Nam Cường Hà Nội thay đổi diện mạo với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty tại chi nhánh Hà Nội, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại Hà Nội

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Nam Cường đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi, vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói các công trình kiến trúc lớn nhỏ trên khắp cả nước. Trong thời gian tới, Nam Cường sẽ tiến hành thay đổi, cải tạo văn phòng đại diện của mình ở Hà Nội, mang đến không gian làm việc mới, sang trọng, thoải mái hơn cho công nhân viên của công ty. Mẫu thiết kế văn phòng của Nam Cường tại chi nhánh Hà Nội do chính các KTS của Nam Cường thiết kế, hướng tới sự đơn giản, sang trọng, tiện nghi và môi trường làm việc thoải mái. Chi nhánh tại Hà Nội được thiết kế 1 tầng để xe cho nhân viên, khách hàng và lễ tân, 1 tầng dành cho phòng làm việc nhân viên, 1 tầng cho phòng họp và 2 tầng cho 2 phòng nghỉ ngơi.  

Bố trí nội thất cho mẫu thiết kế văn phòng Nam Cường Hà Nội

Phòng làm việc của mẫu thiết kế văn phòng Nam Cường Hà Nội theo phương án mới sẽ được bố trí 2 dãy bàn máy tính cho nhân viên làm việc, 1 bàn cho trưởng phòng, 2 dãy tủ để tài liệu được treo trên 2 dãy bàn, 1 bảng phân công công việc và 1 máy in. Với cách bố trí khoa học, KTS đã tận dụng được toàn bộ không gian và diện tích căn phòng. Phòng làm việc cho nhân viên của mẫu thiết kế văn phòng hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp phủ Veneer trắng là chủ đạo, cùng một số điểm nhấn mảng màu đỏ giúp phòng làm việc thêm sinh động, không bị đơn điệu, nhàm chán, giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng quyết định tâm trạng của con người, vì vậy trong các văn phòng làm việc, KTS nên thiết kế những mảng màu mang đến cảm hứng sáng tạo, sự tập trung. Ngoài ra, văn phòng còn được treo 1 số ảnh công trình do Nam Cường thực hiện, nhằm tạo động lực, không khí cho cán bộ công nhân viên công ty. 

Phòng họp trong thiết kế văn phòng hiện đại của Nam Cường được thiết kế 1 dãy bàn ghế ở giữa nhà, trang trí một mặt tường là logo và slogan của công ty, cùng màu sắc nhận diện thương hiệu của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, mang đến sự nổi bật, ấn tượng cho không gian. Hệ thống đèn LED âm trần được bố trí sao cho cung cấp đủ lượng ánh sáng cho căn phòng, mang đến không gian sang trọng, chuyên nghiệp. 

Ngoài không gian làm việc, KTS còn thiết kế không gian nghỉ ngơi cho nhân viên là giám đốc với 2 phòng nghỉ, 1 phòng dành cho nhân viên và 1 phòng cho giám đốc. Nam Cường luôn cố gắng mang đến cho nhân viên sự thoải mái, tiện nghi nhất để làm việc, sáng tạo nên những không gian nghệ thuật cho CĐT. Công ty luôn trú trọng đến sự đầu tư cũng như phát triển yếu tố con người, mang đến không gian làm việc thoải mái nhất cho công nhân viên, để công nhân viên luôn đạt thể trạng tốt nhất. 

Dự tính đầu năm 2018 mẫu thiết kế văn phòng đại diện của Nam Cường sẽ được đưa vào thực hiện, thay đổi diện mạo mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang đến cho nhân viên môi trường làm việc ngăn nắp, chuyên nghiệp. Năm 2018, công nhân viên công ty Nam Cường sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để làm hài lòng các vị CĐT, kiến tạo nên những công trình sống mãi với thời gian, phát huy những gì đã làm được trong hơn 2 năm xây dựng và phát triển. 

 

thiết kế văn phòng hiện đại

Phòng làm việc của mẫu thiết kế văn phòng đại diện tại Hà Nội của công ty Nam Cường

 

Thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Phòng họp của mẫu thiết kế văn phòng đại diện Nam Cường tại Hà Nội với phong cách hiện đại, sang trọng

 

thiết kế văn phòng hiện đại

Phòng nghỉ cho giám đốc của mẫu thiết kế văn phòng, mang đến không gian nghỉ ngơi sang trọng, tiện nghi

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 Dự án liên quan

Nam Cường Hà Nội thay đổi diện mạo với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Nam Cường Hà Nội thay đổi diện mạo với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

01-12-2017 | 13:57

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty tại chi nhánh Hà Nội, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế văn phòng làm việc công ty bảo hiểm Prudential

Thiết kế văn phòng làm việc công ty bảo hiểm Prudential

05-08-2019 | 14:08

Thiết kế văn phòng làm việc mang đến những lợi ích ấn tượng như thu hút sự chú ý của khách hàng, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc của nhân viên, tạo môi trường năng động, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Xem thêm dự án liên quan