Mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự lâu đài gỗ sang trọng

Phòng thờ biệt thự lâu đài được thiết kế rất lộng lẫy, xa hoa với hệ thống nội thất, đồ trang trí, vật phẩm phong thủy. Phòng thờ được chia làm ba không gian, bàn thờ được bố trí ở gian giữa và cũng là gian có diện tích rộng nhất. Phòng thờ còn được thiết kế các cột gỗ giúp chia khu thờ thành ba gian phối hợp hài hòa. Viền trần được KTS sử dụng phào chỉ gỗ phong cách Á Đông làm điểm nhấn, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế nội thất phòng thờ của công trình biệt thự lâu đài tại Nghệ An.

Bố trí nội thất

Cạnh hai cửa bước vào phòng thờ của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài được bố trí hai chiếc lục bình lớn làm bằng gỗ chạm trổ hoa văn nổi tỉ mỉ, chau chuốt. Hai chiếc lục bình còn được đặt trên hai bục gỗ hình lập phương giúp cho căn phòng thêm sang trọng và gây ấn tượng mạnh mẽ. Sau lục bình là phản gỗ lớn được đặt ở giữa phòng, được thiết kế chân sập cao 50cm. Mỗi chi tiết trên sập gỗ đều là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc gỗ với từng đường nét được gọt giũa tỉ mỉ. Hai bên sập được bố trí ghế sofa, phục vụ nhu cầu sử dụng chủ chủ đầu tư mỗi khi gia đình có khách đến. Bên phải sập được đặt chiếc ghế sofa dài, bên trái là hai chiếc ghế sofa đơn  và một bàn trà nhỏ ở giữa. Ở trên các vị trí đặt sofa đều được thiết kế tranh ảnh hoặc vật phẩm phong thủy theo sở thích của chủ đầu tư. Ở trên sập còn được thiết kế bàn đọc kinh, phục vụ những dịp cúng giỗ tổ tiên.

 

thiết kế phòng thờ gỗ

Không gian phòng thờ gỗ tự nhiên cao cấp

Ngăn gian phòng thờ

Để ngăn cách bàn thờ linh thiêng với không gian còn lại của phòng thờ biệt thự lâu đài, KTS đã thiết kế hệ thống 4 cột trụ được thiết kế các hoa văn nổi mang đến không gian sang trọng. Bàn thờ có kích thước khá lớn, được đặt trước một vách gỗ được trang trí bằng điêu khắc gỗ rất sang trọng, phù hợp với không gian thờ cúng linh thiêng và phong tục thờ cúng của Việt Nam. Hai bên bàn thờ còn được đặt hai con hạc đồng mạ vàng cưỡi rùa cao hơn bàn thờ, mang đến không gian hài hòa. Ở trước bàn thờ, KTS còn thiết kế hai tấm câu đối viền gỗ, thể hiện được phong tục thờ cúng của người Việt.

Hai bên bàn thờ còn được thiết kế hai bức tranh đắp tường nổi rất ấn tượng. Hai bức tranh này đã mang đến vẻ đẹp trầm tư, yên tịnh cho phòng thờ. Mỗi chi tiết nhỏ trong căn phòng đều là một công trình nghệ thuật, thể hiện được con mắt thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ đầu tư.

 

phong-tho-biet-thu-lau-dai

Nội thất phòng thờ ấn tượng của ngôi biệt thự lâu đài

Chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị thiết kế phòng thờ uy tín, mang đến không gian thờ cúng linh thiêng. Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất phòng thờ, Nam Cường luôn áp dụng các quy tắc phong thủy để mang đến may mắn cho các thành viên trong gia đình. Phòng thờ luôn yêu cầu cao về phong thủy. Bạn đọc có thể tham khảo những yếu tố phong thủy cần biết khi thiết kế phòng thờ qua bài viết sau:

Liên hệ đến hotline 0976.222.555 để được kiến trúc sư hỗ trợ tư vấn miễn phí.Dự án liên quan

Thiết kế phòng thờ gia đình đẹp phù hợp theo phong thủy - PTCD 002

Thiết kế phòng thờ gia đình đẹp phù hợp theo phong thủy - PTCD 002

06-06-2016 | 14:52

Thiết kế phòng thờ gia đình đẹp phù hợp theo phong thủy, thiết kế nội thất phòng thờ,mẫu thiết kế phòng thờ phù hợp phong thủy, nội thất phòng thờ, nội thất khu vực tâm linh

Mẫu phòng thờ đẹp phong cách cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001

Mẫu phòng thờ đẹp phong cách cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001

11-06-2016 | 09:35

Mẫu phòng thờ đẹp phong cách cổ điển tại Quảng Ninh - NTPTCD 001. Mẫu thiết kế phòng thờ đẹp mang giá trị tâm linh và phong thủy...thiết kế phòng thờ cổ điển tại Quảng Ninh

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển đẹp

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển đẹp

13-08-2016 | 14:48

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển đẹp

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội - PTCD 005

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội - PTCD 005

27-10-2016 | 08:28

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội - PTCD 005, thiết kế nội thất phòng thờ mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm, tôn kính

Những không gian phòng thờ với phong cách thiết kế mang đậm nét Á Đông

Những không gian phòng thờ với phong cách thiết kế mang đậm nét Á Đông

22-04-2017 | 16:20

Phong cách thiết kế phòng thờ cổ điển sang trọng và lịch lãm mang đậm nét truyền thống á đông...

Xem thêm dự án liên quan