóa giữa các bộ phận đơn vị thiết kế và đơn vị thi công.

Để thi công một ngôi nhà, bạn phải thuê rất nhiều đội thợ và mỗi đội thợ đó chỉ phụ trách đúng phần việc của mình, sẽ dẫn đến các phần ghép nối khó đồng bộ thành tổng thể. Dịch vụ thi công trọn gói của đơn vị tư vấn thiết kế uy tín sẽ giải quyết những vấn đề đó cho bạn.

Tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế nhà uy tín ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp ngày càng cao. Để đáp ứng những nhu cầu đó, các đơn vị tư vấn thiết kế và thiết kế thi công xây dựng ngày càng nhiều. Khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp, tuy nhiên, trước khi đưa đến quyết định, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như:

– Đơn vị tư vấn thiết kế nhà đó có thời gian hoạt động bao lâu? Có website cụ thể hay không?

– Các công trình mà đơn vị đó từng tham gia tư vấn thiết kế như thế nào?

– Quy mô hoạt động của đơn vị đó ra sao?

– Trách nhiệm và trình độ chuyên môn của nhân viên đơn vị tư vấn thiết kế đó đến đâu?

Các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ngày càng nhiều, báo giá cạnh tranh, nên bạn hãy tìm hiểu một đơn vị thiết kế ưng ý nhất có tính chuyên nghiệp cùng giá thành phải chăng. Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường hiện đang là đơn vị tư vấn thiết kế nhà số 1 tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. 

don vi tu van thiet ke nha dep uy tin 3

Nam Cường-một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín nhất Hải Phòng hiện nay

Nam Cường - Đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp chất lượng, giá rẻ 

Tại sao khách hàng lựa chọn Nam Cường?

- Đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế

Luôn luôn thấu hiểu nguyện vọng, mong muốn của khách hàng và sẵn sàng sửa đổi theo đúng yêu cầu cho đến khi khách hàng vừa ý là phương châm hoạt động của Nam Cường. Kiến trúc sư vừa là người thiết kế vừa là người tư vấn cho khách hàng của mình những vấn đề xoay quanh bản vẽ thật kỹ lưỡng và đề ra các phương án khắc phục cần thiết, sao cho bản vẽ của công trình hoàn chỉnh nhất.

- Luôn luôn cập nhật, đáp ứng xu hướng thiết kế nhà đẹp mới nhất

- Do có kinh nghiệm thực tế nhiều năm nên các mẫu thiết kế nhà đẹp của Nam Cường luôn có tính khả thi cao, hoàn chỉnh và đặc biệt là có khả năng tùy biến một cách linh hoạt theo yêu cầu của gia chủ để hạn chế những lỗi thiết kế không đáng có. Đồng thời cũng giúp khách hàng hoàn thiện ngôi nhà của mình tốt nhất.

- Chuyên gia tư vấn phong thủy giàu kinh nghiệm

- Cam kết thời gian thực hiện thiết kế đúng tiến độ

- Có chế độ bảo hành lâu dài, vĩnh viễn: Với phương châm “Uy tín tạo dựng niềm tin”, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất từ Nam Cường. 

don vi tu van thiet ke nha dep uy tin 4

Nam Cường luôn cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư

 

Các hạng mục tư vấn thiết kế 

Là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín, Nam Cường giúp các chủ đầu tư đạt được yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và công năng khi xây dựng nhà cửa. Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà đẹp, Nam Cường triển khai các hạng mục sau;

Tư vấn phong thủy nhà ở: Phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ cũng như cuộc sống sau này khi xây nhà. Việc tư vấn phong thủy nhà ở đúng tuổi, đúng hướng, động thổ đúng ngày sẽ mang lại may mắn rất nhiều cho gia chủ về cuộc sống cũng như công việc làm ăn.

Tư vấn về giải pháp thiết kế: Bao gồm các mục tư vấn kiến trúc ngoại thất-nội thất, hệ thống kết cấu điện-nước, mặt bằng công năng.

– Tư vấn về giải pháp lập dự toán và hợp đồng: Lập chi phí và dự toán tính toán khối lượng, hoàn thành công trình, tư vấn hợp đồng để chủ đầu tư hiểu rõ về quá trình thiết kế hoặc thi công xây dựng và những điều khoản có trong hợp đồng, tránh rủi ro cho chủ đầu tư.

Tư vấn quản lý và giám sát công trình: Đơn vị tư vấn cũng sẽ thay mặt chủ đầu tư để thực hiện quản lý toàn bộ công trình trong quá trình thi công xây dựng, đảm bảo công trình xây dựng đúng theo kĩ thuật, mỹ thuật cảnh quan và tiến độ đã đặt ra.

Tư vấn thẩm tra thiết kế – dự toán: Đây là quá trình hoàn toàn độc lập nhằm kiểm tra, rà soát hồ sơ thiết kế, phù hợp với dự toán giữa thiết kế cùng điều kiện thực tế để thi công.

Bạn nhận được gì từ dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp?

- Sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

- Dịch vụ tư vấn tốt nhất từ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm

- Đảm bảo quy trình giám sát hồ sơ chặt chẽ

- Đảm bảo thời gian hoàn thành hồ sơ tư vấn thiết kế nhanh chóng

- Đảm bảo chi phí khách hàng bỏ ra luôn rẻ hơn 10% so với thị trường

- Miễn phí tư vấn khảo sát, miễn phí tư vấn thiết kế nội thất khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà trọn gói.

- Giảm giá tư vấn thiết kế khi khách hàng có công trình lớn hoặc tổ hợp nhiều công trình.

- Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở đẹp đảm bảo chất lượng – tiết kiệm chi phí – mang đến không gian sống đẹp nhất dành cho tất cả các gia đình.

Các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà của Nam Cường

– Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự kiểu Pháp...

– Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

– Tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại, nhà ống tân cổ điển, nhà ống kiểu Pháp...

– Tư vấn thiết kế nhà hàng-khách sạn...

Ngoài tư vấn thiết kế nhà đẹp, chúng tôi còn thực hiện tư vấn thiết kế các mảng như văn phòng, quán karaoke, shop, showroom, spa, quán cà phê… Mỗi lĩnh vực mà Nam Cường tư vấn thiết kế đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau, hoàn toàn toàn tạo nên những cảm nhận riêng biệt, không hề trộn lẫn.

don vi tu van thiet ke nha dep uy tin 5

Biệt thự lâu đài-một trong những dịch vụ tư vấn thiết kế mạnh nhất hiện nay của Nam Cường


Quy trình tư vấn thiết kế nhà

– Bước 1: Thực hiện lập phương án thiết kế nhà

– Bước 2: Khảo sát địa hình, địa chất của công trình mà mình chuẩn bị tư vấn

– Bước 3: Design bản vẽ thiết kế

– Bước 4: Lập dự toán chi phí vật liệu và công trình

– Bước 5: Gửi lại bản vẽ thiết kế nhà cho khách hàng

– Bước 6: Nếu khách hàng đồng ý với bản vẽ, chuyển sang thi công xây dựng. Nếu khách hàng không đồng ý, tiếp tục sửa lại bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và gửi lại cho đến khi khách hàng hài lòng.

– Bước 7: Thực hiện giám sát thi công xây dựng công trình theo bản vẽ cùng đơn vị thi công, xây dựng nhà ở

– Bước 8: Hoàn thành và bảo hành thi công

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nhà hay bất cứ loại hình nào khác, hãy liên hệ trực tiếp đến Nam Cường qua hotline: 0976 222 555. Nam Cường rất hân hạnh được phục vụ các chủ đầu tư trên khắp cả nước!