Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng

04

June 2019

Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng

Sau khi hoàn thành thiết kế, Nam Cường đã tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế nhà đẹp cho chủ đầu tư… Bộ hồ sơ có đầy đủ thông tin bản vẽ, hình ảnh 3D, kích thước, chất liệu thi công,... Dựa trên bản vẽ, thợ có thể tiến hành thi công ngôi nhà đúng kỹ thuật, mang đến không gian sống đẳng cấp, sang trọng, phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bộ hồ sơ góp phần quan trọng trong việc thi công cũng như chất lượng công trình. 

Đội ngũ nhân viên Nam Cường đã di chuyển đến ngôi nhà của chủ đầu tư cô Bùi Thị Liên ở số 80 Tô Hiệu, TP.Hải Phòng để bàn giao hồ sơ thiết kế nhà đẹp, thi công trọn gói nội thất cho ngôi biệt thự. 

Buổi bàn giao đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Thay mặt CĐT, chú Trịnh Văn Trình (chồng cô Liên) đã tiếp nhận tập hồ sơ từ phía đại diện công ty Nam Cường. Mặc dù đã được biết trước về mẫu thiết kế nhà đẹp cho không gian ngôi nhà của mình nhưng trong buổi bàn giao hồ sơ, chú Trình vẫn miệt mài ngắm nhìn không gian sống của gia đình qua từng bức ảnh phối cảnh 3D chân thực. Chú đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ KTS Nam Cường bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. 

Chú Trình đã lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp và thi công trọn gói nội thất. Bên cạnh quá trình thi công thì chất lượng của công trình cũng phụ thuộc khá lớn từ chất lượng của bộ hồ sơ thiết kế. Hồ sơ thiết kế được hoàn thành phải trải qua nhiều công đoạn dưới sự giám sát của giám đốc công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường, Trưởng phòng Thiết kế và từ phía chủ đầu tư. 

==> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 5 tầng của chú Trình-cô Liên

Bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp của Nam Cường đầy đủ và chi tiết với các bản vẽ thể hiện vị trí, kích thước, màu sắc, ánh sáng, cách trang trí, điện nước…liên quan đến không gian nội thất được thiết kế. Hồ sơ được đóng bìa và trình bày gọn gàng, khoa học, dễ hiểu, dễ đọc và  có đóng dấu của người chịu trách nhiệm… Để phục vụ quá trình thi công, Nam Cường luôn photo thêm một bộ hồ sơ để đội ngũ thi công có thể xem xét, làm đúng theo những gì mà KTS đã thiết kế. 

Hiện tại, việc thi công trọn gói nội thất của cô Liên chú Trình do Nam Cường đảm nhiệm. Quá trình thi công đã được bắt đầu, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hình ảnh thi công công trình trong thời gian sớm nhất. Dưới đây là hình ảnh bàn giao hồ sơ thiết kế nhà đẹp giữa đại diện Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường và phía CĐT chú Trịnh Văn Trình ngay tại địa điểm ngôi biệt thự đang được thi công. 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kết hợp nhà thờ tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Ấn tượng mẫu thiết kế nhà đẹp tân cổ điển 2 tầng

Thiết kế nhà đẹp- Biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Vinhomes

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng tân cổ điển đẹp tại Hải PhòngThiết kế nội thất đẹp