Nam Cường gấp rút thi công shop thời trang sinh viên

Sau khi phương án được chủ đầu tư phê duyệt, Nam Cường đã nhanh chóng bắt tay vào thi công để hoàn thiện sớm nhất cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động kinh doanh. Mặc dù đang có rất nhiều công trình cũng đang trong quá trình thi công nhưng vì muốn chủ đầu tư có được không gian đẹp nhất, theo đúng bản thiết kế, Nam Cường đã nhận lời thi công shop thời trang sinh viên tại Kiến An. Sau đây là ghi nhận của tổ giám sát công ty Nam Cường khi ghé qua công trình shop quần áo tại Kiến An đang trong giai đoạn hoàn thiện phần biển quảng cáo.

Mẫu thiết kế shop thời trang sinh viên

Đến với Nam Cường, chủ đầu tư mong muốn thiết kế shop thời trang của mình đi theo phong cách năng động, trẻ trung để hướng tới các khách hàng là học sinh, sinh viên. Đây cũng là ý tưởng ngay từ đầu khi mà gia chủ ký kết với đơn vị thiết kế để bảo toàn tính sáng tạo và hợp lý trong phương án. 

Mặt tiền mẫu thiết kế shop thời trang tại Hải Phòng mang đến sự cá tính cùng trẻ trung khi toàn bộ mặt bên ngoài ốp gỗ và sơn gam hồng. Bởi công trình hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ tuổi lên phong cách shop ưu tiên những đường nét đơn giản nhưng phá cách, bảo đảm gu thẩm mỹ có thể thu hút khách hàng từ những cái nhìn đầu tiên.

Thi công shop thời trang

Logo tên shop thời trang được thiết kế trên bảng hiệu lớn, có diện tích ngang bằng với bề ngang mặt tiền, đặt tại vị trí cao nhất trong kiến trúc. Điều này khiến cho diện tích mặt tiền được tận dụng tối đa mà không che lấp đi sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong logo shop.

Sau quá trình thi công, đến nay shop đã gần như hoàn thiện, chỉ còn phần hình thức bên ngoài và biển quảng cáo. Để thể hiện được hết chất liệu giống như bản thiết kế, Nam Cường luôn lựa chọn những nguyên vật liệu chất lượng, có tính thẩm mỹ cao để thi công. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng công trình đang trong quá trình hoàn thiện. 

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Nam Cường gấp rút thi công shop thời trang sinh viên

Nam Cường gấp rút thi công shop thời trang sinh viên

19-10-2018 | 10:28

Sau khi phương án được chủ đầu tư phê duyệt, Nam Cường đã nhanh chóng bắt tay vào thi công để hoàn thiện sớm nhất cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động kinh doanh. Mặc dù đang có rất nhiều công trình cũng đang trong quá trình thi công nhưng vì muốn chủ đầu tư có được không gian đẹp nhất, theo đúng bản thiết kế, Nam Cường đã nhận lời thi công shop thời trang sinh viên tại Kiến An.

Xem thêm dự án liên quan