Mẫu thiết kế trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Hòa Bình - NHCD 003

Không chỉ thành công với những mẫu kiến trúc nhà ở, kiến trúc Nam Cường còn để lại rất nhiều tiếng vang với những công trình dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, spa, karaoke... Phát triển làm đa dạng hơn các loại hình thiết kế, những năm qua kiến trúc Nam Cường đã đầu tư, thiết kế và thi công nghiều công trình nhà hàng đẹp với phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, những không gian kinh doanh hoàn hảo, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và khẳng định thương hiệu, uy tín cho quý khách hàng. Sự đa dạng trong các loại hình kiến trúc cũng như phong cách thiết kế chính là cách mà kiến trúc Nam Cường thu hút được sự chú ý và đầu tư của quý khách hàng.

Một vài năm trở lại đây, quý khách hàng thường hướng sự yêu thích của mình đến những giá trị mang tính xưa cổ, chính vì thế mẫu nhà tân cổ điển được các kiến trúc sư khôi phục và tạo nên nhiều mẫu thiết kế nổi tiếng. Phong cách cổ điển thường đề cao tính hình thức, tượng trưng tập trung nghiên cứu về hình hơn là ý. Nhắc đến phong cách thiết kế cổ điển người ta thường nghĩ tới những thiết kế cầu kỳ, tinh tế mang đến những không gian thiết kế đẳng cấp. Kiến trúc nhà hàng cổ điển sang trọng hướng đến dòng khách hàng thượng lưu, chính vì thiết bất cứ không gian thiết kế nào cũng thật hoàn hảo.

Đưa đến để giới thiệu với quý khách hàng trong bài viết hôm nay chính là Mẫu thiết kế trung tâm tiệc cưới cổ điển tại Hòa Bình - NHCD 003. Với phong cách cổ điển sang trọng và tinh tế, mẫu thiết kế nhà hàng NHCD 003 sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào. 

 

tiệc cưới cổ điển

Mẫu tiệc cưới cổ điển sang trọng tại Hòa Bình

 

tiệc cưới cổ điển

Kiến trúc ấn tượng của tiệc cưới cổ điển tại Hòa Bình

 

tiệc cưới cổ điển

Kiến trúc lộng lẫy của công trình tiệc cưới tại Hòa Bình

 

tiệc cưới cổ điển

Phòng hội trường rộng lớn, xa hoa của tiệc cưới cổ điển tại Hòa Bình

 

tiệc cưới cổ điển

Không gian đầm ấm của hội trường tiệc cưới cổ điển 

 

tiệc cưới cổ điển

Căn phòng thể hiện sự sang trọng, lộng lẫy của công trình tiệc cưới cổ điển

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội

Địa chỉ: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 

Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: NguyenmanhhungDự án liên quan

Mẫu thiết kế trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Hòa Bình - NHCD 003

Mẫu thiết kế trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Hòa Bình - NHCD 003

19-05-2017 | 08:22

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại Hòa Bình mang đến trung tâm dịch vụ đẳng cấp, thu hút tầng lớp khách thượng lưu

Xem thêm dự án liên quan