Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng, lịch lãm tại Hà Nội - BTCD 028

Tạo nên thương hiệu bằng phong cách tân cổ điển, kiến trúc Nam Cường chính là khởi nguồn của những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp. Biệt thự tân cổ điển mang thương hiệu Nam Cường chính là sự kết hợp độc đáo giữa những hình khối kiến trúc và sự táo bạo trong cách sử dụng màu sắc, tạo nên những cảm nhận mới lạ về những không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mang thương hiệu Nam Cường trên cơ sở những quy tắc thiết kế cơ bản đã được các kiến trúc sư Nam Cường biến tấu và sáng tạo nên những lối kiến trúc riêng biệt, cuốn hút mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng có thể làm nên được. Bằng những tài năng đặc biệt đến từ những kiến trúc sư với kinh nghiệm thiết kế lâu năm chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt những yêu cầu của quý khách hàng về những không gian sống khang trang và đẳng cấp. 
Là phong cách thiết kế tạo nên thương hiệu của công ty, nên chúng tôi luôn trú trọng đến việc đẩy mạnh và phát triển dòng kiến trúc này. Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển của Nam Cường có mặt tại khắp các nơi trên cả nước, sự đa dạng trong các ý tưởng kiến trúc, lối kiến trúc không lặp lại  tạo nên sức hút cho quý khách hàng đến với dòng thiết kế này của công ty. Bằng những kinh nghiệm thực tế trong thiết kế và thi công, sau khi khảo sát mặt bằng chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sự tư vấn tốt nhất cho không gian sống của gia đình mình.
Với sự phát triển không ngừng của kinh tế và xã hội, hướng tới những không gian sống tạo nên đẳng cấp chúng tôi tin rằng dòng thiết kế biệt thự tân cổ điển còn phát triển hơn nữa. Không ngừng tìm tòi, phát triển và sáng tạo chính là cách mà chúng tôi nỗ lực để đáp ứng những nhu cầu thiết kế ngày càng cao của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng đang hướng đến những ý tưởng về một mẫu biệt thự trong dòng kiến trúc tân cổ điển hãy liên hệ với kiến trúc Nam Cường để có thể sở hữu những bản thiết kế đẹp nhất vfa những không gian sống hoàn hảo nhất.
Dưới đây chính là Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội -  BTCD 028 mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng trong bài viết giới thiệu về dòng biệt thự tân cổ điển hôm nay, cùng chúng tôi khám phá những hình ảnh của mẫu thiết kế này:
 
 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển - BTCD 028 tại Hà Nội là một thiết kế tiêu biểu cho dòng kiến trú tân cổ điển. Mang lối thiết kế đặc trưng, thiết kế mở ra nhiều hướng nhờ lợi thế về diện tích. Ngay từ những cảm nhận ban đầu chúng ta có thể thấy về sự vững chãi, khỏe khoắn của mẫu biệt thự tân cổ điển này qua hệ thống cộ trụ bao quanh. Trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này những đường nét rườm rà đã được cắt bỏ mà trú trọng vào những chi tiết nhấn nhá làm nên nét tinh tế cho thiết kế. Năm 2017, trong các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, màu trắng vẫn là gam màu thống trị, tuy nhiên có những sự cải màu hết sức tinh tế sẽ mang đến kiến trúc sự mới lạ và ấn tượng, như trong thiết kế này các kiến trúc sư đã tạo sự khác biệt khi tạo điểm nhấn trên hệ mái.Trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển BTCD 028 này, kiến trúc sư Nam Cường đã kết hợp khá khéo léo hệ mái chéo, tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa và cuốn hút. Sự cuốn hút của mẫu thiết kế này, còn nằm ở nét trang hoàng và lộng lẫy của phong cách thiết kế nội thất nằm trong căn biệt thự. Vẫn mang tinh thần chủ đạo của phong cách thiết kế tân cổ điển, nội thất căn biệt thự tân cổ điển - BTCD 028 đã tôn được hết vẻ đẹp của kiến trúc của căn biệt thự này. Sự tinh tế trong thiết kế và lựa chọn màu sắc đã mang đến sự thành công cho thiết kế này.Trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển BTCD 028 này, kiến trúc sư Nam Cường đã kết hợp khá khéo léo hệ mái chéo, tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hào và cuốn hút. Sự cuốn hút của mẫu thiết kế này, còn nằm ở nét trang hoàng và lộng lẫy của phong cách thiết kế nội thất nằm trong căn biệt thự. Vẫn mang tinh thần chủ đạo của phong cách thiết kế tân cổ điển, nội thất căn biệt thự tân cổ điển - BTCD 028 đã tôn được hết vẻ đẹp của kiến trúc của căn biệt thự này. Sự tinh tế trong thiết kế và lựa chọn màu sắc đã mang đến sự thành công cho thiết kế này.Mẫu nội thất phòng khách với phong cách thiết kế tân cổ điểt hết sức sang trọng và lịch lãmSự phối kết hợp giữa nội thất gỗ và màu sắc tạo nên nét yên bình của không gianNhững chi tiết thiết kế được chú trọng vào các đường nét hoa văn hết sức tinh tế và có chọn lọcBố cục không gian được thiết kế hợp lý tạo cho không gian thiết kế nét ấm cúng Khu vực phòng bếp với thiết kế hình chữ U tạo nên sự rộng rãi và thoải mái cho việc làm bếp Toàn bộ phòng bếp được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên nét sang trọng

Nét tinh tế được thể hiện trong từng đường nét hoa văn 
Dự án liên quan

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng, lịch lãm tại Hà Nội -  BTCD 028

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng, lịch lãm tại Hà Nội - BTCD 028

13-01-2017 | 14:08

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp với kiến trúc 3 tầng sang trọng và lịch lãm mang đến cho quý khách hàng không gian sống sang trọng

 Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Bắc Giang - BTCD 032

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Bắc Giang - BTCD 032

11-05-2017 | 08:13

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển là dòng thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ....

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nội - BTCD 034

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nội - BTCD 034

20-05-2017 | 08:35

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp mãn nhãn tại Hà Nội đem đến những không gian sống đẳng cấp và tiện nghi...

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội - BTCD 035

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng tại Hà Nội - BTCD 035

22-05-2017 | 09:08

Không gian kiến trúc biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Hà Nội vô cùng sang trọng và đẳng cấp, được thiết kế rất tỉ mỉ, công phu.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh

02-06-2017 | 15:02

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp, lịch lãm, sang trọng mang đến những không gian sống tiện nghi cho vị gia chủ tại Quảng Ninh.

Xem thêm dự án liên quan