Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp ở và kinh doanh độc đáo tại Hà Nam - NPHD 0111

Những năm gần đây, với sự phát triển của các hoạt động kinh doanh, nhu cầu xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh phát triển rầm rộ. Những mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố với lối kiến trúc hiện đại cuốn hút trở nên phổ biến tại các thành phố lớn hay những nơi tập trung dân cư có thể phát triển kinh doanh. Đối với công ty kiến trúc Nam Cường thì năm 2016 cũng là năm được mùa với lối kiến trúc nhà ở kiểu này khi chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm công ty nhận thiết kế 5 mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh với quy mô lớn, trong số đó có tới 3 công trình lựa chọn hình thức thi công trọn gói, đó quả là một điểm nhấn quan trọng đánh dấu sự phát triển và hoàn thiện của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường trên tất cả các lĩnh vực thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Điểm lại 5 công trình đó chúng tôi đặc biệt ấn tượng với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp ở và kinh doanh độc đáo tại Hà Nam - NPHD 011. Tìm đến kiến trúc Nam Cường vào ngày một ngày đầu tháng 4, anh Lê Đức Thăng và chị Quách Thị Liên cho biết với lô đất gần 100 m2 anh chị có ý định muốn xây một thiết kế vừa tạo nên sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình vừa có thể phục vụ công việc kinh doanh của anh chị. Dựa trên ý tưởng đó, cùng hiện trạng mặt bằng khu đất các KTS Nam Cường đã lên ý tưởng và tạo nên mẫu nhà phố 7 tầng với lối thiết kế vô cùng ấn tượng, và độc đáo. Thông tin công trình:
Chủ đầu tư: (Anh) Lê Đức Thanh và chị Quách Thị Liên.
Địa chỉ: Tổ 2A, phường Lương Khánh Thiện, Phủ Lý, Hà Nam.
Loại hình căn hộ: Nhà ống kết hợp ở và kinh doanh
Diện tích: 9,7m x 7,2m.
Thiết kế gồm 7 tầng, công năng giữa các tầng được phân chia như sau:
Tầng 1, 2, 3: Siêu thị phục vụ kinh doanh, 1 P. vệ sinh
Tầng 4:Kho, Phòng khách, P. bếp ăn, P. vệ sinh
Tầng 5: Kho, 1 P.Ngủ, 1P. vệ sinh
Tầng 6: 4P. Ngủ, 1 P. sinh hoạt chung, 1 P. vệ sinh, 1P. bếp ăn.
Tầng 7: P. thờ, sân thượng, sân phơi.
Mang lối thiết kế hiện đại, không cầu kỳ trong việc thể hiện các chi tiết hoa văn trang trí, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 7 tầng NPHD 011 là sự sắp xếp linh hoạt của các khối hình lập phương vuông vức tạo nên nét ấn tượng cho thiết kế. Tổng thể công trình không quá cầu kỳ trong diện mạo được thể hiện mà nó nổi bật nên bằng những đường nét siêu hiện đại kết hợp với vật liệu hiện đại có tính chất sang trọng và tinh tế… đã mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống tích hợp rất tiện nghi mà sang trọng. Công trình nhà phố kết hợp kinh doanh không chỉ mang đến cho gia đình anh Thăng một không gian sống tiện nghi mà nó một thông điệp thân thiện của gia chủ dành cho khách hàng của mình khi không gian được phô ra một cách đầy tinh tế. Cùng chúng tôi nghiên cứu không gian sống kết hợp kinh doanh độc đáo này qua những hình ảnh dưới đây:
                    
 


Hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại kết hợp ở và kinh doanh tại Hà NamThiết kế tạo nên nét thu hút với lôi kiến trúc hết sức hiện đại và sang trọngTính đơn giản của thiết kế thể hiện trong các hình khối vuông vức, những đường nét khỏe khoắn, hiện đạiTập trung phô diễn được không gian kinh doanh đó chính là ý đồ cơ bản của thiết kế 

Mặt bằng chi tiết tầng 1  với chức năng kinh doanh siêu thị

Mặt bằng chi tiết tầng 2 với chức năng kinh doanh siêu thị

Mặt bằng chi tiết tầng 3  với chức năng kinh doanh siêu thị

Mặt bằng tầng 4 không gian sống, sinh hoạt

Mặt bằng tầng 5 không gian sống, sinh hoạt

Mặt bằng tầng 6 không gian sống, sinh hoạt


Mặt bằng tầng 7 không gian sống, sinh hoạt

Mặt bằng máiDự án liên quan

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 7 tầng hiện đại ở Hà Nam - NPHD 005

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 7 tầng hiện đại ở Hà Nam - NPHD 005

25-05-2016 | 09:31

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 7 tầng hiện đại ở Hà Nam - NPHD 005. Thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh tại Hà Nam...nhà phố kết hợp kinh doanh 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp ở và kinh doanh độc đáo tại Hà Nam - NPHD 0111

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp ở và kinh doanh độc đáo tại Hà Nam - NPHD 0111

24-11-2016 | 09:29

Thiết kế nhà ống hiện đại 7 tầng kết hợp ở sinh hoạt và kinh doanh độc đáo, thu hút sự chú ý của quan khách

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 2 mặt tiền

Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 2 mặt tiền

04-10-2019 | 16:39

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng là sự lựa chọn yêu thích của những gia đình ít thành viên, sở hữu diện tích đất hạn chế. Nhà ống được thể hiện dưới nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích, nhu cầu và túi tiền của chủ đầu tư. Qua bài viết này, các kiến trúc sư Nam Cường sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đọc và giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống mới nhất của công ty.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tại Hải Phòng - CĐT Lương Tiến Chiến

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tại Hải Phòng - CĐT Lương Tiến Chiến

10-10-2019 | 09:18

Tại các đô thị, các thành phố lớn hay cả những vùng nông thôn, chúng ta không khó để bắt gặp những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp, sang trọng. Những công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, kiến trúc Pháp,...tùy theo sở thích của mỗi chủ đầu tư.

Hoàn thành thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum- CĐT Trần Mạnh Hùng

Hoàn thành thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum- CĐT Trần Mạnh Hùng

17-10-2019 | 14:45

Mặc dù các mẫu thiết kế nhà ống có nhược điểm bị giới hạn về diện tích nhưng loại hình nhà ống vẫn được đánh giá là mẫu nhà ở đa năng nhất, dễ sử dụng nhất. Với mỗi công trình, các kiến trúc sư Nam Cường vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để kiến tạo nên những mẫu nhà ống đẹp, độc đáo.

Xem thêm dự án liên quan