Nhà ống tân cổ điển- Bàn giao hồ sơ CĐT Hưng tại Hải Phòng

01

March 2019

Nhà ống tân cổ điển- Bàn giao hồ sơ CĐT Hưng tại Hải Phòng

Trong những ngày cuối tháng 2, đội ngũ KTS của Nam Cường nhanh chóng hoàn tất mọi thiết kế cuối cùng để chuẩn bị bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống tân cổ điển cho anh Trương Tuấn Hưng - chủ nhân của ngôi nhà. 

Vào buổi chiều muộn ngày 24/2, trong tiết lạnh se se và cơn mưa phùn của mùa xuân, anh Hưng đã cùng vợ và con gái ghé qua chi nhánh công ty Nam Cường tại Hải Phòng (địa chỉ: số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng). Trong chiếc váy trắng duyên dáng, chị Phạm Bích Ngọc - PGĐ công ty vui mừng cầm tập hồ sơ kỹ thuật trao cho chủ nhân của ngôi nhà ống tân cổ điển mà Nam Cường đã miệt mài thiết kế nhiều ngày qua. 

Lật giở từng trang của hồ sơ, anh Hưng và vợ nở nụ cười hạnh phúc khi ngắm nhìn ngôi nhà của mình. Chi tiết của từng căn phòng, từng đồ vật thiết kế trong đó được thể hiện rõ ràng, giúp mọi người có thể thấy rõ hình hài của ngôi nhà hạnh phúc trong tương lai. Anh Hưng chia sẻ, anh rất hài lòng với bản thiết kế nhà ống tân cổ điển mà Nam Cường đã làm cho anh. Anh đánh giá cao tinh thần thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tận lực, có chuyên môn của đội ngũ kỹ sư Nam Cường. Bằng sự tin tưởng của vợ chồng anh Hưng, Nam Cường tiến tới việc thi công trọn gói nhà ống tân cổ điển cho anh trong thời gian tới.

Nhà anh Hưng được thiết kế gồm 4 tầng, trong đó có 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng tập thể thao, 1 phòng thờ, 4 phòng WC. KTS Nam Cường đã mang đến phong cách nội thất sang trọng mà hiện đại, thể hiện con mắt thẩm mỹ của gia chủ trong việc bài trí nhà ống tân cổ điển. Thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc có sự tương đồng và thống nhất, hòa hợp với nhau, giống như linh hồn và thể xác đã hợp làm một, mang lại vẻ đẹp đầy sức sống cho ngôi nhà. 

Buổi bàn giao hồ sơ thiết kế công trình giữa chủ nhà là vợ chồng anh Trương Tuấn Hưng và công ty Nam Cường đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Với sự tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm của mình, Nam Cường cam kết sẽ luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất và trách nhiệm trong từng mẫu thiết kế. Ngôi nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng đã được hoàn thành thiết kế và bàn giao cho chủ nhà.  

=>> Xem thêm: Hoàn thành thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng

 

giao-ho-so-nha-ong-tan-co-dien

Sự hài lòng thể hiện trên gương mặt của gia đình chủ đầu tư

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Mời quý khách hàng tham khảo các mẫu nhà ống tân cổ điển của Nam Cường

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng tại Lào Cai

Hoàn thành thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng

Bật mí cách thiết kế kiến trúc nhà ống tân cổ điển tại Vĩnh Phúc 

Hoàn thành thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tân cổ điển ấn tượng

 

 

 

 

 

 Thiết kế nội thất đẹp