Mẫu thiết kế cổng chào khu đô thị Đại Phúc - KĐT 001

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế cổng chào cho khu đô thị Đại Phúc Riverside vô cùng ấn tượng, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng. 

Sau khi phân vân giữa hàng trăm công ty thiết kế trên cả nước, ban điều hành khu đô thị đã quyết định lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế cho cổng chào của công trình. Đối với một khu đô thị, cổng chào là ấn tượng đầu tiên, vô cùng quan trọng. Đội ngũ KTS của Nam Cường đã thiết kế cổng chào khu đô thị rất rộng với 2 làn đường. Đặc biệt hơn là những chi tiết trang trí sử dụng được thiết kế rất tỉ mỉ, tôn lên vẻ đẹp nguy nga của khu đô thị. Ngựa luôn là biểu tượng của sức mạnh, biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, vì vậy KTS của Nam Cường đã sử dụng những chú ngựa điêu khắc ở cổng chính của khu đô thị. Ngoài ra, ở giữa 2 làn đường phía dưới còn được KTS thiết kế 1 chú sư tử, thể hiện nét đẹp khỏe khoắn, thu hút sự chú ý của người đi đường. Một bồn cây nhỏ được KTS bố trí ngay phía dưới bức tượng, hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và hiện đại. Để tôn lên vẻ đẹp nguy nga của khu đô thị, KTS còn sử dụng hệ thống cột trụ tròn giúp mẫu thiết kế thoáng đãng, gây ấn tượng mạnh mẽ. 

Khi thiết kế cổng chào khu đô thị, KTS còn để 1 khoảng trống cho biển hiệu tên trên diện tích rộng với dòng chữ nổi vô cùng nổi bật. Buổi tối KTS còn sử dụng hệ thống đèn giúp tôn lên vẻ đẹp tráng lệ của công trình, mang đến vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, làm tôn lên những chi tiết trang trí được sử dụng. 

Với đội ngũ KTS lành nghề, có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, Nam Cường luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho CĐT. Với mỗi công trình, Nam Cường chỉ cần nắm bắt được mong muốn, nhu cầu sử dụng của CĐT về công trình của mình là đội ngũ KTS sẽ họp bàn lên phương án, sao cho mẫu thiết kế phù hợp với thẩm mỹ, đối tượng khách hàng hướng tới, khả năng tài chính và mục đích sử dụng của CĐT. Khi thiết kế cổng chào cho khu đô thị Đại Phúc, đội ngũ KTS của Nam Cường đã đến thực tế khảo sát, thu thập dữ liệu về đối tượng khách hàng, hình tượng khu đô thị mà CĐT hướng đến là gì. Sau đó, KTS đã cùng ban điều hành quản lý khu đô thị thống nhất phương án cho mẫu thiết kế.  

thiết kế cổng chào khu đô thị

Mẫu thiết kế cổng chào khu đô thị Đại Phúc với tạo hình ấn tượng

 

thiết kế cổng chào khu đô thị

Mẫu thiết kế cổng chào khu đô thị Đại Phúc lung linh vào buổi tối, dưới ánh đèn trang trí

 

thiết kế cổng chào khu đô thị đại phúc

Mẫu thiết kế cổng chào cho khu đô thị của Nam Cường tạo ấn tượng khó quên trong lòng các vị khách

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhDự án liên quan

Mẫu thiết kế cổng chào khu đô thị Đại Phúc - KĐT 001

Mẫu thiết kế cổng chào khu đô thị Đại Phúc - KĐT 001

16-01-2018 | 16:02

Nam Cường vừa hoàn thành mẫu thiết kế cổng chào cho khu đô thị Đại Phúc Riverside vô cùng ấn tượng, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Xem thêm dự án liên quan