NCDC khánh thành nhà ở nhân viên sau 5 tháng thi công

26

December 2019

NCDC khánh thành nhà ở nhân viên sau 5 tháng thi công

Sáng 25/12, công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà ở nhân viên tại khu 28, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng.

Tham dự buổi lễ có anh Nguyễn Mạnh Hùng-Giám đốc công ty, chị Phạm Bích Ngọc-Phó giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên các chi nhánh Hải Phòng, chi nhánh Hà Nội. 

Phát biểu tại buổi lễ, anh Hùng cho biết, Nam Cường là công ty chuyên về lĩnh vực kiến trúc thiết kế ở Hải Phòng đi đầu trong việc tiên phong xây dựng nhà ở cho nhân viên tại thời điểm này. Không chỉ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, Nam Cường còn là ngôi nhà chung gắn kết tình cảm nhân viên thân thiết như anh em một nhà. 

“Hiện nay, đa số nhân viên của công ty đến từ các tỉnh thành khác nhau như Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định … Để giúp cho nhân viên ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với công ty, Ban lãnh đạo đã ấp ủ và đi đến quyết định xây dựng khu nhà ở cho nhân viên. Bởi ban lãnh đạo chúng tôi hiểu rằng, khi đã “an cư” thì chúng ta sẽ không phải lo lắng, bận tâm điều gì và có thể dành mọi sức lực, sự chuyên tâm cho công việc. Khi con người ta có một nền tảng cảm xúc tốt, thoải mái về tinh thần, nghỉ ngơi đầy đủ, thư giãn được đầu óc thì chắc chắn khi bắt tay vào công việc, họ sẽ đạt được năng suất công việc cao nhất, hoàn thành tốt công việc của mình và cống hiến hết mình cho công ty” - anh Hùng chia sẻ. 

Cũng tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Đức-trưởng phòng thiết kế đã chủ trì chương trình bốc thăm nhà ở cho các cán bộ nhân viên trong công ty.  

Bạn Huy Dương -nhân viên thiết kế đến từ Thanh Hóa vui vẻ cho biết: “Tôi thực sự rất vui vì công ty đã quan tâm đến đời sống ăn ở, sinh hoạt của nhân viên khi xây dựng nhà ở miễn phí này. Từ Thanh Hóa ra Hải Phòng làm việc, tôi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nơi ăn chốn ở và chi phí sinh hoạt hàng tháng. Chuyển qua nhà ở nhân viên, tôi cảm thấy thoải mái và yên tâm làm việc hơn”. 

Được biết, nhà ở nhân viên được xây dựng trên mảnh đất rộng khoảng 100m2 với kinh phí đầu tư khoảng 1 tỷ đồng. Vị trí khu nhà ở khá đẹp, cách trụ sở công ty 1km, gần chợ, khu vui chơi và các trường học trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của cán bộ nhân viên trong công ty. 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ: 

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-1

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-2

Anh Nguyễn Mạnh Hùng-giám đốc công ty phát biểu tại lễ khánh thành nhà ở nhân viên

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-3

Cắt băng khánh thành nhà ở miễn phí cho nhân viên

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-6

Anh Nguyễn Văn Đức chủ trì chương trình bốc thăm nhà ở cho nhân viên

 

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-4

Anh Hùng và chị Ngọc dẫn đầu đoàn đi thăm quan công trình 

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-5

 

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-7

 

khanh-thanh-nha-o-nhan-vien-tai-hai-phong-8

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13 KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhThiết kế nội thất đẹp