Những chia sẻ chân thực từ chủ đầu tư về công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

07

July 2018

Những chia sẻ chân thực từ chủ đầu tư về công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Vào những ngày đầu tháng 7 vừa qua, Nam Cường - NCDC đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc và giao lưu tốt đẹp với chủ đầu tư là anh Hoàng - người đã ký kết hợp đồng với công ty để thi công trọn gói công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng. Qua cuộc nói chuyện đầy vui vẻ sảng khoái, anh Hoàng đã có những chia sẻ đầy thân mật với những vấn đề xoay quanh việc thiết kế và thi công công trình nhà ống hiện đại 4 tầng độc đáo và ấn tượng này, mời mọi người cùng theo dõi.

 

hồ sơ kỹ thuật nhà ống hiện đại

Hình ảnh hồ sơ kỹ thuật công trình nhà ống hiện đại được bàn giao vào tháng 12/2017

 

Thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà hiện đại tại Hải Phòng

Công trình nhà ống hiện đại của anh Hoàng được bắt tay vào xây dựng từ đầu tháng 11/2017. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Nam Cường cùng sự hợp tác hài hòa từ phía chủ đầu tư, sau 9 tháng chúng tôi đã hoàn tất thi công và đưa công trình đi vào sử dụng.

Những cảnh quay thực tế ngôi nhà đã được đội ngũ nhân viên trong công ty Nam Cường biên tập lại thành video thể hiện rõ nét vẻ đẹp cũng như giá trị thực tế của công trình để mọi người tiện theo dõi.

 

Video được quay cận cảnh về cuộc phỏng vấn giữa Nam Cường và chủ đầu tư

 

Đối với phương án thiết kế nhà ống hiện đại sau khi được thiết kế và thi công hoàn thiện, anh Hoàng cũng đã có những chia sẻ cực kỳ chân thực. Anh đã rất hài lòng và phấn khởi khi được nhận công trình từ Nam Cường, anh nhận định đây là một đơn vị kiến trúc tốt nhất mà anh lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Anh cũng chia sẻ mình biết đến công ty Nam Cường qua tìm hiểu những thông tin trên mạng, từ đó so sánh và đối chiếu với các đơn vị khác, cuối cùng anh chọn Nam Cường làm điểm đến, gửi gắm niềm tin vào Nam Cường trong việc kiến tạo lên không gian sống phù hợp cho gia đình mình. Ngoài ra anh còn đưa ra lời khuyên bổ ích dành cho những chủ đầu tư đang phân vân lựa chọn một đơn vị thiết kế phù hợp cho gia đình của mình là: “Nếu muốn công trình nhà ở của bạn tốt nhất hãy thiết kế và thi công trọn gói của Nam Cường, để có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như công sức của bạn, đồng thời cũng là để định hình vẽ đẹp mỹ mãn cho tổ ấm của bạn”.

 

Hình ảnh công trình thực tế nhà ống hiện đại

Những hình ảnh giữa bản vẽ thiết kế và công trình thực tế của nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

 

Nam Cường rất vui mừng và tự hào khi được làm việc với một vị chủ đầu tư thân thiện, “mát tính” như anh Hoàng.

Hai bên đã có buổi gặp mặt và tân gia đầy vui vẻ. Cuối buổi tiếp xúc, Nam Cường vui mừng khi được tặng cho anh Hoàng một phần quà nhỏ  bé nhưng mang nặng tấm lòng của công ty như muốn tri ân đối với khách hàng thân thiết như anh Hoàng. Và sau cùng đó là nơi cảm ơn từ Nam Cường với anh Hoàng vì đã tin tưởng và ủng hộ Nam Cường trong suốt thời gian qua.

Nam Cường tặng quà cho chủ đầu tư nhà ống hiện đại

Nam Cường tặng quà cho chủ đầu tư công trình nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

Mong rằng trong tương lai Nam Cường sẽ còn được hợp tác với nhiều chủ đầu tư dễ mến như anh Hoàng, để Nam Cường bằng vào chính năng lực và kinh nghiệm của mình kiến tạo nên tổ ấm hoàn mỹ cho mọi người.Thiết kế nội thất đẹp