Nhà tân cổ điển - Biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn BTTCD 004

Sau thời gian lên phương án cùng vị chủ đầu tư Nguyễn Xuân Tùng, Nam Cường đã hoàn thành phối cảnh 3D và thiết kế nội thất của công trình biệt thự tân cổ điển sang trọng được xây dựng trên diện tích đất 1000m2. 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

Xây nhà có thể coi là việc trọng đại, là tâm huyết cả một đời của gia chủ, vì vậy khi quyết định xây nhà chủ đầu tư luôn băn khoăn, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế tốt, uy tín, KTS có kinh nghiệm, có năng lực và có tâm với nghề. Kiến trúc là ngành nghề thuộc về lĩnh vực chuyên môn, vì vậy đa số các vị chủ đầu tư không có nhiều hiểu biết về công việc này. Để ngôi biệt thự tân cổ điển của mình vừa mang đến vẻ đẹp diện mạo vừa đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn thì bắt buộc gia chủ phải tìm cho mình đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Với những ngôi nhà cấp 4, nhà 1 tầng đơn giản, gia chủ có thể không phải tính toán quá nhiều, tự xây dựng và thiết kế theo sở thích cá nhân, thế nhưng với những công trình 2 tầng trở nên hay những ngôi biệt thự phức tạp thì đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ càng về độ chịu lực, tải trọng gió, nên sử dụng hệ thống móng thế nào để bảo đảm an toàn, nên dùng tường thế nào để ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp, vững chãi và đặc biệt là không bị nứt tường. Rất nhiều người không hiểu được tầm quan trọng của việc tính toán cấu kiện, vật liệu, tiết diện cột, thép,...mà chỉ làm theo quan tính, hệ quả là ngôi nhà bị lún, nứt tường, thậm chí là ngôi nhà bị chẻ đôi. 

Nam Cường với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm công trình biệt thự tân cổ điển lớn nhỏ trên cả nước, hàng chục khách sạn tân cổ điển tại Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hòa Bình, Đà Nẵng,...sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư. Các ngôi biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển có rất nhiều lựa chọn, ngôi biệt thự có thể có diện tích sàn chưa đến 50m2, cũng có thể rộng đến hàng nghìn m2, tùy theo diện tích đất của gia chủ mà Nam Cường có phương án xây dựng tốt nhất. Ngôi biệt thự của anh Nguyễn Xuân Tùng có diện tích mặt sàn là 300m2, xây dựng trên diện tích đất 1000m2. Với phương án này, Nam Cường đã thiết kế hồ nước ngay trước mặt tiền của mẫu biệt thự tân cổ điển rộng lớn, xung quanh là cây xanh mang đến không gian thoáng đãng, trong lành.

biệt thự tân cổ điển

Khuôn viên rộng lớn của ngôi biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Sài Gòn

Biệt thự tân cổ điển đẹp tại Sài Gòn

Ngôi biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn được thiết kế tuân thủ chặt chẽ bố cục đối xứng, làm nổi bật nét cổ kính của công trình. Với lợi thế xây dựng trên một diện tích đất khá rộng, thiết kế của Nam Cường được tôn lên vẻ đẹp quyền quý, cao xa, kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh để mang đến không gian sống tốt nhất, đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Kiến trúc của ngôi biệt thự không sử dụng quá nhiều phào chỉ, mà thay vào đó các KTS lựa chọn lan can sắt mạ vàng, cổng sắt với hoa văn rất cầu kỳ, tinh xảo, kết hợp với khu vực tường rào và các mặt tường tầng 1 làm tôn lên vẻ đẹp cổ kính, hoài niệm của công trình.

Sự kết hợp hài hòa, thông minh giữa cột trụ tròn và cột vuông đã mang đến nét khỏe khắn nhưng đan xen vào đó là sự mềm mại, uyển chuyển, không khô cứng. Ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp và tinh tế cho dù KTS không sử dụng quá nhiều phào chỉ như những ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển khác. Việc sử dụng đèn chùm cho sảnh tầng 2 cũng là một ý tưởng rất mới, đèn chùm sẽ giúp ngôi biệt thự lung linh hơn dưới ánh sáng huyền ảo vào buổi tối. 

biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc sang trọng của ngôi biệt thự tân cổ điển

 

biệt thự tân cổ điển

Mặt tiền nguy nga của ngôi biệt thự tân cổ điển tại Sài gòn

 

biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng khách snag trọng của ngôi biệt thự tân cổ điển 

 

biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng bếp sang trọng, đầy đủ tiện nghi của ngôi biệt thự tân cổ điển Dự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan