Mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển sang trọng tại Hà Nội - PKRCD 012

Xã hội phát triển, giá trị cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu giải trí không ngừng gia tăng trên các loại hình dịch vụ. Đón đầu được xu hướng đó những nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke mở ra kinh doanh ngày càng nhiều. Tuy nhiên để có một sự đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực giải trí này đòi hỏi chủ đầu tư phải có tố chất kinh doanh, quan hệ xã hội và tiềm lực kinh tế mạnh, đặc biệt phải có sự đầu tư đúng đắn. Sự đầu tư đúng đắn ban đầu chính là đầu tư cho thiết kế nội thất. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất cho phòng karaoke của bạn, tuy nhiên tùy theo định hướng kinh doanh, phân đoạn thị trường khách hàng mà có những sự đầu tư cho hợp lý.
Công ty CP tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường là một công ty thuộc thành phố Cảng Hải Phòng, với rất nhiều các công trình kiến trúc giải trí, nội thất phòng karaoke sang trọng gây tiếng danh vang dội. Chúng tôi tự hào là nơi sẽ mang đến cho bạn những sự tư vấn tốt nhất, những sản phẩm thiết kế đẹp nhất, đặt những viên gạch đầu tiên trong sự thành công của bạn.
Mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển sang trọng tại Hà Nội - PKRCD 012 là mẫu thiết kế mới do các kiến trúc sư Nam Cường thực hiện. Mẫu thiết kế là một trong những phong cách thiết kế phòng karaoke bậc nhất về sự đẳng cấp, xa hoa, cầu kỳ và tinh tế, mà tôi tin rằng bất cứ ai đến với không gian thiết kế này đều cảm thấy hài lòng. Mang trên mình phong cách cổ điển sang trọng, mẫu thiết kế PKRCD 012 là phòng hát nhằm đến những đối tượng khách hàng " vip". Thiết kế phòng karaoke theo phong cách cổ điển sẽ tránh được sự nhàm chán cho khách hàng khi đến với không gian này. Phong cách cổ điển hoàng gia kết hợp với sự cầu kỳ, tỉ mẩn trong xây dựng tạo nên một không gian tinh tế, sa hoa. Một trong những điều quan trọng của thiết kế phòng karaoke đó chính là hiệu ứng ánh sáng và âm thanh. Chúng tôi cho rằng ngoài chất lượng phục vụ khách hàng thì một không gian đẹp chính là mấu chốt tạo nên sự thành công trong kinh doanh.
 
Phòng karaoke mang phong cách cổ điển chuyên nghiệp với hệ quầy ba sang trọng

Một sự kết hợp đỉnh cao của kiến trúc và nội thất theo phong cách cổ điển. Biến những chi tiết phào chỉ, hoa văn kiểu Pháp thành chất liệu để tạo các nếp gấp và giật cấp phòng hát là ý tưởng sáng tạo độc đáo mà nhà thiết kế đã ưu ái dành cho mẫu phòng karaoke này


 
Cả căn phòng với sự lên ngôi của tone màu sáng kết hợp với những mảng tường đắp nổi gợi mở ra một không gian mang đầy vẻ quyến rũ. Trần nhà được thiết kế sắc nét tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ , các họa tiết hoa văn mang đặc trưng của kiến trúc cổ điển nhưng lại không làm mất đi vẻ sôi động đáng có của căn phòng.
 


Không gian thoáng rộng mang lại sự thoải mái, giải trí


 


 


Dự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan

Tags: