Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển cao cấp tại Sài Gòn

Nhìn bao quát bên ngoài, mẫu thiết kế khách sạn sử dụng tone màu vàng cổ điển, phù hợp với đối tượng khách hàng VIP. Kiến trúc của khách sạn được chia thành 4 khối, giúp công trình không bị chênh vênh khi tỷ lệ độ cao và diện tích đất không tương xứng.

Công trình khách sạn tân cổ điển được thiết kế với hệ thống cột trụ tròn và trụ vuông mang đến sự kết hợp hài hòa cho mặt tiền. Sảnh chính và sảnh phụ của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển sử dụng hoàn toàn cột vuông với các đường nét hoa văn kẻ trên cột. Những đường nét vuông vắn, khỏe khoắn rất cần thiết ở tầng 1, mang đến cảm giác vững chãi cho công trình. Với mặt tiền hạn chế, KTS đã bố trí sảnh chính chia thành 3 cửa với một cửa kính lớn ở giữa và 2 cửa phụ 2 bên. Thiết kế này giúp cho khách sạn không bị đơn điệu, kiến trúc công trình sẽ hoàn tráng và thẩm mỹ hơn.

Phần kiến trúc bên trên của mẫu thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh được tạo điểm nhấn với sảnh nhỏ ở mặt tiền chính.  Phong cách tân cổ điển đã đem lại không gian lộng lẫy, nhiều cảm xúc khác nhau cho kiến trúc của khách sạn. Công trình gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và vị trí của từng khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

Những năm gần đây, trào lưu thiết kế khách sạn kiến trúc tân cổ điển hướng tới khách hàng trung và cao cấp đã phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Với những công trình khách sạn mang phong cách tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao, Nam Cường luôn là một địa chỉ tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói công trình đáng tin cậy của khách hàng. 

Một không gian khách sạn siêu sang trọng với mặt tiền hạn chế, nhưng bản thiết kế mà Nam Cường mang đến cho khách hàng thì hoàn toàn ngược lại, rất hoành tráng và ấn tượng. Màu vàng bao trùm mẫu thiết kế khách sạn, những gờ phào cổ điển nhẹ nhàng kết hợp với những họa tiết hoa văn được đưa ra một cách tinh tế để lại một ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai từng sử dụng và chiêm ngưỡng nó.

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình, Nam Cường đã tạo nên một kiến trúc độc đáo đem lại cái nhìn mới mẻ cho toàn bộ công trình. Độc đáo, phá cách nhưng vẫn không làm mất đi quy luật của kiến trúc tân cổ điển mà gia chủ yêu cầu. Đường gờ chỉ phào với đường nét kiến trúc đơn giản được bố cục một cách ăn ý trên tổng thể của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển. Ấn tượng và sáng tạo trên nền trắng là những hàng ban công được đua ra một cách tinh tế. Công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng từ tổng thể đến chi tiết tạo lên một thể thống nhất ấn tượng.

thiet-ke-khach-san

Phối cảnh hoành tráng của khách sạn 

 

thiet-ke-khach-san

Sảnh chính của khách sạn vào ban đêm

 

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Hoàn thành thiết kế khách sạn 4 sao tại Quảng Ninh

Thiết kế khách sạn tân cổ điển cao cấp tại Quảng Ninh

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng độc đáo

Hoàn thành thiết kế khách sạn tân cổ điển 4 tầng tại Thanh Hóa

Khách sạn tân cổ điển- Phương án mới khách sạn tân cổ điển tại Sài Gòn

Hoàn thành thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 21 tầng tại Sài GònDự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan