Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách cổ điển sang trọng - NPTCD 008

Những mẫu thiết kế nhà ống cổ điển mang hơi thở kiến trúc Pháp là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý chủ đầu tư mong muốn một không gian kiến trúc sang trọng, đẳng cấp nhưng khu đất xây dựng lại hạn chế về diện tích. Với chỉ một mặt tiền nhỏ hẹp, làm sao để có được một không gian kiến trúc cổ điển Pháp toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm là một trong những đòi hỏi khó cho người thiết kế. Và chắc chắn người KTS thiết kế cần phải có một bề dày kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc những nét đặc trưng, các quy tắc thiết kế của phong cách cổ điển Pháp. Đó chính là một trong những thế mạnh của Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường vốn đã và đang rất thành công trong dòng thiết kế cổ điển - tân cổ điển.

Trân trọng gửi đến các quý chủ đầu tư, quý vị khách hàng cùng toàn thể bạn đọc theo dõi website của Kiến trúc Nam Cường một mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mới nhất mang phong cách cổ điển Pháp lịch lãm, tinh tế. Căn nhà 4 tầng khá đồ sộ gây ấn tượng ngay từ không gian kiến trúc bên ngoài khi vận dụng những nét tiêu biểu và đặc trưng của kiến trúc cổ điển Hy Lạp - La Mã như hệ cột hoa mĩ, mái tạo hình trang trí hoa văn độc đáo, ứng dụng các tỉ lệ và chuẩn mực...Nhà ống kiến trúc cổ điển không chỉ tạo sự thu hút mạnh mẽ từ vẻ đẹp kiến trúc mà còn bởi không gian nội thất cao cấp, sang trọng bên trong căn nhà. Sau đây là những hình ảnh phối cảnh 3d kiến trúc, nội thất đẹp nhất của căn nhà ống 4 tầng cổ điển - NPTCD 008.

Nhà ống 4 tầng mang vẻ đẹp kiến trúc cổ điển Pháp tinh tế ở hệ cột trụ và hoa văn cầu kì, tỉ mỉ

Hệ cột đóng vai trò quan trọng giúp định hình phong cách cho căn nhà, cũng đồng thời tạo nên sự thanh thoát cho tổng thể không gian kiến trúc

Không gian nội thất phòng khách với phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế

 Dự án liên quan

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách cổ điển sang trọng - NPTCD 008

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách cổ điển sang trọng - NPTCD 008

07-04-2017 | 14:37

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-phong-cach-co-dien-sang-trong-nptcd-008

Mẫu thiết kế nhà ống cổ điển tại Kiên Giang CĐT anh Út - NPTCD 013

Mẫu thiết kế nhà ống cổ điển tại Kiên Giang CĐT anh Út - NPTCD 013

04-11-2017 | 14:24

Những ngôi nhà ống cổ điển ra đời lấy cảm hứng từ các công trình biệt thự cổ điển có từ lâu đời.

Xem thêm dự án liên quan