Nam Cường tham gia thi đấu giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018

11

June 2018

Nam Cường tham gia thi đấu giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018

Trong ngày 10/06/2018, công ty Nam Cường là một trong 16 công ty kiến trúc đăng ký tham gia giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018. Không khí trong cuộc thi diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng và tranh đua quyết liệt giữa các anh em thuộc các công ty kiến trúc xây dựng trên toàn thành phố. Giải AOE kiến trúc Hải Phòng là một trong những giải gihàn được nhiều sự quan tâm của mọi công ty kiến trúc trong thành phố. Mục đích của giải là nhằm giao lưu và khích lệ tinh thần của các anh em KTS, đồng thời tạo ra một sân chơi có chung niềm sở thích về game. Cuộc thi tuy rằng không lớn nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích và đồng tình từ các công ty. Cuộc thi gồm có 16 đội được chia làm 4 bảng. Với mỗi bảng lấy ra 4 đội mạnh để đi vào chung kết cuộc thi để quyết định thủ lĩnh đứng đầu. Phút hồi hộp, gay cấn cũng như hứng khởi toát ra từ đầu trận đến cuối trận đấu. Với anh em CBCNV Nam Cường nói riêng và toàn thể CBCNV các công ty kiến trúc khác nói chung, đây có thể coi là nơi giải trí thiết thực sau những giờ làm việc căng thẳng. 

 

Nam Cường tham gia thi đấu giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018

Hình ảnh cắt từ video của Nam Cường tham gia thi đấu giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018

 

Trong cuộc thi lần này, tuy Nam Cường chưa thực sự nhận được giải thưởng đã đề ra nhưng cũng phần nào thể hiện được sự cố gắng cũng như tinh thần vui chơi hết mình, làm việc hết sức của đội ngũ KTS Nam Cường.

Party trong hội trường cuộc thi đấu giải  AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018

Party trong hội trường cuộc thi đấu giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018

Thông qua cuộc thi, điều quan trọnng nhất là các đơn vị kiến trúc và xây dựng đã có sự giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ nhiều niềm vui trong công việc, kết nối tinh thần của mọi người lại với nhau, thể hiện rõ khả năng cũng như cá tinh của thành phố Hải Phòng.
Qua cuộc thi này thì cũng hi vọng trong thời gian tới công ty Nam Cường sẽ có nhiều sân chơi hơn nữa để nâng cao tinh thần làm việc, đồng thời mở rộng giao lưu cùng học hỏi kinh nghiệm với các anh em trong nghề, phát triển hơn nữa chuyên môn và kinh nghiệm để kịp thời giúp công ty có thể vươn cao hơn trong tương lai.

Party trong hội trường cuộc thi đấu giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018

Không khí sôi động, tưng bừng và phấn khới của các anh em KTS trong hội trường

Sau bài viết lại, mời mọi người cùng theo dõi lại quá trình thi đấu của Nam Cường trong giải AOE kiến trúc Hải Phòng năm 2018: