Mẫu thiết kế phòng karaoke tại gia chuyên nghiệp của NCDC - NTPKRCD 003

Thiết kế phòng karaoke tại gia sang trọng và chuyên nghiệp

Karaoke là một loại hình giải trí ngày càng được yêu thích, chính vì thế thiết kế một phòng karaoke tại gia phục vụ cho chính các thành viên cũng như quan khách đến với gia đình trong các lần sum họp chính là ước muốn của rất nhiều quý chủ đầu tư. Trong những thiết kế biệt thự gần đây, thiết kế Nam Cường nhận được khá nhiều yêu cầu thiết kế như vậy.

Tùy theo diện tích bố trí, sự phân chia khu vực chức năng của các không gian trong gia đình mà phòng karaoke được thiết kế khác nhau. Thông thường sau khí bố trí hết những khu vực chính như phòng khách, bếp, phòng ngủ các kiến trúc sư sẽ tính toán đến việc bố trí phòng karaoke sao cho hợp lý và tiện dụng nhất cho quá trình sử dụng. Tùy theo phong cách kiến trúc, nội thất quý khách hàng yêu thích mà phòng karaoke sẽ mang phong cách sao cho thống nhất và phù hợp nhất. Tuy nhiên với phong cách thiết kế nào thì nội thất phòng karaoke cũng phải đạt những tiêu chí nhất định.

Thứ nhất và về độ cách âm. Yêu cầu lớn nhất của một không gian nội thất phòng karaoke chính là khả năng cách âm. Cường độ âm thanh của không gian này tương đối cao chính vì thế trong quá trình sắp xếp, bố trúc và lựa chọn nội thất, chúng ta cần chú ý đến khả năng cách âm và phản xạ âm thanh của các thiết bị nội thất được lựa chọn lắp đặt trong không gian này. Thông thường với những phòng karaoke tại gia, các kiến trúc sư sẽ lựa chọn vật liệu kính, tấm ốp da, xốp cách âm.

Thứ hai về không gian phòng karaoke. Với những không gian nội thất phòng karaoke tại gia thì thiết kế hay được giới hạn phụ thuộc vào kiến trúc. Tuy nhiên việc bố trí nội thất phòng karaoke với sự tính toán hợp lý sẽ tạo cho quý khách hàng một không gian sử dụng rộng rãi. Những thiết bị sử dụng cho phần trang trí nội thất phòng karaoke tại gia thường mang tính giải trí cao, có độ sang trọng và phản xạ ánh sáng khá tốt.

Thứ ba về mức độ an toàn. Trong các thiết kế, khi quý khách hàng sử dụng phòng karaoke, các kiến trúc sư đều phải tính toán đến khả năng sử dụng an toàn của các thiết bị, cũng như việc bố trí hàng lang giao thông thuận tiện cho quý chủ nhân của thiết kế.

Thật không quá khó để có thể tạo nên một thiết kế phòng karaoke tại gia sang trọng không khác gì những không gian karaoke giải trí chuyên nghiệp. Một chút tính toán kết hợp với con mắt thẩm mỹ và am hiểu, các kiến trúc sư  sẽ giúp quý khách hàng có thể tạo nên không gian giải trí, sum họp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác thiết kế và xây dựng kiến trúc Nam Cường tự tin là điểm đến uy tín, chất lượng cho những không gian sống hoàn mĩ. Tạo dựng thành công bằng chính sự tin yêu của quý khách hàng, đó chính là ngồn động lực giúp chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, kiến tạo nên những giá trị sống.

nội thất phòng karaoke tân cổ điển

Nội thất phòng karaoke mini tân cổ điển sang trọng

nội thất phòng karaoke tân cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển

Không gian chuyên nghiệp của phòng karaoke tân cổ điển 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Thiết kế nội thất phòng Karaoke tân cổ điển tại Hải Phòng - PKRCD 014

Thiết kế nội thất phòng Karaoke tân cổ điển tại Hải Phòng - PKRCD 014

23-09-2017 | 08:17

Kiến trúc Nam Cường thiết kế phòng Karaoke tân cổ điển tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế phòng karaoke tại gia chuyên nghiệp của NCDC - NTPKRCD 003

Mẫu thiết kế phòng karaoke tại gia chuyên nghiệp của NCDC - NTPKRCD 003

12-10-2017 | 14:33

Những mẫu thiết kế phòng giải trí karaoke mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp, thư giãn cho các thành viên trong gia đình

Vẻ đẹp đầy phá cách trong mẫu thiết kế phòng karaoke tân cổ điển

Vẻ đẹp đầy phá cách trong mẫu thiết kế phòng karaoke tân cổ điển

06-04-2018 | 17:17

Thiết kế nội thất phòng karaoke tân cổ điển tại Vinhomes là công trình trong thời gian gần đây Nam Cường đang thực hiện.

Gợi ý một vài mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp tại gia

Gợi ý một vài mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp tại gia

16-06-2018 | 09:46

Karaoke là loại hình giải trí từ bình dân đến thượng lưu đều yêu thích. Khi đời sống dân cư ngày một cao thì nhu cầu đòi hỏi của mọi người không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn uống, quần áo mà còn là giải trí. Chính vì vậy, thiết kế phòng karaoke tại gia đang được gia tăng một cách nhanh chóng cả về chất lượng lẫn số lượng.

Xem thêm dự án liên quan