Mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ điển tráng lệ như cung điện

Mời các bạn cùng Nam Cường chiêm ngưỡng mẫu biệt thự Pháp cổ có kiến trúc hoành tráng và đồ sộ  như một cung điện hoàng gia tại Sài Gòn do đội ngũ KTS của Nam Cường dày công thiết kế.

Kiến trúc biệt thự Pháp tại Sài Gòn

Biệt thự Pháp cổ do Nam Cường thiết kế cho vị chủ đầu tư là anh Nguyễn Xuân Nam không quá chú trọng đến các họa tiết bên ngoài, mà tập trung vào hình khối đơn giản và lập thể, sự cân xứng, làm nổi bật lên kiến trúc của ngôi biệt thự. Ngay từ phù điêu của ngôi biệt thự ta đã cảm nhận được sự đầu tư, con mắt nghệ thuật, sự chỉn chu trong thiết kế của các KTS. Phù điêu được khắc họa rất tỉ mỉ, công phu, từng đường nét hoa văn, trạm trổ chìm nổi tạo không gian 3 chiều sinh động. Khu vực tường rào cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, tạo cảm giác sang trọng, quyền quý ngay từ cổng vào. Các khu vực sảnh được sử dụng sơn màu vàng cổ điển, tạo cảm giác hoài cổ, bình yên, dễ chịu cho gia chủ. Toàn bộ các khu vực đều sử dụng cột kép, tạo điểm nhấn cho không gian ngôi biệt thự. Không quá lạm dụng hoa văn và đường nét nhưng ngôi biệt thự Pháp tại Sài Gòn vẫn nguy nga, tráng lệ. 

 

Kiến trúc độc đáo, tráng lệ của ngôi biệt thự lâu đài Pháp tại Sài Gòn

Kiến trúc độc đáo, tráng lệ của ngôi biệt thự lâu đài Pháp tại Sài Gòn

 

 

Xem thêm: Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Hà Nội

 

Nội thất biệt thự kiểu pháp

Không gian nội thất biệt thự Pháp cổ của anh Nguyễn Xuân Nam sử dụng nhiều màu sắc khác nhau theo từng công năng sử dụng, nhưng giữa các phòng vẫn có sự liên kết, hài hòa, các màu sắc sử dụng không tương phản, chúng bổ trợ cho nhau, làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi biệt thự. Anh Nguyễn Xuân Nam không thích các màu sắc quá đồng nhất, mang đến sự nhàm chán, vì vậy đội ngũ KTS của Nam Cường đã tìm hiểu và sử dụng các gam màu khác nhau nhưng vẫn hài hòa như màu xám trắng, nâu đỏ, nâu vàng nhưng các đường diềm, hoa văn vẫn thống nhất nên các căn phòng vẫn có sự liên kết với nhau, làm toát lên sự cổ kính của công trình

Rèm cửa sử dụng gam màu nâu đỏ tạo sự tươi mới, cổ kính nhưng vẫn tràn đầy năng lượng, đây là gam màu không bao giờ lỗi thời. Bàn ăn, phòng khách, phòng ngủ đều được tạo điểm nhấn với đèn chùm rất sang trọng, mang lại sự bình yên, màu sắc ấm áp, huyền ảo, đúng với những gì kiến trúc cổ điển Pháp hướng tới. Màu vàng luôn là màu sắc của hoàng gia, của đẳng cấp nên đó luôn là tone màu chính của các ngôi biệt thự theo kiến trúc Pháp cổ điển.

Không gian phòng khách với tone màu nâu đỏ nổi bật

Không gian phòng khách của mẫu lâu đài Pháp cổ với tone màu nâu đỏ nổi bậtDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp, ấn tượng tại Sài Gòn - BTP 010

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp, ấn tượng tại Sài Gòn - BTP 010

25-04-2016 | 08:16

Thiết kế biệt thự Pháp ấn tượng tại Sài Gòn, mẫu biệt thự kiểu Pháp, biệt thự phong cách Pháp

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Sài Gòn cao 3 tầng ấn tượng - BTP 010

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Sài Gòn cao 3 tầng ấn tượng - BTP 010

06-05-2016 | 10:39

Thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp tại Sài Gòn cao 3 tầng ấn tượng - BTP 010. Biệt thự Pháp 3 tầng đẹp tại Sài Gòn...thiết kế biệt thự Pháp tại Sài Gòn...liên hệ 0976222555

Xem thêm dự án liên quan