Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

18

April 2018

Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Thiết kế nhà ống hiện đại một trong những lĩnh vực thiết kế chính trong Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Trong ngày 17/04/2018 vừa qua, Nam Cường đã có buổi gặp gỡ với chủ đầu tư là chị Hồng và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại. Buổi bàn giao hồ sơ công trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự hài lòng của quý khách hàng dành cho mẫu thiết kế nhà ống hiện đại.

 

thiết kế nhà ống hiện đại

Hình ảnh tổng thể công trình thiết kế nhà ống hiện đại

Từ quý 3,4 năm 2017 đến quý 1 năm 2018, Công ty Nam Cường đã tiến hành ký kết và hoàn thành rất nhiều công trình biệt thự và nhà ống phong cách hiện tại, đồng thời tiến hành bàn giao cho các gia chủ, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty.

Ngày 17/04/2018 là một ngày vô cùng tốt, Nam Cường đã có buổi gặp gỡ và bàn giao hồ sơ cho chị Hồng, chủ đầu tư tại Hải Phòng. Hai bên đã có nhiều trao đổi cũng như chia sẻ những thắc mắc xoay quanh mẫu thiết kế nhà ống hiện đại của chị Hồng để đi đến thống nhất. Chủ đầu tư chị Hồng cũng có những phản hồi vô cùng tốt đối với hồ sơ hạng mục công trình và cảm thấy hài lòng với cung cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ KTS Nam Cường.

 

thiết kế nhà ống hiện đại

Buổi bàn giao hồ sơ công trình thiết kế nhà ống hiện đại

Sau đây xin gửi tới mọi người một vài hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được trong buổi tiếp xúc và bàn giao hồ sơ công trình thiết kế nhà ống hiện đại. Đồng thời cũng để cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của chị Hồng đối với công ty Nam Cường. Mong rằng Nam Cường sẽ còn nhận được nhiều sự tin tưởng hợp tác đến từ quý gia chủ từ mọi miền tổ quốc, để công ty có thể mang khả năng của mình đi kiến tạo nên những kiến trúc xinh đẹp cho mọi người.

 

thiết kế nhà ống hiện đại

Anh Hùng - Giám đốc Công ty Nam Cường bàn giao hồ sơ công trình cho chủ đầu tư chị Hồng

 

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội

Địa chỉ: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 

Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung