Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển theo phong cách gothic

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế kiến trúc cho công trình nhà tân cổ điển theo phong cách Gothic mới lạ tại Việt Nam.

Thiết kế nhà tân cổ điển phong cách Gothic

Nhà tân cổ điển theo phong cách Gothic là một loại hình kiến trúc khá mới tại Việt Nam, được rất ít CĐT lựa chọn. Gothic trên thế giới là loại hình kiến trúc Trung cổ rất nổi tiếng nhưng chưa được du nhập nhiều về Việt Nam do nền văn hóa, kiến trúc của Việt Nam không phù hợp. Tuy nhiên, có những CĐT vô cùng yêu thích loại hình kiến trúc này, chính vì vậy các KTS sẽ cải tiến công trình kiến trúc Gothic gốc đã hình thành từ lâu đời trên thế giới sao cho phù hợp nền kiến trúc Việt Nam cũng như nhu cầu sử dụng của CĐT. 

Kiến trúc Gothic có đặc điểm tiêu biểu nhất là mái vòm và đầu nhọn. Phong cách kiến trúc này nhấn mạnh vào những hình khối theo chiều thẳng đứng, và tập trung vào những hệ cột mảnh, trần cao mở rộng với sự kết hợp của những vật liệu như kính. Nhờ kiến trúc mái vòng cung và có đầu nhọn, cộng với hệ thống cửa sổ kính rộng nên những ngôi nhà theo kiến trúc Gothic thường có nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, mái vòm và đầu nhọn sẽ phù hợp hơn với kiến trúc của các công trình công cộng như nhà thờ, trường học,...có quy mô lớn, làm nổi bật được nét độc đáo của loại hình kiến trúc này. Những công trình dân dụng tại Việt Nam vẫn có một số ít CĐT lựa chọn kiến trúc Gothic nhưng được KTS cải tiến sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nền kiến trúc của Việt Nam. Nhà ở không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được mong muốn, nhu cầu sử dụng của CĐT. Nam Cường vừa hoàn thành một mẫu thiết kế nhà tân cổ điển phong cách Gothic mới lạ, độc đáo cho 1 vị CĐT yêu thích sự độc đáo, phá cách. 

Kết hợp giữa kiến trúc tân cổ điển và kiến trúc Gothic sao cho phù hợp với quan niệm thẩm mỹ của người Việt, Nam Cường đã hoàn thành mẫu thiết kế độc đáo này. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, lấy kinh nghiệm từ rất nhiều mẫu thiết kế và thi công thực tế, kiến trúc Nam Cường đã sở hữu một khối lượng thiết kế khổng lồ với dòng thiết kế tân cổ điển. Ở mỗi công trình, chúng tôi tạo nên những hình dáng, không gian sống khác biệt, không trùng lặp, không nhái lại những thiết kế cũ. Mỗi họa tiết hoa văn, và không gian sống trong từng thiết kế đều được kiến trúc Nam Cường nghiên cứu và tính toán để mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất, những không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Kiến trúc nhà tân cổ điển phong cách Gothic được xem là dòng thiết kế của giới đại gia, với nét đẹp tinh tế và lưu giữ giá trị lâu bền, chính vì thế trong xu hướng thiết kế gần đây, rất nhiều quý chủ đầu tư lựa chọn dòng thiết kế này cho không gian sống của gia đình mình. Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển kết hợp với nội thất tân cổ điển hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống như ý.

nhà tân cổ điển

Phối cảnh nhà tân cổ điển phong cách kiến trúc Gothic với mái nhọn 

 

nhà tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển phong cách Gothic vô cùng phá cách

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh - BTP 005

11-04-2016 | 14:03

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh rất độc đáo, nổi bật, khiến bất cứ ai cũng phải yêu thích.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006

11-05-2016 | 14:40

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh - BTCD 006. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh ấn tượng...liên hệ 0976222555

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ấn tượng tại Quảng Ninh - BTCD 009

13-06-2016 | 08:55

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tại Quảng Ninh, kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển, tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Xem thêm dự án liên quan